Này thì tiểu tam, này thì “chán cơm thèm phở”; xem ngay 4 bộ phim Hàn Quốc về đề tài ngoại tình hay nhất để được hả hê xem các cô vợ trả thù & xử đẹp tội phản bội & bồ nhí nhé!

4 Bộ Phim Về Chủ Đề Ngoại Tình Đáng Xem Nhất Của Việt Nam Hiện Nay

Vốn là những người vợ hiề lành, hết mình vun đắp cho hạnh phúc gia đình nhưng đến khi bị đẩy vào bước đường cùng, những người phụ nữ trong phim Hàn như biến thành một con người khác và sự trả thù của họ cũng vô cùng đáng sợ.

Son Môi Hồng

Son Môi Hồng là bộ phim kể về cô gái thánh thiện Yoo Ga Eun (Park Eun Hye), ái nữ của một tập đoàn danh tiếng. Những tưởng sẽ mãi được hưởng cuộc sống ấm êm bên người mình yêu và con gái, Yoo Ga Eun không ngờ được rằng người chồng mà cô hết mực tin tưởng và người bạn thân thiết lại phản bội cô. “Cẩu huyết” hơn, đứa con gái cô chăm sóc bao năm cũng là con của họ. Dù vậy, là một người phụ nữ yêu chồng, cô vẫn nhẫn nhịn để níu kéo hạnh phúc mong manh. Mọi thứ chỉ bùng nổ thành cơn thịnh nộ khi Ga Eun phát hiện ra họ đã âm thầm chiếm đoạt công ty của cha cô, đẩy gia đình cô đi đến bi kịch.

Top 4 bộ phim Hàn Quốc về đề tài ngoại tình hay nhất, hấp dẫn nhất (1)

Người vợ Ga Eun hiền lành, nhún nhường gia đình chồng là thế nhưng khi đã gạt hết dòng nước mắt và đứng lên báo thù thì lại trở nên vô cùng đáng sợ. Cô có thể chôn chặt tình yêu thật sự với người bạn Jae Beom và còn chấp nhận đính hôn với vị chủ tịch đáng tuổi cha mình chỉ vì mục đích trả thù chồng cũ. Ga Eun từng bước một giành lại tất cả những thứ thuộc về mình và đẩy những con người bội bạc vào bước đường cùng.

Temptation of Wife (Sự Quyến Rũ Của Người Vợ)

Temptation of Wife được đánh giá là tác phẩm đỉnh cao của dòng phim trả thù ngoại tình. Cũng theo mô-típ bạn thân cướp chồng như Son Môi Hồng nhưng Temptation of Wife còn tàn nhẫn hơn thế với người vợ Goo Eun Jae khi để cô phải sống trong sự ghẻ lạnh của gia đình chồng và bị chồng lẫn người phụ nữ kia âm mưu sát hại.

Top 4 bộ phim Hàn Quốc về đề tài ngoại tình hay nhất, hấp dẫn nhất (2)

Trở về từ cõi chết với một danh tính khác, Goo Eun Jae lại một lần nữa khiến người chồng bội bạc say đắm mình và rơi vào vòng xoáy trả thù do cô sắp đặt. Hành trình báo thù của Goo Eun Jae khiến khán giả truyền hình cực kỳ hả hê và nóng lòng chờ đợi mỗi tập phim để xem cô sẽ trừng trị những con người bội bạc kia như thế nào.

Avengers Social Club (Câu Lạc Bộ Báo Thù)

Top 4 bộ phim Hàn Quốc về đề tài ngoại tình hay nhất, hấp dẫn nhất (3)

Avengers Social Club đích thực là một nơi dành cho những con người bị đối xử bội bạc trong hôn nhân. Những người phụ nữ trong phim, xinh đẹp có, thành đạt có, đảm đang cũng đủ cả nhưng mỗi người lại vướng vào những bi kịch riêng với chồng mình, nào là bị ngoại tình, bạo hành, lừa dối… Chính vì thế mà dù ở những tầng lớp khác nhau, các “quý bà báo thù” vẫn có một niềm đồng cảm sâu sắc để hội ngộ tại Câu Lạc Bộ Báo Thù. Kế hoạch trả thù của quý bà Kim Jung Hye cùng những thành viên khác của câu lạc bộ chắc chắn sẽ khiến cánh mày râu thấm thía sâu sắc bài học về cơn thịnh nộ của phái đẹp.

Link phim: http://www.aphim.co/phim/cau-lac-bo-bao-thu-2017/

Woman of Dignity (Quý Cô Ưu Tú)

Top 4 bộ phim Hàn Quốc về đề tài ngoại tình hay nhất, hấp dẫn nhất (4)

Woman of Dignity xoay quanh cuộc sống phức tạp của giới thượng lưu Kangnam, đặc biệt là xoáy sâu vào vấn đề hôn nhân và ngoại tình. Trong bộ phim này, các quý ông là những người không thỏa mãn với cuộc sống hôn nhân và đi tìm thêm niềm vui khác bên ngoài. Thứ mà họ nhận lại chính là những kế hoạch trả thù hết sức thâm hiểm của các bà vợ ở nhà. Sau bao phen bị chồng và “tiểu tam” vùi dập, người vợ Woo Ah Jin (Kim Hee Sun) đã khiến cho cả hai phải “chết” trong bi kịch do họ gây ra. Không những vậy, cô còn chứng minh cho tất cả phụ nữ thấy rằng luôn có một hạnh phúc xứng đáng dành cho mình dẫu đã qua một lần đổ vỡ.

Link phim: http://www.aphim.co/phim/quy-co-uu-tu-2017/

Comments

comments

Tags: , , , , , ,