Dưới đây là top truyện với đủ thể loại từ ngôn tình, xuyên không tới huyền huyễn, sắc hiệp được đọc nhiều nhất tháng 6/2019 cho mọt cày hè xả stress.

Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Top 7 truyện được đọc nhiều nhất tháng 6/2019 cho mọt cày hè (1)

Trương Huyền xuyên việt qua dị giới, thành một tên quang vinh giáo sư, trong đầu nhiều hơn một cái thần bí thư viện. Chỉ cần hắn xem qua đồ vật, bất luận người vẫn là vật, đều có thể tự động hình thành thư tịch, ghi chép xuống đối phương đủ loại khuyết điểm, liền, hắn trâu lớn hơn! “Hạo Thiên Đại Đế, ngươi làm sao không thích mặc quần lót a? Đường đường Đại Đế, có thể hay không chú ý một chút hình tượng?” “Linh Lung tiên tử, nếu như ngươi buổi tối lại mất ngủ, có thể tìm ta mà, con người của ta hát yên giấc khúc rất có một bộ!” “Còn có ngươi, Càn Khôn Ma Quân, có thể hay không ăn ít một chút hành tây, muốn đem lão tử hun chết sao?” . . . Đây là một sư nói truyền thừa, bồi dưỡng, chỉ điểm thế giới người mạnh nhất trâu bò phong cách cố sự.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thien-dao-do-thu-quan/

Xuyên Thành Chị Gái Phản Diện Của Nam Chính

Thêm một câu chuyện nữ chính được xuyên vào các nhân vật trong truyện tranh. Tư Vũ có được cơ hội xuyên vào nhân vật nữ phụ ác độc, trở thành chị gái cùng mẹ khác cha của nam chính, vị nữ phụ này bệnh tật quấn thân, yếu đuối, đáng tiếc lòng dạ như rắn rết, ba lần bảy lượt muốn đẩy nam nữ chủ vào chỗ chết, cuối cùng bạn bè xa lánh, cộng đồng mạng thóa mạ, một thân một mình chết thảm trong một đêm mưa.

Top 7 truyện được đọc nhiều nhất tháng 6/2019 cho mọt cày hè (2)

Vấn đề cần đặt ra là: Xuyên vào một người bất kỳ chỗ nào cũng có thể hộc máu, tùy thời sẽ chết, cô phải làm sao mới có thể sống xót?

May mắn không lâu sau đó, Tư Vũ phát hiện cô có thể nhìn thấy vận mệnh của một người, chỉ cần người bên cạnh vận mệnh tốt hơn cô; cô có thể cậy vào sự phù hộ của phúc khí – kéo dài tính mạng.

Về phần cô… Tư Vũ tự soi mình trong gương, thấy tướng mạo kiểu gì cũng là sắp chết, không phải cô nói quá, so về vận mệnh xấu, tất cả mọi người đều là đồ yếu đuối.

Vậy là tạm ổn, cô có phóng túng như thế nào đều không chết được! (~ ̄▽ ̄)

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/xuyen-thanh-chi-gai-phan-dien-cua-nam-chinh/

Hoàng Dung Đọa Lạc

Tương Dương thành , Thủ Bị phủ trong sảnh ăn uống linh đình, chén bát bừa bãi, An Phủ sứ Lữ Văn Đức đang chiêu đãi một ít hồ bằng cẩu hữu của hắn , lúc này mỗi người đều đã có uống say say một chút , rượu trợ ngữ hứng, mọi người đề tài một cái đón lấy một cái, thời gian dần qua đề tài liền một cách tự nhiên mà bị dẫn tới về nữ sắc.

“Chư vị hãy nói xem, Tương Dương thành này bên trong một đám nữ tử, dùng cái nào là xinh đẹp đệ nhất?” Kẻ nói chuyện chính là đệ đệ Lữ Văn Đức, Lữ Văn Hoán.

Top 7 truyện được đọc nhiều nhất tháng 6/2019 cho mọt cày hè (3)

“Cái này…” Mọi người không rõ ý nghĩa, nhất thời nghẹn lời.

“Tương Dương thành nữ tử tư sắc thượng thừa không phải số ít, càng bởi vì duyên cớ chống lại người Mông Cổ , không thiếu giang hồ kỳ nữ, nhưng xưng được thượng thiên tư quốc sắc, khuynh quốc khuynh thành lại chỉ có một người, cái kia chính là Cái Bang bang chủ, thê tử đại hiệp Quách Tĩnh —— Hoàng Dung!” Lữ Văn Hoán tiếp tục nói.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hoang-dung-doa-lac/

Đinh Nhị Cẩu Chinh Phục Gái Đẹp

Hắn 17 tuổi lẽ ra ở tuổi hắn hiện tại hẳn là đang đi học cấp 3 nhưng từ khi cha mẹ gặp tai nạn do lũ quét thì cuộc sống của hắn thay đổi.

Từ một người vốn là học sinh cấp ba có một tương lai tươi sáng liền biến chất thành một tên đầu trộm đuôi cướp. Nhờ sử dụng mọi thủ đoạn, sự tuyệt vọng để leo lên để có một tương lai tươi sáng.

– Để biết thêm về hành trình ” săn gái” của Đinh Nhị Cẩu mời các đạo hữu đón đọc truyen sac hiep nang này.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dinh-nhi-cau-chinh-phuc-gai-dep-18/

Kết Hôn Nhanh Chóng – Ông Xã Yêu Hết Lòng

Ông Xã Yêu Hết Lòng

~ Đêm tân hôn ~
Cô bị buộc vào bồn tắm, khóc lóc cầu xin tha thứ.

“Cố Tĩnh Trạch, anh đã nói là chúng ta kết hôn giả.”
Anh mạnh mẽ tới gần.

Top 7 truyện được đọc nhiều nhất tháng 6/2019 cho mọt cày hè (4)

“Nhưng lãnh chứng thật!”
~ Ngày hôm sau ~
“Cố Tĩnh Trạch, em muốn đọc sách.”
“Em xem của em, anh cam đoan không chậm trễ em.”

Nếu không phải nhất thời nản lòng thoái chí, Lâm Triệt cũng sẽ không bất cẩn mà gả cho người đàn ông nhìn lạnh như băng, thật ra lại vô cùng nhiệt tình……

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ket-hon-nhanh-chong-ong-xa-yeu-het-long/

Hợp Hoan Hệ Thống

_ Mà nhân vật chính là ông vua phá hoại , các bạn hãy đọc đến chương 13 và cảm nhận sự phá hoại đỉnh cấp của main

_Thánh nữ Thánh Linh Giáo sao ? Đang chân ra cho Lão tử

_Ma nữ Ma giáo sao ? Ngậm con Cự Long dưới đủng quần cho Lão Tử

_ Cầm Tiên Nữ Đế sao ? Nhảy Ngựa cho Lão tử

_ Đạo của Lão tử là cưởi ngàn vạn nữ tử

_ Thiên tài sao ? Lão tử khinh !

_ Lão tử phá nát cái thế giới này , cướp hết mỹ nhân vào tay , thiến ngàn vạn thiên tài thành thái giám

_ ” Tốt lắm ! Tiến bộ không ít . .

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hop-hoan-he-thong/

Toàn Giới Giải Trí Đang Đợi Chúng Ta Ly Hôn

Trong giới giải trí đều biết được rằng cặp vợ chồng Lục Lâm Thành và Lương Yên tuy đã kết hôn nhưng Lục Lâm Thành đối xử với vợ mình rất thờ ơ không quan tâm,. Tên của cô chỉ được nhắc tới chỉ một lần tuyên bố kết hôn thì chưa bao giờ công khai nhắc tới, tương tác trên Weibo của hai vợ chồng này cũng bằng không, lễ trao giải duy nhất hai người đứng cùng một sân khấu, Lục Lâm Thành cũng không liếc nhìn Lương Yên lấy một lần.

Top 7 truyện được đọc nhiều nhất tháng 6/2019 cho mọt cày hè (5)

Vì thế toàn giới giải trí bắt đầu chờ Lục Lâm Thành và Lương Yên ly hôn, xin nữ diễn viên tuyến ba hãy trả lại người đàn ông độc thân hoàng kim cho các cô gái.

Cho đến một lần nọ sau hậu trường của buổi lễ, có phóng viên chụp được ảnh Lục Lâm Thành cởi áo của mình, che kín bộ trang phục mát mẻ mà Lương Yên đang mặc, sau đó bóp eo, đè người vào tường để hôn.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/toan-gioi-giai-tri-dang-doi-chung-ta-ly-hon/

Comments

comments

Tags: , , , , , ,