Tiểu thuyết tiên hiệp Lưu Ly Mỹ Nhân Sát chuyển thể, Lý Dịch Phong cùng Dương Tử  được cư dân mạng bầu chọn nhiệt tình cho vai chính.

Mấy năm gần đây, những bộ phim truyền hình về đề tài tiên hiệp được khán giả khá yêu thích. Bộ phim “Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện” đã mở ra cánh cửa mới cho thể loại phim tiên hiệp Trung Quốc và vẫn luôn nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả.

Đặc biệt hai năm trở lại đây có không ít những bộ phim tiên hiệp ra đời, Hương mật tựa khói sương, Đấu Phá Thương Khung là hai bộ phim ra mắt khán giả trong năm nay và đều nhận được sự quan tâm của khán giả và rating cũng rất cao. Có thể thấy khán giả khá là thích thú với phim truyền hình thể loại tiên hiệp.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát chuyển thể, Lý Dịch Phong cùng Dương Tử được đề cử (1)

Gần đây, có thông tin một bộ phim lớn về đề tài tiên hiệp đang được chuẩn bị, bộ phim có tên Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, những ai đã từng đọc bộ tiểu thuyết này thì chắc hẳn đều biết đây là một câu chuyện tu tiên, cũng có thể nói là một bộ tiểu thuyết tiên hiệp của tác giả Thập Tứ Lang. Hiện nay, bộ tiểu thuyết này sắp được chuyển thể thành phim truyền hình, nhưng vẫn đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên, vai nữ chính và nam chính vẫn chưa được ấn định. Cho nên các fan hâm mộ nôn nóng không ngừng, họ đều bắt đầu lên tiếng hô hào cho thần tượng của mình.

Cạnh tranh vai nữ chính: Dương Tử & Ngô Tuyên Nghi đứng đầu

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát chuyển thể, Lý Dịch Phong cùng Dương Tử được đề cử (2)

Trong số đó, nữ chính được hô hào nhiều nhất chính là Dương Tử. Dương Tử trong Hương mật tựa khói sương năm nay quả thực rất sáng lạn, công chúng hoàn toàn gục ngã trước kỹ thuật diễn xuất của cô, đến những cảnh khóc cực kỳ khó Dương Tử cũng đều xử lý rất tốt. Chả trách Dương Tử được nhiều người yêu thích như thế, sau đó lại lọt vào vị trí thứ 2 trong vòng tuyển chọn của LHP Kim Ưng. Dương Tử nghiễm nhiên là “hắc mã” lớn nhất trong số những nữ diễn viên của làng giải trí năm nay, tương lai chắc chắn sẽ còn có những bước tiến vượt bậc hơn nữa.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát chuyển thể, Lý Dịch Phong cùng Dương Tử được đề cử (3)

Người thứ 2 được khán giả bình chọn nhiệt tình đó là Ngô Tuyên Nghi. Ngô Tuyên Nghi xuất thân từ một nhóm nhạc, hát hay múa giỏi, ngoại hình cũng rất xinh đẹp, cho nên cô cũng có rất nhiều fan hâm mộ. Tuy nhiên, khán giả vẫn chưa thấy tác phẩm phim ảnh của cô ra mắt, bởi thế nên cư dân mạng hi vọng có thể xem tác phẩm của cô trong lĩnh vực điện ảnh hay truyền hình. Ngoài ra, Ngô Tuyên Nghi rất tài hoa trong lĩnh vực ca nhảy, nhưng về mảng diễn xuất thì cô chưa hề có kinh nghiệm gì. Một bộ phim lớn như thế này có lẽ sẽ rất khó khăn đối với cô, cũng chẳng trách cư dân mạng bày tỏ: vẫn thích Dương Tử hơn.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát chuyển thể, Lý Dịch Phong cùng Dương Tử được đề cử (4)

Nam chính lại chỉ có Lý Dịch Phong được yêu thích

Việc chọn nữ chính được cạnh tranh khá kịch liệt, nhưng đối với việc lựa chọn vai nam chính thì dường như tất cả chỉ tập trung ở một người, đó chính là Lý Dịch Phong. Có thể thấy cư dân mạng cực kỳ hi vọng Lý Dịch Phong sẽ đảm nhiệm vai nam chính cho bộ phim này. Thực sự thì điều này cũng rất chính xác, Lý Dịch Phong được khán giả biết đến qua chính bộ phim tiên hiệp Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Hơn nữa gần đây, diễn xuất của các diễn viên trẻ trong làng giải trí gần như đều gặp phải trắc trở, nhưng chỉ riêng Thế giới Động vật của Lý Dịch Phong không những nhận được đánh giá cao mà diễn xuất của anh cũng rất được tán dương.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát chuyển thể, Lý Dịch Phong cùng Dương Tử được đề cử (5)

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát chuyển thể, Lý Dịch Phong cùng Dương Tử được đề cử (6)

Trong số những nam diễn viên đang nổi tiếng hiện nay, chỉ có Lý Dịch Phong chưa bị ảnh hưởng gì, anh có ngoại hình điển trai, kỹ thuật diễn xuất tốt, đương nhiên sẽ được rất nhiều người yêu thích. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, thì đây mới chỉ là những phán đoán của cư dân mạng, cuối cùng ai sẽ là người đảm nhiệm vai nam chính và nữ chính của bộ phim này vẫn do phía nhà sản xuất quyết định. Tuy nhiên Lý Dịch Phong được kỳ vọng như vậy có khả năng sẽ tham gia bộ phim, bạn nghĩ thế nào?

Bình luận của cư dân mạng trước thông tin này:

– Mình chỉ biết Dương Tử và Lý Dịch Phong thôi, chẳng biết Ngô Tuyên Nghi là ai cả

– Dương Tử, Dương Tử đi mà

– Lý Dịch Phong với Dương Tử đi

– Lý Dịch Phong với Dương Tử rất xứng đôi

– Hi vọng là Dương Tử, Dương Tử có diễn xuất tốt, diễn vai nào cũng đạt

– Mình từng xem một bài phỏng vấn Dương Tử, khi được hỏi ai là nam thần cổ trang của Dương Tử, hình như cô ấy nói là Lý Dịch Phong. Hi vọng Dương Tử và Lý Dịch Phong sẽ hợp tác trong bộ phim này

– Nếu là Dương Tử chắc chắn phim sẽ rất hay.

Theo Saostar

Comments

comments