Phim tâm lý - tình cảm Phim Việt Nam

4 bộ phim về chủ đề ngoại tình đáng xem nhất của Việt Nam hiện nay

Những bộ phim về chủ đề ngoại tình luôn thu hút được sự quan tâm của khán giả bởi sự nhức nhối của vấn đề cũng như sự nhạy cảm của những câu chuyện. Cùng 1 Kho Phim điểm mặt 4 bộ phim về ngoại tình đáng xem nhất của Việt Nam hiện nay nhé!

Mộng Phù Hoa – Đệ nhất mỹ nhân Sài Gòn và các công tử đã có vợ

Mộng Phù Hoa lấy bối cảnh Sài Gòn xưa và khai thác câu chuyện của đệ nhất mỹ nhân Sài Gòn là Cô Ba Trà thông qua nhân vật Greta Trang (Kim Tuyến), bộ phim bóc tách chuyện ngoại tình trong giới thượng lưu.

Nhân vật Ba Trang từ nhỏ đã phải theo mẹ bôn ba khổ cực vì mẹ cô bị nhà chồng nghi ngờ có nhân tình. Sau khi chồng và má chồng mất, hai mẹ con Trang bị đuổi ra khỏi nhà. Từ đó, cuộc sống của Ba Trang như rơi vào vòng xoáy của tình, tiền và những nhục dục thể xác. Cô không chỉ bị dượng mình cưỡng bức hết lần này đến lần khác mà còn phải nhiều lần “qua tay” đàn ông để mưu sinh.

4 bộ phim về chủ đề ngoại tình đáng xem nhất của Việt Nam hiện nay (1)

Đến khi có việc làm ở Lữ quán, bước một chân vào lãnh địa của giới thượng lưu, Ba Trang đã không còn là cô gái trong sáng ngày nào. Cô chấp nhận dan díu với những công tử đã có vợ như một chuyện hết sức bình thường, đến nỗi bị tạt axit nhưng may mắn thoát được. Có lẽ những ngày kinh khủng thuở mới vào đời đã khiến Ba Trang không thể xem trọng hai chữ “gia đình” hay “chung thuỷ” được nữa, bởi chính cô đã từng là nạn nhân của sự cưỡng bức, bỏ rơi.

Hy vọng những tập sau này, Ba Trang sẽ có một cái kết đẹp hơn là hình tượng người phụ nữ hư hỏng bây giờ. Phim đang phát sóng lúc 21h50 thứ Hai, Ba trên VTV3.

Cả Một Đời Ân Oán – Ngoại tình với tình cũ

Series Cả Một Đời Ân Oán (70 tập) tập trung vào chuyện nội bộ của nhà họ Vũ. Vũ gia bắt đầu xào xáo khi đứa con rơi với người tình cũ đến nhà “đòi nợ”. Sự xuất hiện của bà Mai (Minh Phương) và Phong (Hồng Đăng) trong nhà khiến bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) chột dạ vì tình cũ chẳng ai rủ lại đến tìm, lại còn ở ngay trong nhà. Bà Lan luôn lo sợ chồng mình sẽ nối lại tình xưa với bà Mai, nhất là khi bà ấy lại có đứa con trai tài giỏi, tuấn tú.

4 bộ phim về chủ đề ngoại tình đáng xem nhất của Việt Nam hiện nay (2)

Chưa hết, cô vợ hiện tại của người em rơi Đăng (Mạnh Trường) lại chính là người yêu cũ của Phong. Phận là em dâu – anh chồng tất nhiên là phải giữ kẽ, nhưng trớ trêu thay Phong vẫn còn vương vấn chuyện ngày xưa với Dung (Hồng Diễm). Chưa kể ý muốn trả thù Vũ gia luôn sôi sục trong người anh. Đã có lúc Phong muốn phá nát gia đình này bắt đầu từ đứa em trai cùng cha khác mẹ kia.

Thế rồi khi Phong lấy Diệu (Lan Phương) sau rất nhiều trò ma mà Diệu bày ra để được làm con dâu Vũ gia, cuộc tình này càng trở nên rắc rối vì tay ba giờ đã thành tay bốn. Diệu được phen điên tiết khi phát hiện chồng mình và bạn học cũ (nay là chị em dâu trong nhà) đã từng có một mối tình dang dở không thành. Mà phàm là dang dở thì sẽ càng khiến người ta nuối tiếc và trân trọng. Cứ như thế, cả tuyến già lẫn tuyến trẻ, những nguy cơ ngoại tình với tình cũ chính là thứ khiến không khí bộ phim kịch tính, hấp dẫn qua từng tập.

Phim đang chiếu lúc 21h50 thứ Tư, Năm trên VTV3.

Tình Khúc Bạch Dương – Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân

Phim lấy bối cảnh cuối những năm 1980 ở Nga, cộng đồng người Việt sang đây du học và làm việc rất nhiều. Bộ tứ Hùng (Huỳnh Anh) – Quyên (Minh Trang) – Quang (Bình An) – Vân (Huỳnh Hồng Loan) cũng nằm trong số đó. Họ có những ngày vừa học vừa mưu sinh nơi đất khách khá cơ cực, nhưng bù lại họ cũng là hai cặp đôi hạnh phúc. Hùng và Quyên nhiều lần giận dỗi nhưng cũng dễ tha thứ. Vân và Quang cũng là hai đứa sinh viên xa xứ yêu nhau rất dễ thương.

Thế nhưng mọi chuyện đã đổi khác khi giữa Hùng và Quyên ngày càng có nhiều trục trặc mà nếu không thể thông cảm, cả hai sẽ rất dễ mất nhau. Trong lúc Quyên còn đang giận Hùng thì cô bạn thân Vân lại ngây thơ bảo người yêu bầu bạn với Quyên cho bớt cô đơn. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, chuyện Quyên và Quang yêu nhau chỉ là sớm muộn.

4 bộ phim về chủ đề ngoại tình đáng xem nhất của Việt Nam hiện nay (3)

Ông trời còn ác hơn khi cho Quyên và Quang trở về Việt Nam cùng nhau vì hết hạn du học. Thế là, Quyên tích cực “thả thính” Quang mặc kệ đó là người yêu của bạn thân. Có lẽ kết cục của bộ tứ này sẽ sớm tầy huầy mà thôi. Câu nói đó vẫn luôn đúng trong những trường hợp này nhỉ: “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân!”.

Đón xem Tình Khúc Bạch Dương phát sóng lúc 20h50 thứ Năm, Sáu hàng tuần trên VTV1.

Nếu Còn Có Ngày Mai – Người thứ ba thủ đoạn, ghê gớm, không biết xấu hổ

Bộ phim chỉ mới phát sóng 4 tập nhưng đã khá kịch tính khi khai thác câu chuyện ngoại tình của anh Dần (Quốc Cường) và Sáng (Thân Thúy Hà). Chưa thấy người thứ ba nào mặt dày và ghê gớm như Sáng. Đã là kẻ chen vào chuyện chăn gối của người khác, ả còn giở đủ thứ chiêu nào khóc lóc nào đòi tự tử khi Dần muốn kết thúc để giữ gã ở lại. “Mỡ treo miệng mèo”, cuối cùng thì Dần cũng không nỡ bỏ ả.

4 bộ phim về chủ đề ngoại tình đáng xem nhất của Việt Nam hiện nay (4)

Thế nhưng câu chuyện đã được chính Sáng “viral” đi khắp nơi để Dần phải thôi vợ. Trớ trêu, chị Dần lại có thai 5 tháng. Kinh khủng hơn khi biết mình cũng có thai với anh Dần, Sáng còn vênh mặt lên với chị Dần, ép người ta uống thuốc có thai. Dù chuyện xui rủi không xảy ra nhưng với cái bầu kia, Sáng đang rất hả hê và quyết tâm giành lấy cái danh “chị Dần” ngay khi hất cẳng được chị Dần thật ra khỏi nhà.

Để xem “hồ li tinh” tên Sáng này sẽ còn tung hoành, tác oai tác oái đến đâu trong những tập tiếp theo. Phim được phát sóng lúc 14h20 thứ Bảy, Chủ Nhật trên VTV3.

[yop_poll id=”21″]

Tags: , , ,

2 thoughts on “4 bộ phim về chủ đề ngoại tình đáng xem nhất của Việt Nam hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *