10-bo-phim-truyen-hinh-thai-hay-co-rating-khung-nhat-dau-2017-p2
PHIM BỘ Phim Thái Lan QUỐC GIA

10 bộ phim truyền hình Thái hay có Rating khủng nhất đầu 2017 – P2

Xem hết phần 1 của bài tổng hợp những phim bộ truyền hình Thái hay có Rating khủng nhất đầu 2017 này vẫn chưa đủ phải không các bạn? Vậy hãy cùng tham khảo để chiến tiếp tiếp nào.

>>>Xem ngay: 10 bộ phim truyền hình Thái hay có Rating khủng nhất đầu 2017 – P1

Sarb Dok Soi – Lời Nguyền Doksoy (7.78)

10-bo-phim-truyen-hinh-thai-hay-co-rating-khung-nhat-dau-2017-p2 1

Sarb Dok Soi (Lời Nguyền Doksoy) sở hữu nội dung liêu trai, về một nữ vũ công Doksoy bị ma rừng nhập. Doksoy dâng hiến linh hồn ác ma để cứu sống cha cô. Tuy nhiên, người con trai yêu cô là Krai, anh ta đang đi tìm ma rừng để báo thù cho cha mình. Anh không hề hay biết rằng Doksoy bị ma nhập cho đến khi cô cầu xin anh ghim lưỡi dao vào tim cô. Đó là cách duy nhất để trừ khử ác ma và cô không muốn bản thân mình phải hại thêm người nào nữa.

Hak Lin Chang – Nhiệm Vụ Bí Mật (7.50 %)

10-bo-phim-truyen-hinh-thai-hay-co-rating-khung-nhat-dau-2017-p2 2

Hak Lin Chang (Nhiệm Vụ Bí Mật) là phim hành động, điều tra. Một cựu điệp viên bị dính vào vụ án giết người, trong quá trình điều tra đã phát hiện ra đường dây buôn bán vũ khí trái phép xuyên quốc gia.

Buang Hong – Giải cứu nàng thiên nga (6.70 %)

10-bo-phim-truyen-hinh-thai-hay-co-rating-khung-nhat-dau-2017-p2 3

Buang Hong (Giải cứu nàng thiên nga) là phiên bản remake thứ 3 của bộ phim ngôn tình từng một thời ăn khách này. Bộ phim có nội dung cực kỳ hấp dẫn (đối với những ai chưa xem bản gốc) khi đẩy một nàng tiểu thư Pimlapas từ có tất cả đến mất tất cả. Cô nhận một nhiệm vu đánh cắp tài liệu của một khách sạn cao cấp bằng cách quyến rũ người chủ khách sạn này Ramet. Chuyện này bị Ramet phát hiện và phạt cô xuống làm phục vụ phòng. Mọi chuyện tưởng như đã dần tốt đẹp thì mẹ kế của Pimlapas xuất hiện, khuấy động cuộc đời khắc nghiệt của Pim thêm một lần nữa.

Đây là một trong số những bộ phim Thái Lan hay nhất đầu nă 2017 đạt rating cao ngất (9.3%) ở tập cuối nhưng các tập đầu của phim có quá ít lượt khán giả ủng hộ.

Kammathep Oak Sek (6.20)

Kammathep Oak Sek gây bất ngờ khi là phần phim đạt rating cao nhất trong The Cupids Series. Nữ chính của phim là ban giám khảo của The Face, rating của phim lên sóng mạnh mẽ khi cô quay trở lại chương trình truyền hình về giới người mẫu đó.

10-bo-phim-truyen-hinh-thai-hay-co-rating-khung-nhat-dau-2017-p2 4

Por Krua Hua Pa – Đầu bếp sành ăn (6.10 %)

Louis là con trai duy nhất của một chủ khách sạn giàu có. Anh ấy đẹp trai, vô tư và vui vẻ, và rất ít quan tâm đến ngoại hình bản thân. Khi gặp em gái của một người bạn thân, anh đã liền yêu mến cô. Louis quyết định cải trang thành người đàn ông nghèo khổ để xin công việc đầu bếp ở gia đình cô. Chuyện không hay là anh ấy trông giống hệt người đàn ông đã bắt nạt và trêu chọc cô lúc nhỏ.

10-bo-phim-truyen-hinh-thai-hay-co-rating-khung-nhat-dau-2017-p2 5

Đây cũng là phiên bản remake thứ 3, không có kịch bản gốc. Tuy nhiên, diễn xuất duyên dáng là thứ níu chân người theo dõi. Por Krua Hua Pa (Đầu bếp sành ăn) là một trong sáu bộ phim của nam diễn viên Louis Scott trình chiếu trong năm nay.

Với những bộ phim truyền hình Thái Lan hay nhất đầu năm 2017 này chắc chắn các mọt phim sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *