Dân tình xiêu lòng với loạt ảnh hậu trường siêu đẹp trai của Cha Eun Woo (ASTRO) trong phim “My ID is Gangnam Beauty” do Fantagio Entertainment chia sẻ.

Loạt ảnh siêu đẹp trai của Cha Eun Woo (ASTRO) ở hậu trường (1)

Nụ cười đốn gục biết bao trái tim chị em của Cha Eun Woo

Cha Eun Woo đã làm thổn thức hàng triệu trái tim khán giả và fan hâm mộ khi vào vai Do Kyung Suk – một sinh viên đại học có tất cả mọi thứ từ ngoại hình điển trai, trí thông minh và sự giàu có nhưng bên trong chứa đựng những nỗi đau không thể giãi bầy cùng ai. Một ngày nọ, Kyung Suk gặp Mi Rae, một cô gái có tính cách trong sáng và trái tim nhân hậu, đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cuộc đời vì ngoại hình xấu xí do nữ diễn viên Lim Soo Hyang thủ vai. Kể từ đó một chuyện tình lãng mạn hoàng tử – lọ lem chính thức bắt đầu.

Loạt ảnh siêu đẹp trai của Cha Eun Woo (ASTRO) ở hậu trường (2)

Loạt ảnh siêu đẹp trai của Cha Eun Woo (ASTRO) ở hậu trường (3)

Loạt ảnh siêu đẹp trai của Cha Eun Woo (ASTRO) ở hậu trường (4)

Cận cảnh vẻ đẹp cùng nụ cười làm bao trái tim xao xuyến của mỹ nam Cha Eun Woo

Rapper Tiger JK là cameo trong ‘My ID is Gangnam Beauty’

Trong phim, nam rapper sẽ vào vai một nhân vật có liên quan đến Min Do Hee do nữ diễn viên Oh Hyun Jung thủ vai. Do Hee là bạn thân của Mi Rae và cô luôn mơ ước trở thành một rapper trong tương lai.

Loạt ảnh siêu đẹp trai của Cha Eun Woo (ASTRO) ở hậu trường (5)
Rapper Tiger JK

Loạt ảnh siêu đẹp trai của Cha Eun Woo (ASTRO) ở hậu trường (6)

Một đại diện của bộ phim chia sẻ: “Sau nữ diễn viên Lee Young Ae, nam rapper Tiger JK đã quyết định xuất hiện trong vai trò khách mời để thể hiện sự ủng hộ dành cho bộ phim. Tiger JK sẽ chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn nhưng chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui và sự thích thú cho khán giả. Vì vậy các bạn hãy chờ đợi sự xuất hiện của anh ấy. Chúng tôi tin rằng những lần xuất hiện ngắn từ những vị khách mời nổi tiếng khác nhau sẽ mang lại những niềm vui và nụ cười cho các bạn. Mong rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ và dành tình cảm cho các tập phim sắp tới của chúng tôi.”

Loạt ảnh siêu đẹp trai của Cha Eun Woo (ASTRO) ở hậu trường (7)

Dựa trên một webtoon nổi tiếng Nae IDneun Gangnammiin của Gi Maeng Gi. Sau khi lên sóng 5 tập đầu tiên và nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích từ khán giả, My ID is Gangnam Beauty hiện đang có rating cao nhất là 4.027%, các tập tiếp theo sẽ tiếp tục được lên sóng lúc 23:00 thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC.

Theo Saostar

Comments

comments

Tags: , , ,