Burn the Stage: The Movie là bộ phim đầu tiên của BTS đóng thuộc thể loại điện ảnh tài liệu âm nhạc đã lập kỷ lục khủng tại phòng vé của Mỹ.

Phim của BTS phá kỷ lục phim của One Direction

Theo một báo cáo của tạp chí Forbes, bộ phim tài liệu mới của BTS hiện là phim điện ảnh tài liệu âm nhạc có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Burn the Stage: The Movie đã thu được 1,2 triệu USD ấn tượng tại phòng vé Hoa Kỳ chỉ trong ngày đầu tiên phát hành (thứ năm 15 tháng 11) và tiếp tục thu về 2,3 triệu USD trong ba ngày cuối tuần . Chỉ trong bốn ngày, bộ phim đã kiếm được 3,54 triệu USD ở Mỹ một cách đáng kinh ngạc, chính thức phá kỷ lục năm 2014 của One Direction cho bộ phim âm nhạc có doanh thu cao nhất.

Burn the Stage: The Movie - Phim của BTS đóng lập kỷ lục khủng phòng vé Mỹ (1)

Nhóm BTS

Burn the Stage: The Movie - Phim của BTS đóng lập kỷ lục khủng phòng vé Mỹ (2)

Burn the Stage: The Movie cũng đã bán được 9,3 triệu USD trong doanh số bán vé bên ngoài Hoa Kỳ. Thành công đặc biệt của bộ phim đặc biệt đáng chú ý khi một phần cảnh quay của nó đã được phát sóng thông qua loạt phim YouTube Red ban đầu “Burn the Stage”, được phát hành đầu năm nay.

Burn the Stage: The Movie - Phim của BTS đóng lập kỷ lục khủng phòng vé Mỹ (3)

Burn the Stage: The Movie - Phim của BTS đóng lập kỷ lục khủng phòng vé Mỹ (4)

Burn the Stage: The Movie là bộ phim thu lại những khoảnh khắc từ “Chuyến lưu diễn của LIVE TRILOGY”, cũng như các cuộc phỏng vấn và những khoảnh khắc thẳng thắn từ các thành viên. Burn the Stage: the Movie là một tác phẩm tài liệu tiết lộ toàn cảnh câu chuyện về hiện tượng BTS thông qua những cảnh quay hậu trường của ban nhạc trong chuyến lưu diễn WINGS TOUR. Thông qua bộ phim, BTS đã làm sống lại một năm đáng kinh ngạc khi họ đi khắp thế giới cho tour lưu diễn “WINGS” qua 19 thành phố, với 40 buổi công diễn, 550.000 vé được bán sạch và đã tạo nên lịch sử ở Hoa Kỳ như là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên giành giải thưởng tại Billboard hàng năm.

Burn the Stage: The Movie - Phim của BTS đóng lập kỷ lục khủng phòng vé Mỹ (5)

Burn the Stage: The Movie - Phim của BTS đóng lập kỷ lục khủng phòng vé Mỹ (6)

Sự kiện điện ảnh không thể quên này sẽ cung cấp một cái nhìn gần gũi về những điều đã đến với ban nhạc nam thành công nhất thế giới, khiến họ phá vỡ những rào cản và trở thành người thống trị âm nhạc của số đông (mainstream). Những cảnh quay tài liệu độc quyền và những cuộc phỏng vấn đến từng thành viên của BTS sẽ tặng cho người hâm mộ một sự tiếp cận chưa từng có vào cuộc sống của mỗi người.

Burn the Stage: The Movie - Phim của BTS đóng lập kỷ lục khủng phòng vé Mỹ (7)

Burn the Stage: The Movie - Phim của BTS đóng lập kỷ lục khủng phòng vé Mỹ (8)

Burn the Stage: The Movie - Phim của BTS đóng lập kỷ lục khủng phòng vé Mỹ (9)

Bộ phim đầu tiên của BTS Burn the Stage: The Movie đã lập kỷ lục khủng tại phòng vé của Mỹ!Xin chúc mừng BTS về kỷ lục mới của họ!

Theo Saostar

Comments

comments

Tags: ,