Tập 1 The Player (Dân Chơi Điều Tra hay Những Tay Chơi Siêu Đẳng) – phim mới của Song Seung Hun và Krystal 2018; đã phá kỉ lục rating cho tập mở màn của đài OCN.

Nội dung tập 1 của The Player hé lộ nhiều tình tiết thú vị

Tối 29/9, tập 1 của The Player (tạm dịch: Dân Chơi Điều Tra) đã chính thức lên sóng đài OCN. Đây là bộ phim tiếp nối khung giờ thứ Bảy – Chủ Nhật của Voice 2, quy tụ hai ngôi sao hơn kém nhau tới 18 tuổi là Song Seung Hun và Krystal. Sức hút lớn từ dàn sao và nội dung đáng hứa hẹn đã giúp cho tác phẩm hành động – hình sự này có một khởi đầu không thể mỹ mãn hơn trên đường đua rating.

The Player: Phim mới của Song Seung Hun và Krystal lập kỉ lục rating (1)

Theo Nielsen Korea, tập mở màn của The Player đạt rating trung bình 4,5% trên toàn quốc, cao nhất 5,3%. Với kết quả này, bộ phim đã phá kỉ lục rating cho tập đầu tiên của một phim OCN mà Voice 2 từng nắm giữ. Voice 2 từng khởi động với rating 3,9%. Bên cạnh đó, ở nhóm khán giả tuổi từ 25 đến 49, tập 1 The Player đạt rating trung bình 4,0% và cao nhất 4,7%, cũng là một thành tích rất ấn tượng.

The Player: Phim mới của Song Seung Hun và Krystal lập kỉ lục rating (2)

Tập 1 The Player tập trung khắc họa một nhóm người quyền lực lợi dụng mối quan hệ thân thiết với chính phủ nhằm tư lợi cá nhân. Để đưa vụ việc ra ánh sáng, 4 con người Kang Ha Ri (Song Seung Hun), Cha Ah Ryung (Krystal), Im Byung Min (Lee Si Un) và Do Jin Woong (Tae Won Suk) đã tập hợp lại, sẵn sàng đối đầu với thế lực lớn mạnh kia. Trong đó, Kang Ha Ri là một bậc thầy lừa đảo và Cha Ah Ryung một tay lái chuyên nghiệp lớn lên trong cô nhi viện sau khi bị bố mẹ ruột bỏ rơi.

 

Comments

comments

Tags: , , , ,