Ngoài nam chính Lý Hiện thì bộ phim Cá mực hầm mật còn gây sốt bởi dàn nam phụ đẹp trai cực phẩm này cơ mà.

Bộ phim truyền hình Cá mực hầm mật (Thân ái nhiệt ái) được chuyển thể từ tác phẩm ngôn tình cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo đã chính thức lên sóng và trở thành món ăn tinh thần của nhiều khán giả Trung Quốc, một vài nước Châu Á, và đặc biệt là Việt Nam. Bộ phim với nội dung hơi ngược nhưng rất đáng yêu giữa một anh chàng soái ca cao lãnh Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) và nữ học bá IQ cao nhưng EQ thì… hơi thấp Đồng Niên (Dương Tử).

Điểm mặt dàn nam phụ đẹp trai cực phẩm của Cá mực hầm mật (1)

Chuyện tình khiến bạn “ngọt cả mùa hè” trong Cá mực hầm mật

Gun thần cao ngạo, khí chất ngùn ngụt, đúng chất “cao phú soái” là có thật nhưng mọi người đừng quá chìm đắm mà quên đi dàn mỹ nam trong đội K&K. Huyền thoại Gun thần trong giới an ninh mạng Trung Quốc sau khi giải nghệ ôm tâm huyết thành lập đội K&K, nơi hội tụ những chàng trai trẻ, tất cả đều là những nhân tài IT, quyết tâm đưa K&K cũng như Trung Quốc lên đỉnh cao.

Trong đó đội hình 1 của K&K gồm 5 thành viên: DT – Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên), Grunt – Thẩm Triết (Văn Dĩ Phàm, 97 – Lãnh Sơn (Lý Minh Đức), One – Chu Nhất (Hứa Nhạc Quân), và Demo – Đới Phong (Dư Thừa Ân) được xem là đệ nhất mỹ nam của đội.

Ngô Bạch – DT (Hồ Nhất Thiên)

Ngô Bạch với nickname là Dt, đội trưởng K&K và cũng là em họ của Gun đại thần. DT trầm tính, ít nói, thầm yêu nữ cao thủ IT Ngải Tình đã nhiều năm.

Điểm mặt dàn nam phụ đẹp trai cực phẩm của Cá mực hầm mật (2)

Dt đẹp trai không kém gì anh mình

Trước Cá mực hầm mật, chắc hẳn mọi người không hề xa lạ với cái tên Hồ Nhất Thiên, học bá cao ngạo trong webdrama Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp. Mỹ nam sinh năm 93 này luôn mang đến một hình tượng lạnh lùng, khó gần cho khán giả. Trước kia là Giang Thần, còn giờ là Ngô Bạch.

Điểm mặt dàn nam phụ đẹp trai cực phẩm của Cá mực hầm mật (3)

Giang Thần ngày nào giờ đã thành game thủ

Thẩm Triết – Grunt (Văn Dĩ Phàm)

Grunt hay còn được biết đến với biệt danh mỹ nam đanh đá nhất K&K. Mặc dù thông minh, tài giỏi nhưng do bản tính nóng vội nên vài lần anh khiến cho cả đội thua cuộc.

Điểm mặt dàn nam phụ đẹp trai cực phẩm của Cá mực hầm mật (4)

Grunt do Văn Dĩ Phàm thủ vai, nam diễn viên sinh năm 86 mà nhìn chẳng khác nào các tiểu mỹ nam khác. Anh từng xuất hiện trong các bộ phim như Đáng tiếc không phải là anh, Em là thanh xuân của anh,…

Lãnh Sơn – 97 (Lý Minh Đức)

Nam diễn viên sinh năm 96 này từng được khán giả biết đến qua vai Tư Đồ Nhị Điều trong Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân.

Điểm mặt dàn nam phụ đẹp trai cực phẩm của Cá mực hầm mật (5)

Biệt danh 97 của Lãnh Sơn chỉ đơn thuần là năm sinh của anh chàng. Cao thủ IT này có sở thích buôn chuyện, chăm dưỡng da chẳng khác gì các chị em, và đặc biệt cũng rất đào hoa, phong lưu.

Chu Nhất – One (Hứa Nhạc Quân)

One có lẽ là thành viên có ít đất diễn nhất trong đội hình 1 của K&K, cậu chỉ xuất hiện trong những buổi thi đấu hay trong các buổi buôn dưa cùng chúng bạn.

Điểm mặt dàn nam phụ đẹp trai cực phẩm của Cá mực hầm mật (6)

Hứa Nhạc Quân sinh năm 1995, và từng tham gia chương trình Phẩm cách của diễn viên, anh được khán giả khen ngợi về sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình. Hi vọng những tập tiếp theo của Cá mực hầm mật, One sẽ có nhiều đất thể hiện hơn nữa.

Đới Phong – Demo (Dư Thừa Ân)

Là em út trong đội, mặc dù khả năng chuyên môn của Demo còn hạn chế nhưng cậu rất nhiệt tình hóng hớt. Có thể nói, trong Cá mực hầm mật, Demo là thành viên có nhiều đất diễn hơn so với các thành viên khác trong K&K.

Điểm mặt dàn nam phụ đẹp trai cực phẩm của Cá mực hầm mật (7)

“Tiểu thịt tươi” Dư Thừa Ân sinh năm 1998, được khán giả biết đến qua chương trình Sáng tạo doanh 2019 nhưng lại không được debut. Nếu trong Sáng tạo doanh 2019 cậu hơi mờ nhạt thì đến Cá mực hầm mật cậu đã thể hiện rất tốt.

Comments

comments

Tags: , , , , ,