PHIM BỘ Phim Trung Quốc

Tổng hợp những bộ phim mới của Hình Chiêu Lâm cho mọt đặt gạch hóng

Dưới đây là những bộ phim mới của Hình Chiêu Lâm đóng (từ tình cảm hiện đại đến huyền huyễn tiên hiệp) cho mọt đặt gạch hóng Bát gia từ bây giờ nhé!

Nối tiếp sự thành công thậm chí còn tỏa sáng rực rỡ hơn phần 1, “Song Thế Sủng Phi 2” đã nhận được liên tiếp những phản hồi tích cực từ khán giả, mang lại cho nam chính Hình Chiêu Lâm vô số cơ hội sự nghiệp trong tương lai.

Các fan của bộ phim này chắc hẳn đều đã quen thuộc với những cảnh ngọt ngào hàng ngày giữa Bát gia và Khúc Tiểu Đàn, mức độ chỉ có thể ngày càng tăng lên chứ không hề giảm đi. Vì vậy ở phương diện sáng tạo này, có lẽ chưa có một bộ phim nào có thể so sánh được.

Không thể phủ nhận, Hình Chiêu Lâm nhờ vào Song Thế Sủng Phi mà trở nên nổi tiếng, từ đó đã có hàng loạt những dự án phim truyền hình “chạy” đến tay anh chàng. Sau khi Song Thế Sủng Phi kết thúc, chúng ta sẽ tiếp tục được gặp lại Bát gia trong những dự án phim truyền hình sắp tới.

Tổng hợp những bộ phim mới của Hình Chiêu Lâm cho mọt đặt gạch hóng (1)

Hình Chiêu Lâm thủ vai Bát gia trong Song Thế Sủng Phi

Gió Lớn Thổi Qua

Đây là một bộ phim kể về câu chuyện tình đan xen những bước trưởng thành trong cuộc sống của các cô cậu sinh viên. Hạ Địch (Hình Chiêu Lâm), một cậu thanh niên có sở thích leo núi nhưng sau một sự cố đã mắc chứng sợ độ cao. Cậu đã gặp được Lâm Phong (Lý Khải Hinh), một cô gái có chung sở thích với mình, cô đã từng bước giúp Hạ Địch vượt qua chứng bệnh của mình đồng thời cũng đã vực dậy được câu lạc bộ leo núi của trường đại học.

Tổng hợp những bộ phim mới của Hình Chiêu Lâm cho mọt đặt gạch hóng (2)

Lý Khải Hinh vào vai Lâm Phong.

Tổng hợp những bộ phim mới của Hình Chiêu Lâm cho mọt đặt gạch hóng (3)

Hình Chiêu Lâm đảm nhận vai Hạ Địch.

Mặc dù Lý Khải Hinh còn rất trẻ nhưng tài năng của cô đã được đánh giá rất cao. Tuy tuổi còn nhỏ nhưng cô đã được chọn tham gia quảng cáo cho hãng Apple, được mọi người biết đến với tên gọi “Cô gái Apple” và cũng nhờ đó mà cô đã bước chân vào nghề diễn. Dự án mà Lý Khải Hinh tham gia không nhiều nhưng đã để lại nhiều dấu ấn qua các bộ phim như Lớp Trưởng Đại Nhân, Nhà Hàng Rắc Rối,…

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

Tổng hợp những bộ phim mới của Hình Chiêu Lâm cho mọt đặt gạch hóng (4)

Poster bộ phim Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu.

[AdSense-A]

Đây là bộ phim có sự kết hợp giữa Hình Chiêu Lâm và Bạch Lộc. Bộ phim kể về một câu chuyện tình yêu thành thị bình thường, chủ yếu xoay quanh thái độ đối với công việc cũng như là cách yêu nhau của người trẻ trong thời đại mới .

Tổng hợp những bộ phim mới của Hình Chiêu Lâm cho mọt đặt gạch hóng (5)

Sự kết hợp giữa Hình Chiêu Lâm và Bạch Lộc được nhiều người mong chờ

Bạch Lộc mặc dù mới bước vào nghề không lâu nhưng cô khiến khán giả nhớ mãi hình ảnh nữ tướng quân Hoắc Toàn mạnh mẽ trong Phượng Tù Hoàng, hay cô nàng tinh nghịch Đát Hỷ trong Đại Vương Không Dễ Làm. Vậy nên sự hợp tác sắp tới của cô với Hình Chiêu Lâm được nhiều người mong đợi.

Vấn Thiên Lục

Lần này hợp tác với Hình Chiêu Lâm là một nữ diễn viên thuộc phái thưc lực, đó chính là người đã từng hợp tác với Hồ Ca trong phim Trường Săn, nữ diễn viên Tiêm Nhẫn Tư. Nhiều người còn nhận xét “Tiêm Nhẫn Tư là một người không những xinh đẹp, thuần khiết, ngay cả khí chất cũng vô cùng kiều diễm, đứng yên thôi cũng thấy động lòng”.

Tổng hợp những bộ phim mới của Hình Chiêu Lâm cho mọt đặt gạch hóng (6)

Tạo hình của Hình Chiêu Lâm và Tiêm Nhẫn Tư trong Vấn Thiên Lục

Tổng hợp những bộ phim mới của Hình Chiêu Lâm cho mọt đặt gạch hóng (7)

Vấn Thiên Lục là một bộ phim huyền huyễn, tiên hiệp kể về chàng trai Chung Vân Phi với tâm nguyện trừ ma diệt yêu, bảo vệ sự bình yên cho thiên hạ. Tuy nhiên, trên quá trình thực hiện ước nguyện của mình, anh gặp Bạch Nghi Vũ, một người con gái có tướng mạo rất giống với người yêu cũ của mình. Liệu anh hùng có thể qua ải mỹ nhân hay không? Chung Vân Phi còn có thể giữ nguyên tâm nguyện ban đầu của mình? Bộ web drama được dự kiến lên sóng vào 2019 sẽ giúp bạn trả lời những nghi vấn trên.

Năm 2019 chưa gì đã thấy có vẻ như sẽ là năm của Hình Chiêu Lâm, chúng ta hãy cùng ngóng chờ một năm đầy bứt phá của anh chàng nhé!

Theo Saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *