PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật PHIM MỚI Phim Trung Quốc

Diên Hi Công Lược ngoại truyện sẽ chiếu độc quyền trên Netflix

Diên Hi Công Lược ngoại truyện: Kim chi ngọc diệp (Lá ngọc cành vàng) sẽ được công chiếu độc quyền trên nền tảng Netflix vào ngày 31.12 tới.

Vậy là sau bao nhiêu ngày mong ngóng với vô vàn lần search “Diên Hi Công Lược ngoại truyện khi nào chiếu?” thì nay mọt hẳn phải hạnh phúc biết bao khi chỉ còn vài ngày nữa là tập ngoại truyện của bộ phim hằng mong đợi đã được lên sóng. Cùng chúng tôi tìm hiểu đôi chút về nội dung phần ngoại truyện Diên Hi Công Lược nhé!

Diên Hi Công Lược ngoại truyện sẽ chiếu độc quyền trên Netflix (1)

Diên Hi Công Lược ngoại truyện sẽ chiếu độc quyền trên Netflix (2)

Diên Hi Công Lược ngoại truyện sẽ chiếu độc quyền trên Netflix (3)

Ở phần ngoại truyện này vẫn giữ nguyên ekip sản xuất của Diên Hi công lược, tức là biên kịch và đạo diễn đều từ phần trước. Trong ngoại truyện sẽ tập trung khai thác tình tiết diễn biến ở đời sau, xoay quanh con gái của Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc – công chúa Chiêu Hoa. Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn vẫn tham gia bản ngoại truyện nhưng chỉ đóng vai trò khách mời.

Nội dung phần ngoại truyện Diên Hi Công Lược: Kim chi ngọc diệp

Nội dung bắt đầu từ khi công chúa Chiêu Hoa (15 tuổi) được ban hôn với hoàng tử Mông Cổ để củng cố mối quan hệ chính trị giữa hai bên và giữ vững sự thịnh vượng của nhà Thanh. Tuy nhiên, Chiêu Hoa lại có mối tình cùng Phúc Khang An – con trai của Nhĩ Tình (Tô Thanh) và Phó Hằng (Hứa Khải) trên danh nghĩa. Nhưng thực chất cậu là con trai của em trai Phó Hằng – Phó Khiêm.

Diên Hi Công Lược ngoại truyện sẽ chiếu độc quyền trên Netflix (4)

Diên Hi Công Lược ngoại truyện sẽ chiếu độc quyền trên Netflix (5)

Sau khi Nhĩ Tình chết, Phúc Khang An từ nhỏ đã ghi nhớ cho rằng Ngụy Anh Lạc là kẻ thù giết chết mẹ mình, vì vậy cậu luôn ôm lòng căm hận. Phúc Khang An muốn lợi dụng trưởng nữ của Anh Lạc là công chúa Chiêu Hoa để bắt đầu thực hiện việc báo thù.

Diên Hi Công Lược ngoại truyện sẽ chiếu độc quyền trên Netflix (6)

Diên Hi Công Lược ngoại truyện sẽ chiếu độc quyền trên Netflix (7)

Dự kiến, Diên Hi Công Lược ngoại truyện: Kim chi ngọc diệp sẽ gồm 6 tập, mỗi tập khoảng 45 phút. Nhịp phim phần này diễn ra vô cùng nhanh chóng và đẩy lên cao trào so với phần trước. Theo đạo diễn, hiện tại ở Trung Quốc chưa có đơn vị nào mua được bản quyền dự án này. Điều này có nghĩa tác phẩm sẽ được phát sóng độc quyền trên nền tảng Netflix vào ngày 31.12 tới!

Diên Hi Công Lược ngoại truyện sẽ chiếu độc quyền trên Netflix (8)

Diên Hi Công Lược ngoại truyện sẽ chiếu độc quyền trên Netflix (9)

Diên Hi Công Lược ngoại truyện sẽ chiếu độc quyền trên Netflix (10)

Truyền thông Trung hy vọng những trang mạng lớn tại nước này như Đằng Tấn, IQIYI,… nên tranh thủ cố gắng để mua được bản quyền của ngoại truyện Diên Hi công lược: “Trước kia, người ngoại quốc phải xem phim Trung Quốc sau chúng ta. Bây giờ tình thế lại đảo ngược hay chăng? Thật khó mà chấp nhận!”.

Theo Saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published.