PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật Phim Trung Quốc

Phim Chọc phải điện hạ lạnh lùng 2 sẽ khởi quay với đề tài cổ trang

Sau thành công của phần 1, bộ phim tình cảm hài hước Chọc phải điện hạ lạnh lùng (惹上冷殿下) chính thức khởi quay phần 2 với đề tài cổ trang.

Chọc phải điện hạ lạnh lùng để lại ấn tượng tốt với khán giả

Chọc phải điện hạ lạnh lùng (惹上冷殿下) là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của chàng minh tinh nổi tiếng, dáng vẻ lạnh lùng được bao cô gái hâm mộ Tư Đồ Phong (do Quách Tuấn Thần diễn) và cô tiểu thư nhà giàu nhưng vì được nuông chiều từ nhỏ nên luôn thích làm theo ý mình Trần Thanh Thanh (Tôn Nghệ Ninh thủ vai). Đây là dự án phim được đạo diễn Chung Thanh dàn dựng, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thần Quang Hi Vi với sự tham gia của các diễn viên Quách Tuấn Thần, Tôn Nghệ Ninh, Mã Lực, Trình Mộ Hiên, Triệu Dịch Khâm, Chu Mạt, Yến Hạo Nguyên, Phan Lôi Diệc…

Phim Chọc phải điện hạ lạnh lùng 2 sẽ khởi quay với đề tài cổ trang (1)

Tuy không sở hữu cho mình dàn diễn viên chất lượng, cũng không phải là những cái tên đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ nhưng đến thời điểm hiện nay Chọc phải điện hạ lạnh lùng đã mang lại được dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả.

Phim Chọc phải điện hạ lạnh lùng 2 sẽ khởi quay với đề tài cổ trang (2)

Phim Chọc phải điện hạ lạnh lùng 2 sẽ khởi quay với đề tài cổ trang (3)

[AdSense-A]

Phim Chọc phải điện hạ lạnh lùng 2 sẽ khởi quay với đề tài cổ trang (4)

Với sự thành công của phần một mới đây đã xuất hiện tin đạo diễn Chung Thanh sẽ tiếp tục khởi quay phần hai của bộ phim Chọc phải điện hạ lạnh lùng với đề tài cổ trang do Chim cánh cụt ảnh thị liên kết với truyền thông Lai Khả hợp tác sản xuất. Bộ phim sẽ được khai máy vào giữa tháng 12 năm 2018. Thời lượng phát sóng là 30 tập (25 phút/1 tập).

Phim Chọc phải điện hạ lạnh lùng 2 sẽ khởi quay với đề tài cổ trang (5)

Vì bộ phim vẫn còn đang trong quá trình chuẩn bị, diễn viên cũng đang trong vòng tuyển chọn nên chưa có thông tin gì nhiều.

Theo Saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published.