Đúng ngày 5/6 tới đây, khán giả yêu thích nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh sẽ được gặp lại cô trong bộ phim mới của Trung Quốc mang tên  “Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện“.

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện ấn định ngày lên sóng

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng đội ngũ sản xuất của bộ phim mới nhất Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện cũng đã tung loạt ảnh mới và xác định ngày lên sóng cho bộ phim hot này.

sap-gap-trieu-le-dinh-trong-dac-cong-hoang-phi-so-kieu-truyen 1

Phim bộ Sở Kiều Truyện dường như gây bão sau khi tung trailer cực hấp dẫn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên ‘hóng’ ngày phim lên sóng. Mới đây, đoàn làm phim đã tung một loạt ảnh mới của bộ phim và chốt ngày lên sóng của bộ phim này vào mùng 5 tháng 6 tới.

sap-gap-trieu-le-dinh-trong-dac-cong-hoang-phi-so-kieu-truyen 2 sap-gap-trieu-le-dinh-trong-dac-cong-hoang-phi-so-kieu-truyen 3 sap-gap-trieu-le-dinh-trong-dac-cong-hoang-phi-so-kieu-truyen 4

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện là bộ phim Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết, lần đầu tiên đề tài xuyên không mà nữ chính là một người ‘cường’, mạnh mẽ, thông minh. Bởi xuất thân là đặc công nên các kĩ năng phòng thân đều thành thạo, tóm lại là một người phụ nữ cực kì mạnh mẽ, không cần đến sự giúp đỡ của bất cứ người đàn ông nào cũng có thể thành công. Bởi lần đầu tiên đề tài này được chuyển thể nên chắc chắn nó sẽ rất hot bởi sự mới lạ, khác hẳn với những phim Trung Quốc chuyển thể khác.

Phim quy tụ dàn diễn viên đình đám của màn ảnh Hoa ngữ

Thuộc thể loại phim cổ trang võ thuật, phim quy tụ sự tham gia của dàn diễn viên đình đám bao gồm Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu và Lý Thấm. Mới đây, tác phẩm này đã công bố trailer, hé lộ nội dung hấp dẫn xoay quanh số phận của nhân vật Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh).

sap-gap-trieu-le-dinh-trong-dac-cong-hoang-phi-so-kieu-truyen 5 sap-gap-trieu-le-dinh-trong-dac-cong-hoang-phi-so-kieu-truyen 6 sap-gap-trieu-le-dinh-trong-dac-cong-hoang-phi-so-kieu-truyen 7 sap-gap-trieu-le-dinh-trong-dac-cong-hoang-phi-so-kieu-truyen 8 sap-gap-trieu-le-dinh-trong-dac-cong-hoang-phi-so-kieu-truyen 9

Theo dự kiến Sở Kiều Truyện sẽ được ra mắt khán giả đài Hồ Nam vào ngày mùng 5 tháng 6 này, phim chiếu 2 tập vào mỗi 10h tối thứ 2 đến thứ 5. Ngoài ra hàng loạt các trang xem phim online lớn như iqiyi, QQ, sohu… cũng đã mua bản quyền để chiếu phim trực tuyến.

Trailer phim Sở Kiều Truyện

1 Kho phim sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về bộ phim này nên các bạn hãy chú ý đón xem và ủng hộ nữ chính Triệu Lệ Dĩnh nhé.

Comments

comments

Tags: ,