Tập 1 phim Terius phía sau tôi (Terius behind me) khiến khán giả cười bò chỉ vì điệp viên điển trai So Ji Sub chảy cả máu mũi vì sự hậu đậu của mình ngay lần đầu gặp nữ chính Jung In Sun.

So Ji Sub đã bị nữ chính làm cho đổ máu ngay tập đầu lên sóng

Sau nhiều ngày ngóng chờ, cuối cùng khán giả đã được xem anh đẹp So Ji Sub hóa thân thành điệp viên bí mật Kim Bon trong 2 tập đầu phim Terius behind me – Terius phía sau tôi. Như đã giới thiệu từ trước, do một sự tình cờ mà Kim Bon dọn vào ở đối diện một gia đình 4 người. Nhờ sự tinh quái của 2 tiểu quỷ nhà mình mà Go Ae Rin (Jung In Sun) đã có màn ra mắt anh hàng xóm Kim Bon đầy ấn tượng đến nỗi Bon phải đổ máu.

Phim Terius phía sau tôi tập 1: Điệp viên So Ji Sub chảy cả máu mũi vì ... hậu đậu (1)

Phim Terius phía sau tôi tập 1: Điệp viên So Ji Sub chảy cả máu mũi vì ... hậu đậu (2)

Đúng lúc Ae Rin mở cửa ra lấy đồ thì chạm mặt Kim Bon. Nào ngờ cặp sinh đôi của cô ào đến và xô thẳng Ae Rin vào người anh hàng xóm khiến đầu cô đập vào mũi anh. Chưa biết chuyện gì đang xảy ra, Kim Bon đã phát hiện mũi mình… chảy máu ròng ròng. Nhưng với sự nhạy cảm của một điệp viên lâu năm dù đã bị… đuổi việc, Kim Bon nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và nghi ngờ liệu bà nội trợ sát vách này có phải đang theo dõi mình không.

Phim Terius phía sau tôi tập 1: Điệp viên So Ji Sub chảy cả máu mũi vì ... hậu đậu (3)

Phim Terius phía sau tôi tập 1: Điệp viên So Ji Sub chảy cả máu mũi vì ... hậu đậu (4)

Ngay cả buổi sáng hôm sau khi đụng mặt cô trong thang máy, Kim Bon còn ngỡ ngàng khi Ae Rin biết anh thường hay mua bánh mì ở siêu thị và còn biết anh dọn vào ở đối diện nhà cô từ khi nào nữa. Điều này khiến Kim Bon không khỏi lo lắng. Những lần gặp nhau tình cờ giữa anh và Ae Rin càng khiến anh nghĩ rằng bà nội trợ này cố tình… bám theo mình.

Phim Terius phía sau tôi tập 1: Điệp viên So Ji Sub chảy cả máu mũi vì ... hậu đậu (5)

Phim Terius phía sau tôi tập 1: Điệp viên So Ji Sub chảy cả máu mũi vì ... hậu đậu (6)

Dù lạnh lùng và nghĩ Ae Rin đang cố theo dõi mình nhưng khi thấy Ae Rin làm rơi ví tiền, Kim Bon không ngại trời mưa, cầm dù chạy ra bến xe buýt để trả lại cho cô. Thế nhưng lòng tốt của Kim Bon lại được đáp lại bởi sự nghịch ngợm của Ae Rin. Thấy cô chĩa súng vào mình rồi bóp cò, Kim Bon hoảng hồn bật ngửa ra sau theo phản ứng tự nhiên rồi ngã lăn ra đất giữa trời mưa còn Ae Rin thì được một tràng cười sảng khoái.

Phim Terius phía sau tôi tập 1: Điệp viên So Ji Sub chảy cả máu mũi vì ... hậu đậu (7)

Phim Terius phía sau tôi tập 1: Điệp viên So Ji Sub chảy cả máu mũi vì ... hậu đậu (8)

Phim Terius phía sau tôi tập 1: Điệp viên So Ji Sub chảy cả máu mũi vì ... hậu đậu (9)

Phim Terius phía sau tôi tập 1: Điệp viên So Ji Sub chảy cả máu mũi vì ... hậu đậu (10)

Mãi cho đến khi Kim Bon biết chuyện chồng của Ae Rin vừa qua đời và 2 đứa con cô suýt bị bắt cóc, anh mới nhận ra bà nội trợ này chẳng phải mối đe dọa gì với mình. Tuy nhiên, Kim Bon lại phát hiện ra một điều vô cùng quan trọng đó chính là kẻ thù khiến người yêu anh qua đời và anh bị đuổi khỏi tổ chức tình báo quốc gia có liên quan đến cái chết của chồng Ae Rin. Hắn ta là tên lạ mặt đã bắt cóc 2 đứa con của Ae Rin nhưng nhờ sự “trinh sát” của hội các bà nội trợ khác mà âm mưu bất thành.

Phim Terius phía sau tôi tập 1: Điệp viên So Ji Sub chảy cả máu mũi vì ... hậu đậu (11)

Kết quả là để theo sát và bảo vệ gia đình Ae Rin, Kim Bon quyết định trở thành… người trông trẻ cho cô trong lúc Ae Rin đi làm kiếm tiền nuôi con sau khi chồng mình qua đời đột ngột. Về phía Ae Rin, cô từng xin vào làm thư ký cho một công ty nhập khẩu túi xách. CEO của công ty đó chính là Jin Young Tae (Son Ho Jun), người có liên quan trực tiếp đến tên sát nhân đã ra tay giết hại chồng của Ae Rin.

Phim Terius phía sau tôi tập 1: Điệp viên So Ji Sub chảy cả máu mũi vì ... hậu đậu (12)

Ban đầu hắn không nhận cô vì Ae Rin là một bà nội trợ chính hiệu, không phù hợp với vị trí thư ký giám đốc. Nhưng sau đó vì biết chồng Ae Rin bị thuộc hạ của mình “xử”, Young Tae đành chuộc lỗi bằng cách nhận cô về làm “oshin cấp cao”.

Phim Terius phía sau tôi tập 1: Điệp viên So Ji Sub chảy cả máu mũi vì ... hậu đậu (13)

Mối liên hệ giữa các nhân vật đã dần được hé lộ trong 2 tập đầu tiên của phim. Đón xem những tập tiếp theo của Terius behind me phát sóng định kỳ vào lúc 22g00 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh MBC.

Comments

comments

Tags: , , ,