PHIM BỘ PHIM ĐANG HOT Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em: Phim Hoa ngữ hot nhất tháng 11/2018

Cùng tìm hiểu lý do Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em của Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hạn trở thành bộ phim Hoa ngữ hot nhất, được mọt yêu thích nhất tháng 11/2018 nhé!

Lên sóng từ ngày 12/11 vừa qua, tác phẩm hiện đại mới nhất của “nữ hoàng rating” Triệu Lệ Dĩnh – Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em đã đạt được nhiều thành tích đáng nể. Sở hữu dàn diễn viên tên tuổi như Triệu Lệ Dĩnh, Kim Hạn, Chu Nhất Vi, Lưu Khải Uy, Tào Hi Văn… Bộ phim đã nhanh chóng đạt 210 triệu lượt xem trong vòng 8 giờ đầu tiên, tỷ suất người xem luôn ở mức ổn định. Nhờ diễn xuất ăn ý của cặp đôi chính cùng cốt truyện hấp dẫn, Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em đã trở thành một trong những phim truyền hình Hoa Ngữ được chú ý nhất tháng 11 này.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em: Phim Hoa ngữ hot nhất tháng 11/2018 (1)

Mới lên sóng ngày 12/11 vừa qua nhưng “Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em” đạt được rất nhiều thành tích tốt.

1. Diễn xuất ăn ý của cặp đôi chính Triệu Lệ Dĩnh – Kim Hạn

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em đánh dấu lần đầu tiên hợp tác giữa Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hạn nhưng cả hai người lại hợp tác vô cùng ăn ý. Ở những phân cảnh tình cảm, Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh) và Lệ Trí Thành (Kim Hạn) khiến người hâm mộ phải thổn thức vì quá ngọt ngào. Tuyến tình cảm của Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em không quá kịch tính nhưng lại cuốn hút người xem nhờ “phản ứng hóa học” cực tốt giữa Lâm Thiển và Lệ Trí Thành.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em: Phim Hoa ngữ hot nhất tháng 11/2018 (2)

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em: Phim Hoa ngữ hot nhất tháng 11/2018 (3)

Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hạn có rất nhiều phân cảnh “ngọt đến sún răng”.

Bên cạnh sức hút từ bà xã Phùng Thiệu Phong, nam chính Kim Hạn cũng khiến người xem vô cùng ấn tượng vì anh đã hóa thân quá thành công thành chàng quân nhân Lệ Trí Thành thông minh cơ trí. Vai diễn quân nhân của Kim Hạn còn được nhận xét là ấn tượng chẳng kém gì Đại úy Yoo Shi Jin của Song Joong Ki trong bom tấn Hậu Duệ Mặt Trời.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em: Phim Hoa ngữ hot nhất tháng 11/2018 (4)

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em: Phim Hoa ngữ hot nhất tháng 11/2018 (5)

Vai diễn quân nhân của Kim Hạn khiến khán giả nhớ tới nam thần xứ Kim Chi Song Joong Ki trong “Hậu Duệ Mặt Trời”

2. Khó khăn lập nghiệp, đấu đá chốn thương trường được khắc họa rõ nét

Mặc dù được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nhưng Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em lại khiến khán giả bất ngờ vì khắc họa khá rõ nét quá trình lập nghiệp đầy khó khăn của nữ chính Lâm Thiển rất tỉ mỉ và chân thật, không hề hời hợt, qua loa. Không những vậy, Lâm Thiển còn được xây dựng là một cô gái độc lập, có sự nghiệp riêng chứ không giống như các bộ phim chuyển thể ngôn tình có phần xa rời thực tế khác. Những trận chiến đấu đá trên thương trường giữa nam chính Lệ Trí Thành cùng đối thủ Ninh Duy Khải (Trương Tuấn Ninh) cũng được xây dựng, cài cắm vừa đủ, khiến bộ phim trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khán giả.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em: Phim Hoa ngữ hot nhất tháng 11/2018 (6)

[AdSense-A]

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em: Phim Hoa ngữ hot nhất tháng 11/2018 (7)

Những khó khăn trong quá trình xây dựng sự nghiệp của nhà thiết kế Lâm Thiển được khắc họa khá rõ nét và chân thật.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em: Phim Hoa ngữ hot nhất tháng 11/2018 (8)

Cuộc đấu đá trên thương trường giữa Lệ Trí Thành và các công ty đối thủ vô cùng gay cấn.

3. Nội dung hấp dẫn, tình tiết rất đời

Các tình tiết trong Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em được khán giả đánh giá là khá gần gũi với đời thực. Khác với những bộ phim chuyển thể ngôn tình thông thường, khi nhân vật nữ chính xuất hiện với hình tượng ngốc nghếch, dựa dẫm vào nam chính sở hữu gia cảnh giàu có, Lâm Thiển lại được xây dựng khá sát với thực tế giới trẻ ngày nay, tự mình đối diện với khó khăn, tự mình vươn lên để đạt được thành công. Cách xây dựng nhân vật gần gũi với cuộc sống đã giúp Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em ăn điểm trong mắt người xem.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em: Phim Hoa ngữ hot nhất tháng 11/2018 (9)

Lâm Thiển phải hi sinh rất nhiều để có được thành công, cô không hề dựa dẫm vào bạn trai giàu có.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em xoay quanh câu chuyện nhà thiết kế thời trang Lâm Thiển và người thừa kế tập đoàn Ái Đạt Lệ Trí Thành. Do tập đoàn Ái Đạt đang đứng trước bờ vực phá sản, Lệ Trí Thành quyết định rời bỏ quân ngũ, quay về điều hành việc kinh doanh của gia tộc. Trí Thành tình cờ gặp cô gái trẻ trung, đầy nhiệt huyết Lâm Thiển, người đã giúp đỡ anh rất nhiều trong quá trình gầy dựng lại sản nghiệp của gia tộc. Phim hiện đang được lên sóng vào lúc 19h30 trên đài Đông Phương và Chiết Giang, 0:00 tại Tencent và iQIYI. Từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi ngày 2 tập, thứ 2 và chủ nhật mỗi ngày một tập.

Link phim: http://aphim.org/phim/thoi-gian-tuoi-dep-cua-anh-va-em/

Leave a Reply

Your email address will not be published.