PHIM BỘ Phim Thái Lan QUỐC GIA

10 bộ phim truyền hình Thái hay có Rating khủng nhất đầu 2017 – P1

Nếu bạn là mọt phim của xứ chùa vàng thì bạn có biết tất cả danh sách những bộ phim Thái Lan có rating cao nhất hiện nay này không? Bật mí, chúng đều rất hay và đạt hơn 6% nhé.

Mảng phim truyền hình Thái vẫn chào thua rating (lượt xem) so với các chương trình truyền hình khác. Trong đó có bộ phim Nhân Duyên Tiền Định (có sự tham gia của Bee Namthip, Son Yuke và Vill Wannarot) bất ngờ đạt rating trên 4%. Số lượng phim ảnh ra ào ạt nhưng chỉ có 10 phim bộ phim dưới đây đạt rating hơn 6% và đều thuộc hai đài CH3 và CH7.

A Lady’s Flames (9.04 %)

Năm 2017, nữ diễn viên quyền lực Aum Patcharapa chỉ lựa chọn đóng một phim truyền hình duy nhất. Bộ phim đó tên là ‘Plerng Pharnang’ (A Lady’s Flames), tác phẩm hợp tác giữa Myanmar – Thái Lan và nhận được sự quan tâm từ một lượng lớn khán giả của hai nước.

10-bo-phim-truyen-hinh-thai-hay-co-rating-khung-nhat-dau-2017-p1 1

Nội dung phim dựa trên phần lớn tư liệu về cuộc đời của Hsinbyumashin, người đã lên kế hoạch thảm sát hơn 100 thành viên hoàng tộc để đưa con trai mình lên ngôi vào năm 1879. Nhân vật này trong phim có tên là Ananthip, Aum Patcharapa vào vai chính trong bản chuyển thế của năm 2017.

Cặp đôi cay như ớt (8.76 %)

Koo Zaa Rot Zaap (Cặp đôi cay như ớt) đánh dấu lần thứ ba diễn cặp của Weir Sukollawat và Min Peechaya. Phim bộ này đã gây ấn tượng bởi kịch bản thông minh, nhiều ý nghĩa nhân văn bên cạnh diễn xuất ấn tượng và các bộ trang phục đẹp mắt.

10-bo-phim-truyen-hinh-thai-hay-co-rating-khung-nhat-dau-2017-p1 2

Bộ phim Thái Lan cực hay này dẫn dắt người xem theo chân cô chủ nhỏ của một xưởng làm mắn truyền thống trên con đường chinh phục và dạy dỗ anh chồng hờ của mình.

>>> Xem ngay tại: https://aphim.co/phim/cap-doi-cay-nhu-ot

Rissaya – Ghen thù ghen hận (8.28 %)

10-bo-phim-truyen-hinh-thai-hay-co-rating-khung-nhat-dau-2017-p1 3

Rissaya (Ghen) thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm được đánh giá cao nhất về mặt diễn xuất của đài CH7 từ đầu năm đến nay. Nữ diễn viên kỳ cựu Mew Chamaiporn trong vai một người mẹ độc ác, dùng mọi ghen tuông của mình dồn vào người con riêng của chồng. Rissaya là phần ngoại truyện của bộ phim cùng tên của năm 2003.

Nam Sor Sai (8.20 %)
10-bo-phim-truyen-hinh-thai-hay-co-rating-khung-nhat-dau-2017-p1 4

Nam Sor Sai không phải một dự án được chờ đón vì cột truyện phim khá cũ. Phim nói về một anh chồng tẻ nhạt với chính cuộc sống gia đình hạnh phúc (một vợ và hai con) của anh ta. Người yêu cũ của anh hiện là một góa phụ. Họ gặp lại nhau, thổi bùng ngọn lửa tình yêu và ngoại tình. Bộ phim ăn điểm nhờ sự tương tác tình cảm của hai diễn viên Theppitak Sornram và Chumpanee Sopitnapa.

Kluen Cheewit – Sóng gió cuộc đời (7.8 %)

Kluen Cheewit (Sóng gió cuộc đời) là một phim có mối tình oan trái của hai kẻ hận nhau. Jee là nữ diễn viên, người mẫu. Cuộc sống của Jee giàu có nhưng cô không có hạnh phúc. Trong lúc chạy trốn người cha dượng, Jee vô tình tông chết vị hôn thể của Sathit. Tai nạn thương tâm khiến luật sư Sathit oán hận và tìm cách mưu hại sự nghiệp của Jee, nhưng chính anh cũng không thể ngờ rằng, họ phải lòng nhau.

10-bo-phim-truyen-hinh-thai-hay-co-rating-khung-nhat-dau-2017-p1 5

Đây là bộ phim có rating cao nhất của đài CH3 từ đầu năm đến giờ. Tác phẩm được đón nhận rộng rãi ở các châu Á.

>>> Xem ngay tại: https://aphim.co/phim/song-gio-cuoc-doi-2017

Chúc các bạn thưởng thức trọn tuyển tập những bộ phim truyền hình Thái Lan hay nhất đầu năm 2017 mà 1 Kho phim đã bật mí. Đừng quên Liken và Share cho bạn bè của mình cùng xem với nhé.

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *