Preview tập 37, 38, 39 phim Diên Hi Công Lược – phim cung đấu Hoa ngữ hot nhất 8/2018; cho mọt phim thưởng thức trong thời gian mòn mỏi chờ đợi vietsub.

Tập 37 Diên Hi Công Lược: Lạc – Hậu ngược tâm

Hoàng Thượng nói với Anh Lạc là từ hôm nay trở đi, cô là một nô tài bình thường của Trường Xuân Cung. Phải tận tâm mà chăm sóc Hoàng Hậu. Trẫm quyết không cần một người con gái lòng đầy trắc ẩn. Anh Lạc cảm tạ Hoàng Thượng, lòng vui mừng khôn xiết, lập tức chạy đến Trường Xuân Cung gặp Hoàng Hậu.

Tập 37 Diên Hi Công Lược: Lạc - Hậu ngược tâm (1)

Tập 37 Diên Hi Công Lược: Lạc - Hậu ngược tâm (2)

Thế nhưng cô đâu ngờ Hoàng Hậu lại khóa chặt cửa cửa bên trong, dặn Minh Ngọc không cho Anh Lạc vào. Mặc cho Anh Lạc mãi đứng ngoài vừa khóc vừa đập cửa. Anh Lạc nói với Hoàng Hậu rằng mình đã về rồi. Từ Càn Thanh Cung quỳ mà qua đây, trên đường đã khấu lạy biết bao nhiêu lần. Tất cả chỉ để được về bên cạnh hoàng hậu. Tại sao bây giờ hoàng hậu lại không muốn gặp nô tì chứ?

Tập 38 Diên Hi Công Lược: Nhĩ Tình và Anh Lạc tát nhau!

Nhĩ Tình bắt Anh Lạc đi thu dọn hành lý của mình. Anh Lạc không chịu phục tùng. Anh Lạc bảo rằng chân của Hoàng Hậu cứ đến ngày âm u thì lại đau không ngừng, cô phải qua đó xoa bóp cho hoàng hậu.

Nhĩ Tình nói chuyện này Minh Ngọc sẽ tự khắc làm, ngươi cứ đi mà giúp cho ta. Anh Lạc cương quyết không làm và nói mình sẽ đi mời người khác đến giúp Nhĩ Tình. Nhĩ Tình nổi giận mắng Anh Lạc to gan, dám cãi lệnh của cô ta.

Anh Lạc trừng mắt nói rằng: dưới chân cô đây là đất của Tử Cấm Thành, là Trường Xuân Cung, không phải Phú Sát phủ. Tất cả đều lấy hoàng hậu làm trước tiên. Câu nói này khiến Nhĩ Tình sôi gan vì mình là chủ tử, còn Anh Lạc chỉ là nô tài. Hôm nay phải cho Anh Lạc biết thế nào là quy tắc, là thể thống.

Tập 38 Diên Hi Công Lược: Nhĩ Tình và Anh Lạc tát nhau! (1)

Tập 38 Diên Hi Công Lược: Nhĩ Tình và Anh Lạc tát nhau! (2)

Nói rồi liền tát Anh Lạc một tai. Anh Lạc đâu có vừa, liền tát lại cô ta một bạt. Khiến Nhĩ Tình ngã vào cửa. Lúc này Anh Lạc đứng dõng dạc mà mắng Nhĩ Tình. Nếu muốn tác oai tác quái thì về Phú Sát phủ mà lộng hành. Đây là Tử Cấm Thành, tất cả mọi người đều là người của hoàng gia. Thân phận của ta và ngươi không có gì khác nhau. Nếu ta có làm sai, tự có hoàng hậu xử lý, có đâu đến lượt ngươi giáo huấn ta. Trường Xuân Cung bây giờ đã không còn là thiên hạ của ngươi nữa rồi!

Tập 39 Diên Hi Công Lược: Nhĩ Tình có thai với tình mới?

Ngạc nương bảo phó hằng đến thông báo cho chàng một tin vui. Bảo chàng nghe xong nhất định sẽ rất vui sướng . Phó Hằng hỏi đó là tin gì vậy?

Ngạc nương nói vợ con có mang rồi. Hoàng hậu nương nương thân thể cũng đã bình phục. Lại có thất a ca nối dõi hoàng gia. Ngạc nương không lo lắng cái khác. Chỉ lo con mà thôi. Bây giờ thì ngạc nương yên tâm rồi. Nhĩ Tình đúng là đại phúc khí nhà ta. Con phải hết mình chăm sóc nó đấy.

Tập 39 Diên Hi Công Lược: Nhĩ Tình có thai với tình mới?

Phó Hằng vâng lời trước mặt Ngạc Nương. Sau đó lôi Nhĩ Tình về phòng và tra hỏi đứa bé là con ai. Nhĩ Tình bảo Phó hằng đoán thử đi. Nhĩ Tình kênh mặt lên mà nói rằng:  Mọi người đều nói Phó Hằng tuyệt đỉnh thông minh, thủ đoạn lợi hại. Tuổi trẻ đã dễ dàng vào được Quân Cơ Xứ. Là đại thần nhất đẳng tâm phúc của hoàng thượng. Tiền đồ vô cùng rộng mở. Nhưng theo tôi thấy chẳng qua là những lời vô căn cứ. Ngay đến vợ mình mang đứa con của ai cũng đều không biết, quá nực cười.

Phó Hằng định đánh Nhĩ Tình nhưng cô ta không những không sợ còn nói lại. Anh có thể yêu con tỳ nữ. Không lẽ tôi không thể có tình yêu mới sao?

Phó Hằng chĩa kiếm vào cổ Nhĩ Tình nói: Danh dự 100 năm của Phú Sát gia và niềm hy vọng của Ngạc Nương, không thể hủy hoại trong tay cô được.

Nguồn: Diên Hi Công Lược_ Phim cung đấu 2018

Comments

comments

Tags: