Tổng hợp top truyện sac hiep full hay được đọc nhiều nhất tháng 6/2019 cho mọt ghét đợi chờ.

Vợ Ta Là Hoa Khôi Cảnh Sát

Xen kẽ tại cao thấp tòa nhà giữa trên đường cái ngựa xe như nước, đường cái bên cạnh vô số tuyệt đẹp trên biển quảng cáo xinh đẹp nữ lang, cũng không biết tạo thành nhiều ít xe hơi hôn môi bạo cúc tình huống. Đương nhiên, người đi đường như thoi đưa lối đi bộ ven đường đèn đường thiết trụ, hoặc là từng gốc từng gốc cành lá rậm rạp một người có thể ôm hết cây đa, bọn nó cũng lại thỉnh thoảng phát sinh cùng người đi đường thân mật tiếp xúc sự cố.

Đụng!

“Ai nha…”

Một cái người đi đường lại hôn hít một cây đại thụ cán, hắn hô đau một tiếng, sau đó che miệng hùng hùng hổ hổ đi rồi. Vô tội hắn khả năng là người thứ nhất không phải bởi vì xem trên biển quảng cáo nữ lang mà hôn môi thân cây, mà là hiếu kỳ đang nhìn một cái quần áo tả tơi người mà đánh lên thân cây.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/vo-ta-la-hoa-khoi-canh-sat/

Háo Sắc Kiếm Tu

Đây là một cái ma đạo mọc lên san sát như rừng thời đại, cường nhân không dứt, ngoan nhân không ngừng, hung nhân không ngớt.

Một gã trời sinh Cửu Long dục thể thiếu niên, tại đây như uyên giống như biển tu hành giới trong phiêu lưu không ngớt, chỉ đợi một ngày, hắn chắc chắn cuồng ca mộng vũ, trong nháy mắt sụp đổ thiên!

Xé trời liệt biển, đẩy tinh cầm nguyệt, ta lúc này lấy mũi kiếm làm bút, sách đầy Thương Khung!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hao-sac-kiem-tu/

Yêu Nghiệt

Top truyện sắc hiệp full được yêu thích & đọc nhiều nhất tháng 6/2019 (1)

Phía chân trời xa xa chậm rãi lóe ra bạch quang, để lộ từng điểm tia sáng rực rỡ rọi lên thế gian. Gian phòng này dường như cũng được hưởng ân trạch ấy, ánh sáng thay thế cho bóng tối, rải lên mọi thứ đồ vật bày trí trong phòng. – Mặt tường sơn màu vàng nhạt khiến không gian trở nên nhu hòa ấm áp hơn, đồ dùng bằng gỗ sẫm màu hết sức trang nhã, vừa nhìn là biết chúng vô cùng có giá trị. Còn có bộ ghế sofa nhỏ màu hồng phần, đệm dựa rực rỡ rơi rải rác trên nền phòng, chiếc giường có đường viền hoa cùng màn vải xinh đẹp. Trên mặt bàn trang điểm đặt đủ loại băng gấm nhiều màu, bình bình lọ lọ của phái nữ lại càng chồng chất nhiều hơn.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/yeu-nghiet/

Vô Hạn Xuyên Việt Hậu Cung

Top truyện sắc hiệp full được yêu thích & đọc nhiều nhất tháng 6/2019 (2)

Một vị Hồng hoang thế giới chúa tể, vì liệp diễm, xuyên việt đến các loại tiểu thuyết, Anime, kịch truyền hình, điện ảnh trong thế giới, liệp diễm hành trình như vậy triển khai.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện, Đấu La Đại Lục, Thiên Long Bát Bộ…

Chú thích: Quyển sách phía trước một bộ phận ghi chính là nhân vật chính tại Hồng hoang thế giới sự tình, đằng sau mới được là ghi xuyên việt.

Chú ý:là một bộ sắc hiệp siêu trọng, cân nhắc kĩ trước khi bắt đầu!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/vo-han-xuyen-viet-hau-cung/

Anh Hùng

Trần Anh Hùng, thanh niên trẻ trâu, vô sỉ, thấy gái sáng mắt, bẩn tính vãi lol,…

Moá, Sai quá sai rồi! Ai, ai giới thiệu ca như vậy ra đây xem nào.

Ca võ nghệ vô địch, anh tuấn tiêu sái, phong lưu phóng khoáng,…..

…….

Hùng tử, để Bổn đế dẫn ngươi đi tán gái.

Hùng sáng mắt đi theo.

Cảnh giới tu luyện: Võ sĩ, võ sư, đại võ sư, võ tướng,

võ vương, Võ Tôn, Võ Quân, Võ Thánh, Võ Đế, Võ Thần….

Luyện dươc sư: nhất phẩm tới thập phẩm.

Yêu thú: nhất giai tới thập giai.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/anh-hung/

Sống Lại Về Một Nhà

Top truyện sắc hiệp full được yêu thích & đọc nhiều nhất tháng 6/2019 (3)

Nội dung câu chuyện có nhiều tình tiết nhẹ nhàng kể về quá trình cả hai đến với nhau chỉ vì đám hỏi, lại cùng nhau thực hiện ước mơ của mình bước chân vào giới giải trí.

Hàn Duyệt ở đời trước bị người nhà họ Hàn hại chết thảm thương, cho nên sống lại Hàn Duyệt quyết định không bao giờ chờ mong thứ tình thân không cần thiết đó nữa.

Nhưng thoát khỏi vũng bùn không phải là chuyện dễ dàng như vậy, nghĩ mãi thì cũng chỉ có thể nhảy lên chiếc thuyền lớn là nhà họ Chu này mà thôi.

Chỉ có điều Hàn Duyệt – kiêm tác giả viết tiểu thuyết mạng không ngờ rằng, đến bữa tiệc xem mặt thế nhưng lại phát hiện cậu ba nhà họ Chu mới ra tù lại là độc giả trung thành của mình.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/song-lai-ve-mot-nha/

Cực phẩm gia đinh chi khách phương xa tới

Đã lâu nhiều năm lý hương quân cuối cùng chấm dứt tại Pháp lưu học trở lại đại hoa, bất quá bởi vì không có chuyện trước thông tri, Lâm Vãn Vinh sớm bước lên đi trước Triều Tiên trên đường.

Đi trước tiếp đãi còn lại là luôn luôn cùng nàng cũng sư cũng tỷ ninh vũ tích, này tươi mát cao nhã khí chất, chọc cho một bên người qua đường là liên tiếp quay đầu, mất hồn mất vía.

Không thấy tỷ phu đến đón mình, lý hương quân là lại may mắn lại thầm oán, như thế mâu thuẫn vẻ mặt xem tại ninh vũ tích trong mắt không khỏi kỳ quái, nghĩ rằng: Tiểu nha đầu lưu học trở về, vóc người càng tiêu trí cũng càng có ý nhị rồi, dáng người mặc dù không kịp An sư muội đầy đặn, nhưng cũng so với bình thường người tốt, nghĩ đến tại Pháp quá không tệ, chỉ là ánh mắt của nàng… Phấn khích đồng nhân nón xanh văn, phi hỉ chớ hạ!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/cuc-pham-gia-dinh-chi-khach-phuong-xa-toi/

Comments

comments

Tags: , , , , , ,