PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật PHIM ĐANG HOT Phim Trung Quốc

Nhất Dạ Tân Nương: Phim cổ trang ngôn tình hot nhất tháng 12/2019

Cùng tìm hiểu lý do bộ phim cổ trang ngôn tình Hoa ngữ “Nhất Dạ Tân Nương” của Viên Hạo và Triệu Chiêu Nghi tại sao lại hot đến thế nhé!

1. “Bình cũ rượu mới” lại được nhiều người quan tâm

Nhất Dạ Tân Nương được xem như phiên bản cổ trang của webdrama Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi làm mưa làm gió đợt đầu năm 2019. Phim kể về cô gái Hoa Dung (Triệu Chiêu Nghi) trong một lần say lỡ trao thân cho đảo chủ Tần Thượng Thành (Viên Hạo). Tần Thượng Thành vừa gặp đã yêu Hoa Dung, quyết biến cô từ tân nương một đêm thành người vợ cả đời. Thế nhưng Hoa Dung lại không hề có tình cảm với chàng soái ca hải tặc họ Tần, hết lần này đến lần khác tìm cách bỏ trốn khỏi đảo gây ra bao chuyện dở khóc dở cười.

Nhất Dạ Tân Nương: Phim cổ trang ngôn tình hot nhất tháng 12/2019 (1)

Poster Nhất Dạ Tân Nương.

Thể loại ngôn tình cổ trang không phải quá mới mẻ với những người yêu thích phim Trung Quốc. Thế nhưng, Nhất Dạ Tân Nương vẫn dành được nhiều thiện cảm từ khán giả bởi những tình huống hài hước, cười ra nước mắt của hai nhân vật chính. Chính vì những tình tiết thú vị đó nên dù thuộc thể loại ngôn tình đã quá quen thuộc với khán giả, Nhất Dạ Tân Nương vẫn nhận được điểm douban tương đối ổn là 6.9

2. Mạch phim ổn định, từ cười ngặt nghẽo đến ngọt sâu răng

Ngay từ tập mở đầu, người xem dễ bị Nhất Dạ Tân Nương thu hút bởi sự hài hước nhẹ nhàng, không quá lố. Hoa Dung nữ cải nam trang hành hiệp trượng nghĩa vô tình đụng phải đảo chủ hải tặc Tần Thượng Thành, mọi chi tiết trong phim cứ tuần tự nối tiếp nhau, nhịp phim không nhanh không chập, chuyên cảnh nhịp nhàng làm người xem không cảm thấy bị gượng.

Nhất Dạ Tân Nương: Phim cổ trang ngôn tình hot nhất tháng 12/2019 (2)

Mở màn thú vị.

Những tình huống hài hước và các phân cảnh ngọt hơn mật chính là ưu điểm lớn nhất để khán giả sẵn sàng chờ đợi mỗi đầu tuần để xem Nhất Dạ Tân Nương. Phân cảnh “ngực ta chạm ngực người” giữa Hoa Dung và đảo chủ khiến khán giả chỉ biết cười tủm thích thú, rồi những lần Tần Thượng Thành mặt dày vô sỉ “thả thính” Hoa tiểu thư cũng khiến các mọt quắn quéo vì vừa hài vừa ngọt.

Nhất Dạ Tân Nương: Phim cổ trang ngôn tình hot nhất tháng 12/2019 (3)

Phân cảnh ngọt ngào lẫn hài hước trong Nhất Dạ Tân Nương.

3. Dàn viễn viên mới toanh lại tạo được phản ứng hóa học quá ổn

Không sở hữu dàn cast toàn tiểu hoa, tiểu sinh hot hay diễn viên gạo cội như trong hai phim dịp cuối năm khác là Kiếm Vương Triều và Khánh Dư Niên. Nhất Dạ Tân Nương vẫn làm người xem vô cùng bất ngờ bởi nhận được sự quan tâm không nhỏ từ netizen.

Nhất Dạ Tân Nương: Phim cổ trang ngôn tình hot nhất tháng 12/2019 (4)

Nam chính Viên Hạo có sức hút khó cưỡng.

Hơn hết, nam chính Tần Thượng Thành do Viên Hạo thủ vai còn lên tận tìm kiếm nóng weibo vì ngoại hình chuẩn soái ca “bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp”. Diễn xuất của Viên Hạo tương đối tốt, làm hiện lên hình ảnh một tướng quân hải tặc khi lạnh lùng nghiêm túc thì cực ngầu, lúc vui vẻ hài hước lại ấm áp vô cùng. Đặc biệt, vũ khí chết người của Viên Hạo chính là nụ cười tỏa nắng làm trái tim bao mọt phim say đắm.

Nhất Dạ Tân Nương: Phim cổ trang ngôn tình hot nhất tháng 12/2019 (5)

Lúc cần nghiêm túc thì cực ngầu.

Nhất Dạ Tân Nương: Phim cổ trang ngôn tình hot nhất tháng 12/2019 (6)

Khi lại ấm áp cợt nhả thế này đây!

Vai nữ chính do Triệu Chiêu Nghi đảm nhận, Vốn xuất thân là sinh viên truyền thông lại không có nhiều kinh nghiệm đóng phim nên diễn xuất của cô có phần hơi non. Thậm chí nhiều phân cảnh lại quá khoa trương không cần thiết.

Nhất Dạ Tân Nương: Phim cổ trang ngôn tình hot nhất tháng 12/2019 (7)

Nhất Dạ Tân Nương: Phim cổ trang ngôn tình hot nhất tháng 12/2019 (8)

Diễn xuất của Triệu Chiêu Nghi vẫn còn khá non nớt.

Điều thú vị là, nam phụ quốc dân Dịch Bách Thần cũng kịp “lịch kiếp” từ Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi sang phiên bản cổ trang Nhất Dạ Tân Nương làm người xem vô cùng thích thú.

Nhất Dạ Tân Nương: Phim cổ trang ngôn tình hot nhất tháng 12/2019 (9)

Nhất Dạ Tân Nương: Phim cổ trang ngôn tình hot nhất tháng 12/2019 (10)

Dịch Bách Thần “lịch kiếp” từ Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi sang Nhất Dạ Tân Nương.

4. Diễn xuất ổn nhưng kĩ xảo chỉ 3 xu rưỡi

Nói về nội dung thì Nhất Dạ Tân Nương không phải quá mới mẻ, nhắc đến diễn xuất của hai diễn viên thì chính được xem như điểm “cứu cánh” cho cả bộ phim còn kĩ xảo lại quá ảo. Kể như phân cảnh Hoa Dung đốt thuyền đe dọa Tần Thượng Thành và đám đàn em thì kĩ xảo tạo lửa của phim quá lộ liễu không tạo được cho người xem cảm giác chân thực. Hay như lần Hoa Dung chó sói đuổi, có thể thấy rõ kĩ xảo của Nhất Dạ Tân Nương chưa được đầu tư kĩ càng.

Nhất Dạ Tân Nương: Phim cổ trang ngôn tình hot nhất tháng 12/2019 (11)

Nhất Dạ Tân Nương: Phim cổ trang ngôn tình hot nhất tháng 12/2019 (12)

Kĩ xảo 3 xu rưỡi của Nhất Dạ Tân Nương.

Nếu để giải trí, giải tỏa stress thì không nên bỏ qua Nhất Dạ Tân Nương, bộ phim này quả thực không dành cho những người thích đấu trí đấu dũng, cung cấm quyền mưu. Hiện Nhất Dạ Tân Nương đang chiếu trên kênh MangoTV vào thứ 3 và thứ 4 hàng tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *