Làm thế nào để xem ‘Encounter’ của Song Hye Kyo và Park Bo Gum nhanh nhất với chất lượng tốt nhất? Tin vui cho mọt phim Châu Á, bộ phim siêu HOT này sẽ được chiếu trên Viu .

Xem phim ‘Encounter’ trên Viu 4 tiếng sau đó với nhiều ngôn ngữ phụ đề

Mới đây, Viu và CJ ENM đã thông báo rằng, họ đã hợp tác cùng nhau để mang bộ phim sắp tới Encounter (Boyfriend) của Song Hye Kyo và Park Bo Gum đến với người hâm mộ trên toàn Châu Á. Bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 28/11 tại Hàn Quốc và sẽ được phát trực tiếp độc quyền trên Viu kèm nhiều ngôn ngữ phụ đề khác nhau ở Hồng Kông, Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore và Thái Lan. Sau khi kết thúc phát sóng trực tiếp bộ phim cũng sẽ có mặt trên Viu 4 tiếng sau đó.

HOT: Xem phim ‘Encounter’ của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trên Viu (1)

Viu là một dịch vụ video hàng đầu được điều hành bởi PCCW Media, một công ty con của PCCW. Ra mắt tại Hong Kong, Viu cung cấp các bộ phim truyền hình châu Á, các chương trình đa dạng, tin tức giải trí và anime.

Giám đốc quản lý của Tập đoàn Truyền thông PCCW, bà Janice Lee chia sẻ: “Mang Encounter đến với người hâm mộ trong khu vực là một ví dụ về cam kết của chúng tôi nhằm cung cấp những nội dung Châu Á tốt nhất và đa dạng nhất.”

HOT: Xem phim ‘Encounter’ của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trên Viu (2)

Tổng Giám đốc của Studio Dragon, ông Se Jung Jang, bày tỏ sự phấn khích cho quan hệ đối tác. Ông chia sẻ rằng:”Thông qua Viu làm nền tảng, Encounter sẽ có thể tiếp cận nhiều người xem hơn và người xem cũng có thể thưởng thức bộ phim mọi lúc, mọi nơi.”

Chuyện tình yêu đầy lãng mạn của con gái chính trị gia

HOT: Xem phim ‘Encounter’ của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trên Viu (3)

HOT: Xem phim ‘Encounter’ của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trên Viu (4)

HOT: Xem phim ‘Encounter’ của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trên Viu (5)

HOT: Xem phim ‘Encounter’ của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trên Viu (6)

Encounter xoay quanh câu chuyện tình yêu định mệnh đầy lãng mạn giữa Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum), một người sống bình thường và tìm thấy hạnh phúc trong những điều nhỏ nhặt nhất hằng ngày và Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo), một người phụ nữ chưa bao giờ có thể sống cuộc sống của chính mình vì là con gái của một chính trị gia và là vợ cũ của một tài phiệt. Khi Jin Hyuk và Soo Hyun gặp nhau một cách tình cờ, cuộc sống của họ đã đã hoàn toàn thay đổi.

“Encounter” Teaser

Encounter cũng đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ sau hai năm vắng bóng của cả Song Hye Kyo và Park Bo Gum, sau thành công vang dội của Hậu duệ mặt trời và Mây họa ánh trăng. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào lúc 21:30 tối thứ 4 và tối thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 28/11/2018.

Theo Saostar

*Mọt hóng tin tức, hình ảnh mới nhất của bộ phim Encounter tại đây nhé!

Comments

comments

Tags: , , ,