“Along with the Gods” tung clip giới thiệu dàn nhân vật chính đầy mãn nhãn

Mới đây, nhà sản xuất bom tấn “Along with the Gods” vừa mới trình làng clip giới thiệu các nhân vật chính đầy mãn nhãn với những hình ảnh bắt mắt về Địa giới cùng với các vệ thần đầy mạnh mẽ, uy quyền. Không Ngờ “Ngày Không Còn Mẹ” Lấy Đi […]

4 lý do khiến mọt phim Hàn chết mê chết mệt với “Nhật Ký Nhà Tù”

Nhật Ký Nhà Tù (Smart Prison Living) đang là bộ phim gây bão hiện nay và là từ khóa được mọt phim Hàn tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Tuần vừa qua, dự án truyền hình Smart Prison Living (Nhật Ký Nhà Tù) đã chính thức lên sóng trong khung […]

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ: Cái kết viên mãn sau 3 tập phim

dai-chien-hanh-tinh-khi-cai-ket-vien-man-sau-3-tap-phim

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ là tập cuối cùng của loạt phim về Hành tinh khỉ, cuộc chiến giữa con người và loài khỉ đã có một cái kết đẹp và viên mãn dành cho người xem.

10 bộ phim anh hùng hay nhất thế giới do Tomatoes bình chọn

10-bo-phim-anh-hung-hay-nhat-the-gioi-do-tomatoes-binh-chon

Tomatoes là trang đánh giá phim uy tín hàng đầu trên thế giới hiện nay. Và đây nếu bạn muốn tìm những bộ phim về siêu anh hùng hay nhất thì hãy ngó qua kho phim do Tomatoes bình chọn nhé.

5 phim Hàn cực chất lên sóng tháng 6, không xem phí của trời

5-phim-han-cuc-chat-len-song-thang-6-khong-xem-phi-cua-troi

Lại một mùa hè rộ phim moi ra cho mọt phim Hàn tha hồ giải trí, thỏa mãn đam mê xem phim, ngắm trai xinh gái đẹp của mình. Cùng 1 kho phim điểm danh những cái tên hot nhất tháng 6 này nhé.

Top 10 bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất thế giới năm 2017

top-10-bo-phim-khoa-hoc-vien-tuong-hay-nhat-the-gioi-nam-2017

Công nghệ làm phim hiện đại, cốt truyện hấp dẫn… là những yếu tố làm nên thành công của các bộ phim khoa học viễn tưởng năm 2017. Cùng Kho phim khám phá những tác phẩm nổi bật đó nhé.