Cùng điểm qua 5 bộ phim truyền hình Hoa ngữ lên sóng tháng 6 với đủ các thể loại từ cổ trang cho tới hiện đại, từ hành động, trinh thám cho tới tình cảm, thanh xuân học đường cho mọt cày hè nhé!

1. Cục Quản Lý Động Vật

 • Thể loại: Hài kịch giả tưởng
 • Dự kiến phát sóng: 5/6/2019
 • Diễn viên: Trần Hách, Vương Tử Văn

Phim truyền hình Hoa Ngữ tháng 6: Bữa tiệc đa sắc màu của những tiểu sinh (1)

Cục Quản Lý Động Vật kể về cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ giữa bác sĩ Hác Vận (Trần Hách) và người lãnh đạo thuộc Cục Quản lý động vật Ngô Ái Ái (Vương Tử Văn). Ban đầu hai người họ luôn có những phút đối đầu, cạnh tranh dù làm cùng công việc. Nhưng sau đó Hác Vận và Ngô Ái Ái đã cùng hợp tác để giải quyết những vụ án liên quan đến động vật mở ra một bí mật lớn, đồng thời cũng mở ra một tình yêu mới giữa hai người.

2. Thiếu Niên Quần Vợt

 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên: Bành Dục Sướng, Trương Tử Phong, Đổng Lực, Trương Dật Kiệt
 • Dự kiến phát sóng: Tháng 6/2019

Phim truyền hình Hoa Ngữ tháng 6: Bữa tiệc đa sắc màu của những tiểu sinh (2)

Thiếu Niên Quần Vợt là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình bạn với những hoài bão ước mơ của tuổi thanh xuân khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Những chàng trai trẻ tràn đầy nhiệt huyết luôn muốn thể hiện khả năng của bản thân, song, giữa họ là sự cạnh tranh công bằng trên sân bóng và lúc nào cần thì vẫn có tinh thần đồng đội. Thiếu Niên Quần Vợt quy tụ dàn trai đẹp lụi tim mà chắc chắn các fangirl không nên bỏ qua như Bành Dục Sướng, Đổng Lực, Trương Dật Kiệt…

3. Đại Minh Phong Hoa

 • Thể loại: Cổ trang
 • Diễn viên: Thang Duy, Chu Á Văn, Trương Nghệ Hưng…
 • Dự kiến phát sóng: Trong tháng 6/2019

Phim truyền hình Hoa Ngữ tháng 6: Bữa tiệc đa sắc màu của những tiểu sinh (3)

Đại Minh Phong Hoa sẽ lại là một câu chuyện về những tranh giành quyền lực trong cung, âm mưu chồng chất thủ đoạn để giành được sự sủng ái của vua. Tiểu nữ Mạn Xu Vi (Thang Duy) nhập cung với thân phận giả và lấy tên giả là Tôn Nhược Vi, quyết tìm cách trả nợ máu cho mối thù diệt tộc. Nhưng dòng đời đưa đẩy, nàng lại thật lòng yêu Chu Chiêm Cơ (Chu Á Văn) rồi một lòng phò tá phu quân lên ngôi vua. Cũng vì thế, Tôn Nhược Vi trở thành người phụ nữ duy nhất của hoàng cung được Chu Chiếm Cơ sùng ái trong suốt 50 năm cuộc đời.

4. Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

 • Thể loại: Cổ trang, kỳ ảo
 • Diễn viên: Lưu Hạo Nhiên, Tống Tổ Nhi, Trần Nhược Hiên
 • Dự kiến phát sóng: Đầu tháng 6/2019

Phim truyền hình Hoa Ngữ tháng 6: Bữa tiệc đa sắc màu của những tiểu sinh (4)

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục được dự đoán sẽ là một trong những bom tấn được đón đợi vào mùa hè này với dàn diễn viên trẻ đầy thực lực. Bộ phim kể về mối quan hệ tay ba đầy rắc rối giữa Lã Quy Trần (Lưu Hạo Nhiên) với khả năng phi thường đại pháp, cùng cô nàng xinh đẹp giỏi giang Vũ Nhiên (Tống Tổ Nhi) và chàng thanh niên xuất thân cao quý từ tộc Cơ Dã (Trần Nhược Hiên).

Ba người họ kẻ thì là hậu duệ của Bắc Lục Thanh Dương Bộ, người lại là công chúa Vũ tộc còn Cơ Dã là trưởng tử của Cơ thị lừng lẫy tiếng tăm. Giữa ba người sẽ xảy ra những chuyện gì liệu rằng trọng trách họ đang gánh trên vai có phải quá nặng nề? Hãy cùng đón xem những tập đầu tiên của Cửu Châu Phiêu Miểu Lục phát sóng vào đầu tháng 6 này nhé.

5. Thanh Nang Truyện

 • Thể loại: Xuyên không, tâm lý – tình cảm
 • Diễn viên: Lý Hoành Nghi, Triệu Lộ Tư
 • Dự kiến phát sóng: Tháng 6/2019

Phim truyền hình Hoa Ngữ tháng 6: Bữa tiệc đa sắc màu của những tiểu sinh (5)

Giữa những tác phẩm với nội dung quen thuộc, Thanh Nang Truyện thổi một luồng gió mới với thể loại xuyên không đặc sắc. Cô gái Diệp Vân Thường (Triệu Lộ Tư) trong giấc mơ đã bị một con chim lớn mang tới vùng đất lạ, ở đó cô đã gặp Mộc Tinh Trần (Lý Hoành Nghi) chàng trai “khác người” nhưng rất ấm áp. Sau đó hai người trở về thời điểm hiện tại giữa lúc loạn lạc, Mộc Tinh Trần đã trở thành một chiến sĩ cứu quốc dũng cảm.

>>> Nếu yêu thích thể loại xuyên không, mọt có thể tham khảo list truyện xuyên không hệ thống thú vị tại Cổng Truyện để đổi vị cho hè 2019 này xem sao nhé!

Comments

comments

Tags: , , , ,