Mới đây, một số hình ảnh đầu tiên của Kim So Hyun mặc đồng phục ở hậu trường phim Love Alarm đã được fan hâm mộ chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Trong hình ảnh, Kim So Hyun và Song Kang đang chuẩn bị cho một cảnh quay trong phim và cả hai đều mặc đồng phục trường trung học, khung cảnh xung quanh vô cùng lãng mạn khi có rất nhiều cây cối lá đã chuyển sang màu vàng do mùa thu.

Love Alarm của Kim So Hyun rò rỉ loạt ảnh hậu trường mặc đồng phục (1)

Love Alarm của Kim So Hyun rò rỉ loạt ảnh hậu trường mặc đồng phục (2)

Những hình ảnh đầu tiên của Kim So Hyun trên phim trường ‘Love Alarm’

Tạo hình học sinh trung học của Kim So Hyun và Song Kang

Love Alarm của Kim So Hyun rò rỉ loạt ảnh hậu trường mặc đồng phục (3)

Với tạo hình nữ sinh trung học trong dự án lần này, nhiều fan hâm mộ đã nghĩ ngay đến bộ phim trước đó của Kim So Hyun là School (2015).

Love Alarm của Kim So Hyun rò rỉ loạt ảnh hậu trường mặc đồng phục (4)

Love Alarm của Kim So Hyun rò rỉ loạt ảnh hậu trường mặc đồng phục (5)

Trong khi đó, tạo hình của Song Kang cũng khiến fan hâm mộ nghĩ đến bộ phim trước đó của nam diễn viên là The Liar and His Lover (2017).

Love Alarm của Kim So Hyun rò rỉ loạt ảnh hậu trường mặc đồng phục (6)

Love Alarm của Kim So Hyun rò rỉ loạt ảnh hậu trường mặc đồng phục (7)

Được biết Love Alarm có sự tham gia của 3 diễn viên chính Kim So Hyun, Song Kang và Jung Ga Ram, nội dung xoay quanh những bạn trẻ muốn biết cảm giác của những người xung quanh trong xã hội hiện đại. Câu chuyện thú vị ấy bắt đầu với một ứng dụng điện thoại có thể thông báo cho người dùng biết nếu ai đó gần đó có cảm tình với họ trong bán kính 10m.

Love Alarm của Kim So Hyun rò rỉ loạt ảnh hậu trường mặc đồng phục (8)

Love Alarm sẽ được đạo bởi Lee Na Jung, đạo diễn từng đứng sau thành công của bộ phim nổi tiếng của đài KBS Fight My Way và dự kiến được phát sóng trên tvN và Netflix vào năm 2019.

Theo Saostar

Comments

comments

Tags: , ,