Dưới đây là 4 bộ phim Hoa ngữ hot nhất, phim chiếu mạng Trung Quốc hay nhất tháng 8/2018 mà mọt phim không thể bỏ qua.

4. Hậu cung Như Ý truyện

Hậu cung Như Ý truyện (如懿传) là bộ phim mang nội dung cung đấu, mang tầm cỡ lớn về cả nội dung và sự đầu tư. Từ những ngày chuẩn bị khởi quay, Hậu cung Như Ý truyện đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ từ dàn diễn viên chính như Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Lý Thấm… Đây cũng là bộ phim mang nội dung vô cùng xuất sắc, tuy vướng phải nhiều ý kiến đạo nhái và nhiều lần hoãn lại thời gian lên sóng nhưng rất nhiều khán giả cũng không nản chí đợi chờ bộ phim.

Top 4 phim Hoa Ngữ hot nhất, phim Trung Quốc hay nhất hiện nay (1)

Top 4 phim Hoa Ngữ hot nhất, phim Trung Quốc hay nhất hiện nay (2)

Chỉ sau hai ngày lên sóng phim nhận được nhiều ý kiến không tốt từ khán giả về tạo hình nhân vật, trang phục. Khán giả tỏ vẻ không hài lòng lắm, thế nhưng bộ phim mới phát sóng 10 tập nhưng lượt xem đã đạt trên 390 triệu lượt theo dõi.

Top 4 phim Hoa Ngữ hot nhất, phim Trung Quốc hay nhất hiện nay (3)

3. Thuyết tiến hóa tình yêu

Thuyết tiến hóa tình yêu là bộ phim có sự tham gia của Hứa Ngụy Châu, Trương Thiên Ái và Trương Nhược Quân, bộ phim mang nội dung tình yêu của những người trẻ trong xã hội hiện tại. Từ những ngày phát sóng đến nay bộ phim cũng coi như là đã có được những kết quả không quá tệ. Nhìn nhận của khán giả dành cho Trương Thiên Ái cũng rất tốt, tuyến tình cảm của hai nhân vật Lộc Phi và Đinh Vũ Ninh cũng tạo nên một rối ren đầy thú vị trong lòng người xem.

Top 4 phim Hoa Ngữ hot nhất, phim Trung Quốc hay nhất hiện nay (4)

Gần đây phần lớn các tác phẩm hầu như đều mang nội dung cổ trang, có lẽ là do người xem đã chú tâm đến thể loại này hơn chăng? Cho nên bộ phim mang nội dung tình yêu hiện đại như Thuyết tiến hóa tình yêu chỉ đạt 440 triệu lượt theo dõi. Bộ phim chỉ còn ba tập nữa sẽ đi đến hồi kết, liệu Lộc Phi và Ngải Nhược Mạn có đến được với nhau.

Top 4 phim Hoa Ngữ hot nhất, phim Trung Quốc hay nhất hiện nay (5)

Top 4 phim Hoa Ngữ hot nhất, phim Trung Quốc hay nhất hiện nay (6)

2. Hương mật tựa khói sương

Hương mật tựa khói sương là bộ phim có sự kết hợp của hai diễn viên chính là Đặng Luân và Dương Tử. Đây là bộ phim được chuyển thể từ một tiểu thuyết cùng tên nhận được rất nhiều quan tâm từ độc giả. Nội dung của Hương mật tựa khói sương xoay quanh chuyện tình đầy yêu hận của Cẩm Mịch và Húc Phượng, song song đó là những mưu mô và toan tính. Bộ phim được xây dựng hình tượng nhân vật cũng như nội dung rất gần với nguyên tác, cùng đó là kỹ xảo rất tốt vì vậy đã khán giả cũng dành cho một tình cảm rất lớn. Bên cạnh đó nhân vật nam phụ Nhuận Ngọc đó La Vân Hi thủ vai cũng dành được rất nhiều tình cảm của khán giả vì tạo hình nhân vật và cả khả năng diễn xuất tốt.

Top 4 phim Hoa Ngữ hot nhất, phim Trung Quốc hay nhất hiện nay (7)

Trước mắt, bộ phim đã công chiếu được 30 tập, dù hiện tại nội dung phim đang còn rất ngọt ngào nhưng cũng đến lúc ngược tâm đúng như nguyên tác. Sau khi trải qua việc mất mẹ, nhìn thấy tình cảm của Cẩm Mịch và Húc Phượng – Nhuận Ngọc sẽ trở nên hắc hóa, đầy toan tính và mưu mô hơn. Hiện tại bộ phim đang rất được khán giả yêu thích, đạt đến 1,8 tỉ lượt theo dõi.

 

Top 4 phim Hoa Ngữ hot nhất, phim Trung Quốc hay nhất hiện nay (9)

1. Diên Hi công lược

Diên Hi công lược (延禧攻略) là bộ phim có sự tham gia của những diễn viên như Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn, Hứa Khải, Nhiếp Viễn, Đàm Trác… Với đội hình diễn viên hùng hậu, giá trị nhan sắc lại rất cao đã lấy trọn sự ưu ái của khán giả. Diên Hi công lược được xem như là bộ phim đạt được thành công lớn nhất trong mùa hè năm nay, nhiệt lượng của bộ phim chỉ có tăng chứ không có giảm. Độ nổi tiếng của nữ chính Ngụy Anh Lạc do Ngô Cẩn Ngôn đóng cũng cao lên, khán giả cũng hài lòng về bộ phim nhất.

Top 4 phim Hoa Ngữ hot nhất, phim Trung Quốc hay nhất hiện nay (10)

Top 4 phim Hoa Ngữ hot nhất, phim Trung Quốc hay nhất hiện nay (11)

Bộ phim có thời lượng phát sóng là 60 tập, cũng chỉ còn 10 tập phim nữa là kết thúc. Nghĩ lại cũng tạo nên nhiều sự tiếc nuối, nhưng cuối cùng có thể xem như đây chính là bộ phim được đánh giá tốt nhất trong mùa hè năm nay. Diên Hi công lược chiếm đến 10 tỉ lượt xem, lượt quan tâm cũng đạt tới mức 10,72 tỉ lượt theo dõi vượt xa cả bộ phim Phù Dao trước đó.

Top 4 phim Hoa Ngữ hot nhất, phim Trung Quốc hay nhất hiện nay (12)

 *Mọt đang cày những bộ phim Hoa ngữ nào? Bộ phim nào khiến bạn mất ăn mất ngủ để canh sub?

Comments

comments

Tags: , , ,