Mới đây, nam thần vạn người mê Yoo Seung Ho tái xuất màn ảnh nhỏ trong dự án phim truyền hình Revenge Is Back cùng Jo Bo Ah.

Revenge Is Back: Phim mới của nam thần Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah (1)

Nam diễn viên Yoo Seung Ho

Revenge Is Back: Phim mới của nam thần Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah (2)

Vào ngày 04/09, công ty quản lý của Jo Bo Ah là SidusHQ cũng đã xác nhận rằng nữ diễn viên đã nhận được lời mời vào vai nữ chính trong Revenge Is Back và hiện tại đang tích cực xem xét lời đề nghị.

Revenge Is Back: Phim mới của nam thần Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah (3)

Nữ diễn viên Jo Bo Ah

Revenge Is Back: Phim mới của nam thần Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah (4)

Yoo Seung Ho bị đuổi khỏi trường & hành trình quay lại trả thù

Được biết trong phim, Yoo Seung Ho sẽ vào vai Kang Bok Soo. Khi Kang Bok Soo còn là một học sinh trung học, vì tình yêu đầu tiên của cậu là Son Soo Jung và một nam sinh tên Oh Se Ho nên Kang Bok Soo đã bị đổ oan vì hành vi bạo lực học đường và buổi phải rời khỏi trường.

Revenge Is Back: Phim mới của nam thần Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah (5)

Revenge Is Back: Phim mới của nam thần Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah (6)

Revenge Is Back: Phim mới của nam thần Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah (7)

Cũng vì điều đó mà Kang Bok Soo đã gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cho đến một ngày Kang Bok Soo được quay trở lại trường trung học và cậu quyết định trả thù Son Soo Jung và Oh Se Ho nhưng mọi thứ ở trường trung học nay đã có nhiều thay đổi khiến Kang Bok Soo tiếp tục vướng vào những rắc rối không thể ngờ tới khác.

Revenge Is Back: Phim mới của nam thần Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah (8)

Revenge Is Back: Phim mới của nam thần Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah (9)

SBS chia sẻ: “Yoo Seung Ho có ngoại hình bắt mắt và tính cách lạc quan cũng tương tự như nhân vật nam chính Kang Bok Soo. Kang Bok Soo quay lại trường trung học để trả thù, nhưng cậu bất ngờ trở thành một học sinh cũ, ngớ ngẩn. Yoo Seung Ho chắc chắn sẽ thể hiện tốt nhân vật Kang Bok Soo. ”

Revenge Is Back: Phim mới của nam thần Yoo Seung Ho và Jo Bo Ah (10)

Revenge Is Back sẽ được Kim Yoon Young biên kịch và được đạo diễn bởi Ham Joon Ho, người trước đây đã đồng đạo diễn bộ phim truyền hình Wok Of Love (2018) của SBS. Bộ phim được lên kế hoạch phát sóng vào tháng 12/2018.

Theo Saostar

Comments

comments

Tags: , ,