Đây là 5 bộ phim Hoa ngữ (cổ trang, đam mỹ, hiện đại … ) được mọt đặt gạch hóng nhất 2019 bởi “thính” quá thơm!

1. Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư

Top 5 phim Hoa ngữ được mọt đặt gạch hóng nhất 2019 (1)

Poster tuyên truyền của bộ phim

Sau thành công của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, bộ phim hâm nóng tên tuổi của Dương Mịch và Triệu Hựu Đình từng gây sốt trong năm 2017, phần tiếp theo Chẩm Thượng Thư sau chuỗi ngày khiến fan đau đầu chờ đợi thì cũng được đơn vị phát hành xác nhận sẽ lên sóng vào năm 2019. Giữ nguyên tuyến vai của 2 diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba vai Phượng Cửu và Cao Vỹ Quang vai Đông Hoa Đế Quân, từ nhân vật phụ ở phần tiếp theo này cả 2 sẽ được đẩy lên thành tuyến nhân vật chính theo đúng nguyên tác.

Top 5 phim Hoa ngữ được mọt đặt gạch hóng nhất 2019 (2)

Bộ phim dự đoán sẽ gây sốt không kém phần 1, khi vốn dĩ Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân đều được lòng của fan Tam Sinh Tam Thế, đã vậy sau danh hiệu “Ảnh hậu Kim Ưng” của Địch Lệ Nhiệt Ba, mọi sự chú ý của công chúng đều đang đổ dồn về phía “tiểu hoa đán” này.

Top 5 phim Hoa ngữ được mọt đặt gạch hóng nhất 2019 (3)

Link phim: http://aphim.org/phim/tam-sinh-tam-the-cham-thuong-thu/

2. Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em

Top 5 phim Hoa ngữ được mọt đặt gạch hóng nhất 2019 (4)

Một trong những drama được các fan của nguyên tác mong đợi nhất, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà tác giả Kiều Nhất. Nếu như những bộ phim ngôn tình thường kể về một giai đoạn, chi tiết về một câu chuyện tình xuyên suốt cả tác phầm thì “Anh Không Thích Thế Giới Này – Anh Chỉ Thích Em” lại khắc hoạ những chi tiết thường nhật, nhỏ nhặt trong cuộc sống của cặp đôi nam nữ chính. Bộ phim mang đậm tính giải trí, nhẹ nhàng ngọt ngào pha lẫn hài hước.

Top 5 phim Hoa ngữ được mọt đặt gạch hóng nhất 2019 (5)

Đảm nhận vai chính trong phim không ai khác chính là “Tiểu Mặc Sênh” Ngô Thiến cùng gương mặt mới Trương Vũ Kiến. Ngoại hình của nam diễn viên trẻ này được nhận xét có nét khá tương đồng với Joo Ji Hoon. Tuy còn nhận nhiều phản ứng trái nhiều từ fan nguyên tác khi cho rằng nam chính không sở hữu được khí nhất như nhân vật F Kun trong truyện, tuy nhiên xét về mặt đẹp đôi thì không thể nào phản đối. Bộ phim dự kiến có 24 tập, lên sóng trong năm 2019.

3. Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

Top 5 phim Hoa ngữ được mọt đặt gạch hóng nhất 2019 (6)

Nếu ai yêu thích đề tài thanh xuân vườn trường hẳn sẽ không thể nào bỏ qua bộ phim chuyển thể Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam. Kể từ lúc có kế hoạch chuyển thể, các fan của tác giả nổi tiếng Bát Nguyệt Trường An đã đứng ngồi không yên bởi họ quá thích tình cảm của Lạc Chỉ và Thịnh Hoài Nam trong truyện. Đảm nhận vai chính trong bộ phim này là 2 gương mặt mới Chu Nhan Mạn và Triệu Thuận Nhiên. Ngay từ khi trailer bộ phim được tung ra, khán giả đã phải thừa nhận cả hai như bước ra từ trong truyện dù trước đó đã vấp phải không ít nghi ngờ vì là diễn viên mới. Bộ phim dự kiến lên sóng online vào năm 2019.

Top 5 phim Hoa ngữ được mọt đặt gạch hóng nhất 2019 (7)

Cả hai nhân vật chính được nhận xét như bước ra từ trong tiểu thuyết.

4. Toàn Chức Cao Thủ

Top 5 phim Hoa ngữ được mọt đặt gạch hóng nhất 2019 (8)

Tiếp tục đẹp trai trong phim mới, liệu Dương Dương có lặp lại thất bại của các tác phẩm mới?

Sau khi thất thế với bom xịt Vũ Động Càn Khôn hợp tác cùng Trương Thiên Ái, tiểu thịt tươi Dương Dương tiếp tục góp mặt trong dự án chuyển thể khác là Toàn Chức Cao Thủ. Sau bao nhiêu lùm xùm về việc thay đổi dàn cast liên quan đến nữ chính thì bộ phim cũng đã được ấn định sẽ lên sóng trong năm 2019. Toàn Chức Cao Thủ lấy đề tài game online làm chủ đạo, theo nguyên tác bộ phim hoàn toàn không có nhân vật nữ chính, tuy nhiên theo thông tin mới nhất thì nhân vật Trần Quả của Giang Sơ Ảnh sẽ được đẩy lên hàng nữ chính. Bộ phim hy vọng sẽ lấy lại danh tiếng cho Dương Dương sau hàng loạt các tác phẩm gây thất vọng cho người hâm mộ.

Top 5 phim Hoa ngữ được mọt đặt gạch hóng nhất 2019 (9)

Vốn không có nữ chính trong nguyên tác, NSX “đẩy” Giang Sơ Ảnh lên làm nữ chính duy nhất của phim.

Link phim: http://aphim.org/phim/toan-chuc-cao-thu-2018/

5. Trần Tình Lệnh

Top 5 phim Hoa ngữ được mọt đặt gạch hóng nhất 2019 (10)

Poster hoành tráng của Trần Tình Lệnh.

Đây là một trong những dự án đam mỹ chuyển thể hoành tráng nhất được các “hủ nữ” ngày đêm trông nóng, Trần Tình Lệnh nghiễm nhiên đứng đầu bảng là tác phẩm được mong đợi nhất trong năm 2019. Vốn được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Ma Đạo Tổ Sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu, bộ phim khắc hoạ nên tình yêu của vị “lão tổ” Nguỵ Anh (do nam diễn viên Tiêu Chiến đảm nhận) nhị công tử của Cô Tô Lam Thị là Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác thủ vai). Lấy đề tài tiên hiệp pha chút kỷ ảo xen lẫn kinh dị, Trần Tình Lệnh được hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong năm 2019.

Ảnh tạo hình nổi bật của Trần Tình Lệnh:

Top 5 phim Hoa ngữ được mọt đặt gạch hóng nhất 2019 (11)

Lão Tổ Nguỵ Anh do Tiêu Chiến thủ vai, là người phóng khoáng tuỳ tiện, ghét khuôn mẫu phép tắc. Pháp thuật cao cường.

Top 5 phim Hoa ngữ được mọt đặt gạch hóng nhất 2019 (12)

Bạn thuở nhỏ của Nguỵ Anh, tên Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác). Có tình ý với lão tổ đê tiện Nguỵ Anh.

Comments

comments

Tags: , , , ,