PHIM BỘ Phim Thái Lan

Top 6 phim truyền hình Thái Lan có rating cao nhất năm 2019

Dưới đây là top 6 phim truyền hình Thái Lan có rating cao nhất năm 2019. Trong đó, có 5 phim của đài CH7 và chỉ có 1 phim duy nhất của đài CH3 có mặt.

Năm 2019, với hàng chục bộ phim truyền hình Thái Lan được lên sóng trên các kênh truyền hình khác nhau đã thu hút rất đông sự quan tâm của khán giả. Rất nhiều bộ phim phát sóng cũng đồng nghĩa với việc cuộc cạnh tranh rating từng tập phim càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Giữ vững được ngôi vương “ông hoàng rating” phim truyền hình, những bộ phim của đài 7 trong năm nay vẫn luôn khẳng định được phong độ, dẫn đầu mảng rating của tất cả các kênh. So với năm ngoái, đài 3 nắm trong tay Buppe Sannivas – bộ phim truyền hình đạt lượt xem cao nhất mọi thời đại thì năm nay các bộ phim của kênh có vẻ khá ảm đạm, càng về sau càng thiếu màu sắc. Chỉ duy nhất một bộ phim phát sóng trên TV3 Thái lan lọt trong danh sách 6 phim truyền hình đạt rating cao nhất năm 2019.

6 bộ phim truyền hình Thái Lan được đánh giá cao nhất năm 2019 cho tập cuối

1. Poo Bao Indy Yayee Inter

Với sự tham gia của Weir Sukollawat và Stephany Auernig, bộ phim đã đạt tỷ suất người xem cao nhất với kỷ lục 11,4%.

Top 6 phim truyền hình Thái Lan có rating cao nhất năm 2019 (1)

2. Sarawat Yai

Đó là bộ phim truyền hình hành động hay nhất của kênh 7 Thái Lan với sự tham gia của Es Kantapong và Preaw Tussaneeya. Bộ phim được đánh giá 11,3%.

Top 6 phim truyền hình Thái Lan có rating cao nhất năm 2019 (2)

3. Krong Karm

Với sự thể hiện của Mai Chareounpura, James Jirayu và Bella Ranee bộ phim đã đạt mức 11,1% cho tập cuối. Đây cũng là bộ phim truyền hình đặc sắc nhất của kênh 3 trong năm nay.

Top 6 phim truyền hình Thái Lan có rating cao nhất năm 2019 (3)

4. Suparburoot Jorm Jon: Maturot Lohgan

Bộ phim có sự tham gia của Mike Pattaradet và Mookda Narinrak và đạt được mức 11,1%.

Top 6 phim truyền hình Thái Lan có rating cao nhất năm 2019 (4)

5. Nang Rai

Một bộ phim truyền hình hay khác của kênh 7 Thái Lan với sự thể hiện của Kitkong Khamkrith và Now Tisanart. Bộ phim đạt được rating cao 9%.

Top 6 phim truyền hình Thái Lan có rating cao nhất năm 2019 (5)

6. Song Naree

Với một màn trình diễn tuyệt vời của Min Pechaya, bộ phim đã ghi được mức rating cao nhất là 8,7%. Trong phim nữ ngôi sao sáng giá của đài 7 đảm nhận cùng lúc hai nhân vật với tính cách trái ngược nhau, cô nhận được nhiều lời khen ngợi sau bộ phim.

Top 6 phim truyền hình Thái Lan có rating cao nhất năm 2019 (6)

Theo Saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *