Và đây là 3 bộ phim giả tưởng Thái Lan cực hay lên sóng tháng 9/2019 với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng của ba nhà đài CH3, ONE 31 và TRUE HD. Hãy cùng xem những bộ phim này có điểm gì thú vị nhé!

Mahatsajan Ruk Karm Kradat (Công Chúa Cát)

Tạm thời các khán giả có thể để “nàng công chúa cát” Kodnipa sang một bên để cùng nhau theo dõi Baifern Pimchanok hóa cô nàng yêu thiên văn học và truyện tranh như thế nào nhé. Xem ra xét về độ đáng yêu và mê trai đẹp thì Sky (tên nhân vật của Baifern Pimchanok trong phim) không có ai đánh bại rồi. Thậm chí rằng cô nàng còn quá “cuồng” chiến binh Hoshi – anh hùng đẹp trai, thông minh và tốt bụng. Vào đêm sinh nhật của Sky, cô mong muốn có tình yêu từ một người đàn ông như Hoshi và điều ước được hiện thực qua một lời cầu nguyện. Hoshi và công chúa xinh đẹp Luna – bạn gái của Hoshi – cùng với đối thủ Cairo bất ngờ rơi ra khỏi truyện tranh. Câu chuyện về sự hỗn loạn và tình yêu lãng mạn bắt đầu. Là tình yêu có thể giữa con người và phim hoạt hình?

3 phim giả tưởng Thái Lan lên sóng tháng 9/2019, mọt cày bộ nào? (1)

3 phim giả tưởng Thái Lan lên sóng tháng 9/2019, mọt cày bộ nào? (2)

3 phim giả tưởng Thái Lan lên sóng tháng 9/2019, mọt cày bộ nào? (3)

Mahatsajan Ruk Karm Kradat là một bộ phim đậm chất ngôn tình lãng mạn với rất nhiều cảnh ngọt ngào của cô nàng mộng mơ Sky và Hoshi. Vì là một bộ phim giả tưởng xuyên không gian nên rất khen ngợi cho kĩ xảo làm phim của Halo Productions khi đã tái hiện mọi thứ thật trọn vẹn.

3 phim giả tưởng Thái Lan lên sóng tháng 9/2019, mọt cày bộ nào? (4)

3 phim giả tưởng Thái Lan lên sóng tháng 9/2019, mọt cày bộ nào? (5)

3 phim giả tưởng Thái Lan lên sóng tháng 9/2019, mọt cày bộ nào? (6)

Mahatsajan Ruk Karm Kradat với sự tham gia của Aob Thiti và Baifern Pimchanok. Đây là bộ phim truyền hình gốc đầu tiên của Halo, sản xuất bởi Ananda Everingham. Bộ phim phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba lúc 20h15 trên TRUE 4U.

My Love From Another Star

Bộ phim truyền hình giả tưởng tiếp theo là My Love From Another Star hay Likit Ruk Karm Duang Dao với các diễn viên tài năng bao gồm Nadech Kugimiya, Matt Peeranee, Masu Junyangdikul, Eye Kamolned, God Itthipat và Diew Suriyont.

3 phim giả tưởng Thái Lan lên sóng tháng 9/2019, mọt cày bộ nào? (7)

3 phim giả tưởng Thái Lan lên sóng tháng 9/2019, mọt cày bộ nào? (8)

Vào ngày 11 tháng 09 năm 2019, Đài truyền hình Thái Lan và TV3 Thái Lan đã tổ chức lễ ra mắt hoành tráng tên “Đêm tuyệt vời với Siêu sao huyền thoại” với sự xuất hiện của dàn diễn viên chính, đây là sự kiện đặc biệt nhằm quảng bá bộ phim đến rộng rãi khán giả xem truyền hình. Dù bộ phim đã vướng vào không ít những rắc rối đến từ nữ chính Matt Peeranee khiến khán giả muốn “tẩy chay” phim, tuy nhiên nhà sản xuất Nong Arunosha chia sẻ rằng bộ phim có rất nhiều điều thú vị đáng để đón chờ và theo dõi.

3 phim giả tưởng Thái Lan lên sóng tháng 9/2019, mọt cày bộ nào? (9)

3 phim giả tưởng Thái Lan lên sóng tháng 9/2019, mọt cày bộ nào? (10)

3 phim giả tưởng Thái Lan lên sóng tháng 9/2019, mọt cày bộ nào? (11)

Trên kênh Youtube Ch3 Soundtrack, hai bài hát nhạc phim của bộ phim được phát hành và được thể hiện bởi Rose Sirintip và Nadech Kugimiya. Phản hồi của khán giả về hai bài nhạc phim này khá tốt.

Bộ phim được công chiếu vào ngày 17 tháng 09 năm 2019 lúc 20h20 trên TV3 Thái Lan.

My Ambulance

Bộ phim cuối cùng là bộ phim truyền hình My Ambulance với sự thể hiện của Sunny Suwanmethanont, Mai Davika, Sky Wongravee, Thanaerng Kanyawee và Bank Thiti.

3 phim giả tưởng Thái Lan lên sóng tháng 9/2019, mọt cày bộ nào? (12)

3 phim giả tưởng Thái Lan lên sóng tháng 9/2019, mọt cày bộ nào? (13)

3 phim giả tưởng Thái Lan lên sóng tháng 9/2019, mọt cày bộ nào? (14)

Người xem phản hồi tích cực về phim, họ cho rằng bộ phim có sự đầu tư cả về nội dung và diễn viên. Diễn xuất của dàn diễn viên trong phim rất tốt và bộ phim giả tưởng này rất đáng để trông chờ từng tập phát sóng. Hơn nữa, ngay sau tập 01 lên sóng hashtag tên phim đã đứng ở vị trí số một trên Twitter ở Thái lan và thứ ba trên thế giới.

3 phim giả tưởng Thái Lan lên sóng tháng 9/2019, mọt cày bộ nào? (15)

3 phim giả tưởng Thái Lan lên sóng tháng 9/2019, mọt cày bộ nào? (16)

3 phim giả tưởng Thái Lan lên sóng tháng 9/2019, mọt cày bộ nào? (17)

Trong bộ phim truyền hình này, Sunny Suwanmethanont đóng vai Dr. Paeng và Mai Davika sẽ đóng vai nhân vật của Tantawan .Bộ phim phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy lúc 20h10 trên ONE 31, bắt đầu từ ngày 06 tháng 09.

Comments

comments

Tags: , , , ,