Người phán xử đang là bộ phim hình sự gây sốt trên màn ảnh Việt vào các tối thứ 4 và thứ 5 sau khi Tuổi Thanh Xuân 2 kết thúc. Mới 3 tập đầu nhưng “bom tấn ” này đã để lại ấn tượng rất sâu sắc với những câu thoại đi vào lòng người.

Người Phán Xử đang rất hot trên VTV 3

Người phán xử là bộ phim truyền hình mới của VFC sản xuất, được mua kịch bản chuyển thể từ Isarel và chiếu trên sóng truyền hình quốc gia VTV3.

Màn chào sân của “Người Phán Xử” trong 3 tập đầu đã gây ra được nhiều ấn tượng bởi những câu thoại “lạ” mà “chất”. Đặc biệt là từ “ông trùm” Phan Quân.  Vừa chỉ mới trình chiếu có 3 tập nhưng tác phẩm truyền hình Người Phán Xử khiến người xem đứng ngồi không yên vì những tình tiết li kì và hồi hộp.

Bộ phim mới này xoay quanh câu chuyện về gia đình ông trùm xã hội đen Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) đứng đầu. Với vị thế là người có quyền lực bậc nhất thế giới ngầm, Phan Quân chuyên đứng ra làm người xét xử những tranh chấp mâu thuẫn để phân chia địa bàn và ổn định các thế lực.  Không chỉ hấp dẫn về mặt hình ảnh hay lối diễn xuất chân thật của các diễn viên, Người Phán Xử còn lấy điểm trong lòng khán giả bởi những câu thoại cực chất và đời.

Những câu nói rất chất, thấm đạo lý trong Người Phán Xử

Cùng Kho phim ngẫm nghĩ lại những câu nói trong bộ phim Việt Nam đang được khán giả rất chú ý hiện nay nhé.

nguoi-phan-xu-va-nhung-cau-thoai-chat-tham-vao-long-nguoi 1

Lời căn dặn con cái của Phan Quân ở đầu tập 1 thể hiện bản lĩnh đứng đầu và là chỗ dựa tinh thần của một thế lực vùng biên

nguoi-phan-xu-va-nhung-cau-thoai-chat-tham-vao-long-nguoi 2

Là người sinh tồn lâu năm trong giang hồ, Phan Quân tự đặt ra nguyên tắc bảo vệ giá trị của gia đình. Đối với ông, ngoài gia đình ra, không được phép tin bất kỳ ai. Đây chính là điều thứ 2 Phan Quân dạy các con của mình

nguoi-phan-xu-va-nhung-cau-thoai-chat-tham-vao-long-nguoi 3

Quy tắc thể hiện nguyên tắc trọng danh dự giới giang hồ của một ông trùm được nhiều người vị nể – Phan Quân

nguoi-phan-xu-va-nhung-cau-thoai-chat-tham-vao-long-nguoi 4

Khi xử vụ Lân Sứa, Phan Quân thể hiện một thái độ tuyệt đối minh bạch, khiến cho người xem không hề mảy may nghi ngờ sự thiên vị của ông với đứa con nuôi

nguoi-phan-xu-va-nhung-cau-thoai-chat-tham-vao-long-nguoi 5

Lời Phan Quân nói với Phan Hải, cũng thấm thía mà nghiêm khắc như giữa mọi người cha với con trai nào khác

nguoi-phan-xu-va-nhung-cau-thoai-chat-tham-vao-long-nguoi 6

Để nói về hiểm ác chốn giang hồ, luôn luôn có những câu nói như thế này

nguoi-phan-xu-va-nhung-cau-thoai-chat-tham-vao-long-nguoi 7

Lời đối thoại của mẹ chồng với nàng dâu trong nhà Phan Thị trong phần giới thiệu hé lộ nhiều ẩn ức mờ ám trong chuyện hậu trường của gia đình quyền thế bậc nhất này

nguoi-phan-xu-va-nhung-cau-thoai-chat-tham-vao-long-nguoi 8

Là một người có máu mặt, Phan Quân hiểu rõ thế nào là giá trị của sự tàn nhẫn.

nguoi-phan-xu-va-nhung-cau-thoai-chat-tham-vao-long-nguoi 9

Phan Quân nhấn mạnh với đứa con trai tứ bất tử khiến ông lo lắng không yên

 nguoi-phan-xu-va-nhung-cau-thoai-chat-tham-vao-long-nguoi 10

Lời dạy bảo của Phan Quân khiến Phan Hải bật cười nhưng đủ để khiến khán giả phải thấm triết lý hành xử của ông trùm già này.

Từng câu thoại trong Người Phán Xử như đi vào lòng người, nó thấm sâu vào tâm can của mỗi người, nó khiến ai cũng phải đặt ra câu hỏi về cuộc sống cũng như các mối quan hệ xung quanh.

Phim vẫn đang được chiếu đều đặn trên khung giờ vàng của VTV3 các tối thứ 4 và thứ 5. Các bạn nhớ chú ý theo dõi những tình tiết diễn biến rất cuốn hút của “bom tấn” Việt Nam nhé.

Comments

comments

Tags: