Mới đây, web drama siêu hot ‘Top Management’ với sự tham gia của dàn mỹ nam Cha Eun Woo, Ahn Hyo Seop, Yoo Jung An, Bang Jae Min thông báo chỉ chiếu 3 tập miễn phí trên Youtube.

Top Management sắp được phát hành với nhiều ngôn ngữ

Vừa qua, đạo diễn Yoon Sung Ho, Seo Eun Soo, Cha Eun Woo, Ahn Hyo Seop, Yoo Jung Ahn và Bang Jae Min đã tham dự buổi họp báo cho web drama sắp được phát hành trên Youtube mang tên Top Management (탑매니지먼트).

Web drama Top Management chỉ chiếu 3 tập miễn phí trên Youtube (1)

Jung Yoo An, Cha Eun Woo, Seo Eun Soo, Ahn Hyo Seop và Bang Jae Min

Tại buổi họp báo, đạo diễn Yoon Seung Ho chia sẻ: “Chúng tôi đang cố gắng hết sức để tạo nên một câu chuyện thú vị khiến khán giả và fan hâm mộ muốn xem các tập còn lại của bộ phim, sau khi ba tập đầu tiên được phát hành miễn phí”.

Web drama Top Management chỉ chiếu 3 tập miễn phí trên Youtube (2)

Đạo diễn Yoon Seung Ho

Theo chia sẻ của đạo diễn Yoon Seung Ho, Top Management sẽ được phát sóng với phụ đề 8 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Nhật,.. để thu hút nhiều người xem trên toàn cầu.

Web drama Top Management chỉ chiếu 3 tập miễn phí trên Youtube (3)

Đạo diễn Yoon Seung Ho cũng tiết lộ rằng anh là một fan hâm mộ của nhóm ASTRO nên anh đã đề nghị Cha Eun Woo tham gia bộ phim trước quá trình sản xuất thực sự bắt đầu. Vị đạo diễn này cũng tiết lộ thêm rằng việc viết kịch bản đã được tiếp tục sau khi anh gặp Ahn Hyo Seop và Seo Eun Soo.

Web drama Top Management chỉ chiếu 3 tập miễn phí trên Youtube (4)

Web drama Top Management chỉ chiếu 3 tập miễn phí trên Youtube (5)

Web drama Top Management chỉ chiếu 3 tập miễn phí trên Youtube (6)

Web drama Top Management chỉ chiếu 3 tập miễn phí trên Youtube (7)

Top Management: Phim âm nhạc thần tượng chuyển thể

Top Management là bộ phim âm nhạc thần tượng được chuyển thể từ một tiểu thuyết mạng cùng tên rất được yêu thích, xoay quanh một nhóm nhạc đang đứng trước bờ vực tan rã có tên S.O.U.L gồm 4 thành viên Yeon Woo (do Cha Eun Woo thủ vai), I-rip (do Bang Jae Min thủ vai), Teo (do Yoo Jung Ahn thủ vai), Yong Soo (do Ahn Hyo Seop thủ vai) và một nữ quản lý có khả năng nhìn thấy tương lai Eun Sung (do Seo Eun Soo thủ vai), người sẽ quản lý nhóm S.O.U.L và giúp họ trong hành trình trinh phục khán giả và trở thành một nhóm nhạc thần tượng thành công.

Web drama Top Management chỉ chiếu 3 tập miễn phí trên Youtube (8)

Web drama Top Management chỉ chiếu 3 tập miễn phí trên Youtube (9)

Web drama Top Management chỉ chiếu 3 tập miễn phí trên Youtube (10)

Web drama Top Management chỉ chiếu 3 tập miễn phí trên Youtube (11)

Theo Saostar

Comments

comments

Tags: , , , , ,