Bộ phim Encounter (Boyfriend) tung poster tựa đầu vào vai nhau cực tình của Song Hye Kyo & Park Bo Gum khiến mọt đứng ngồi không yên.

Poster ngắm hoàng hôn cực tình, cực lãng mạn

Vào ngày 2 tháng 11, tvN đã phát hành poster đầu tiên cho bộ phim sắp lên sóng tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần Boyfriend (남자친구), với sự tham gia của cặp đôi chị em Park Bo Gum và Song Hye Kyo. Trong poster mới được phát hành, Park Bo Gum và Song Hye Kyo đang ngồi cạnh bờ biển và Song Hye Kyo tựa đầu vào vai Park Bo Gum, họ cùng nhắm hoàng hôn tuyệt đẹp.

Encounter (Boyfriend) tung poster cực tình của Song Hye Kyo & Park Bo Gum (1)

Tấm poster cũng phần nào tiết lộ về những cảm xúc trìu mến và ngọt ngào mà Song Hye Kyo và Park Bo Gum dành cho nhau cũng như một câu chuyện nhẹ nhàng và lãng mạn mà khán giả sẽ được thưởng thức khi bộ phim ra mắt.

Nhóm sản xuất của Boyfriend cho biết: “Sự lãng mạn của Song Hye Kyo và Park Bo Gum bắt đầu ở một nơi xa lạ khi họ vô tình gặp nhau và đây sẽ là sẽ là điều khiến khán giả thấy thích thú. Câu chuyện của cặp đôi sẽ vừa ấm áp vừa thú vị như tấm poster. Các bạn hãy chờ đợi cuộc gặp gỡ của hai người nhé!”

Encounter (Boyfriend) tung poster cực tình của Song Hye Kyo & Park Bo Gum (2)

Encounter (Boyfriend) tung poster cực tình của Song Hye Kyo & Park Bo Gum (3)

Encounter (Boyfriend) tung poster cực tình của Song Hye Kyo & Park Bo Gum (4)

Encounter (Boyfriend) tung poster cực tình của Song Hye Kyo & Park Bo Gum (5)

Boyfriend: Chuyện tình yêu định mệnh đầy lãng mạn

Boyfriend xoay quanh câu chuyện tình yêu định mệnh đầy lãng mạn giữa Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum), một người sống bình thường và tìm thấy hạnh phúc trong những điều nhỏ nhặt nhất hằng ngày và Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo), một người phụ nữ chưa bao giờ có thể sống cuộc sống của chính mình vì là con gái của một chính trị gia và là vợ cũ của một tài phiệt. Khi Jin Hyuk và Soo Hyun gặp nhau một cách tình cờ, cuộc sống của họ đã đã hoàn toàn thay đổi.

Encounter (Boyfriend) tung poster cực tình của Song Hye Kyo & Park Bo Gum (6)

Encounter (Boyfriend) tung poster cực tình của Song Hye Kyo & Park Bo Gum (7)

‘Encounter’Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào lúc 21:30 tối thứ 4 và tối thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 28/11/2018.

Link phim: http://aphim.org/xem-phim/ban-trai-2018

Theo Saostar

Comments

comments

Tags: , ,