Phim Trung Quốc

4 bộ webdrama Hoa ngữ siêu hot đổ bộ tháng 9, xem phim gì giờ?

Tháng 9 này, 4 bộ webdrama siêu hấp sẽ lên kệ hứa hẹn sẽ làm siêu lòng các tín đồ phim chiếu mạng. Mọt phim Hoa ngữ chuẩn bị cày cuốc thôi nhé!

Top 5 Web Drama Hoa Ngữ Mới Dành Cho Mọt Phim Cày Hè 2017

1. Chàng hoàng tử tôi yêu (Sohu và Mango TV phát sóng)

Với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ gồm Tạ Giai Kiến, Trương Dư Hi, Triệu Dịch Hoan,.., Chàng hoàng tử tôi yêu – phần 2 của bộ phim Nàng công chúa tôi yêu ra mắt thành công năm 2016 sẽ chính thức lên sóng nhà mạng Sohu và Mango TV vào ngày 30/08 này.

4 bộ webdrama Hoa ngữ siêu hot đổ bộ tháng 9, xem phim gì giờ? (1)

Bộ phim sẽ đưa câu chuyện tình cảm lãng mạn hài hước giữa Hoàng tử kiêu ngạo Khương Hạo và Tôn Tiểu Đào. Vì tính tình kiêu ngạo của mình đã khiến Khương Hạo và Tôn Tiểu Đào gặp phải tình huống oái ăm khi cả hai trao đổi linh hồn cho nhau trong một tai nạn xe cộ. Nhiều khán giả vô cùng thích thú với cốt truyện li kì, hấp dẫn lại đậm chất hài hước giữa các nhân vật chính.

4 bộ webdrama Hoa ngữ siêu hot đổ bộ tháng 9, xem phim gì giờ? (2)

Sẽ ra sao khi trong cơ thể của chàng hoàng tử kiêu ngạo lại là một linh hồn Tiểu Đào ngốc nghếch, ngây thơ. Cả hai sẽ phải sống cuộc sống “mới” trong một thân phận “mới” như thế nào? Tất cả đều sẽ được giải đáp khi bộ phim này được phát sóng vào ngày 30/08 tới đây.

2. Đại vương không dễ làm (QQ phát sóng)

Đại Vương không dễ làm là một dự án drama do nhà sản xuất Vu Chính thực hiện cùng với sự tham gia của Trương Dật Kiệt và Bạch Lộc – 2 diễn viên trẻ, nhiều tiềm năng của làng giải trí Hoa ngữ đảm nhiệm vai chính sẽ chính thức “đổ bộ” màn ảnh chiếu mạng vào ngày 30/08 này.

4 bộ webdrama Hoa ngữ siêu hot đổ bộ tháng 9, xem phim gì giờ? (3)

4 bộ webdrama Hoa ngữ siêu hot đổ bộ tháng 9, xem phim gì giờ? (4)

4 bộ webdrama Hoa ngữ siêu hot đổ bộ tháng 9, xem phim gì giờ? (5)

Bộ phim sẽ nói về thể loại xuyên không hoán đổi thân xác giữa Đại Vương của một nước cùng một dân nữ xinh đẹp, có tài nấu nướng. Chỉ vì một tai nạn, cả hai cùng “hoán đổi thân xác”. Những tình huống dở khóc dở cười của hai nhân vật chính trong trailer chính thức vừa mới ra mắt khiến nhiều khán giả không thể nào không “hóng” ngày phim được phát sóng.3. Lớp trưởng đại nhân (QQ phát sóng)

Lớp trưởng đại nhân là một bộ phim được chuyển thể từ quyển truyện tranh Nhật Bản đình đám. Với sự tham gia của những tên tuổi mới như Lý Khải Hinh, Hoàng Tuấn Hiệp, Đới Cảnh Diệu.

4 bộ webdrama Hoa ngữ siêu hot đổ bộ tháng 9, xem phim gì giờ? (6)

4 bộ webdrama Hoa ngữ siêu hot đổ bộ tháng 9, xem phim gì giờ? (7)

Bộ phim sẽ được phát sóng trên nhà mạng QQ vào ngày 8/9 này sẽ mang đến cho khán giả những hồi ức thanh xuân tuyệt đẹp về trường lớp, bạn bè. Nơi những rung động đầu đời, tình cảm ngây ngô của tuổi mới lớn được chuyển hóa cảm xúc bởi dàn diễn viên trẻ đẹp và đang dần khẳng định tài năng.

4. Đại thoại Tây Du: Yêu em một vạn năm (Letv, QQ, iQiyi phát sóng)

Bộ phim với sự xuất hiện của Hoàng Tử Thao, Tuyên Huyên,… trong những vai diễn chính sẽ là tâm điểm “hút” khán giả mở các đài Letv, QQ và iQiyi vào tháng 9 này.

4 bộ webdrama Hoa ngữ siêu hot đổ bộ tháng 9, xem phim gì giờ? (8)

4 bộ webdrama Hoa ngữ siêu hot đổ bộ tháng 9, xem phim gì giờ? (9)

Đại thoại Tây Du do đạo diễn Lưu Trần Vĩ làm đạo diễn sẽ kể về câu chuyện của Chí Tôn Bảo – kiếp sau của Tôn Ngộ Không 500 năm. Nhân vật này sẽ rơi vào lưới tình cùng với hai mỹ nữ là Tử Hà tiên tử và Bạch Tinh Tinh. Ngoài ra, Chí Tôn Bảo của nam ca sĩ điển trai Hoàng Tử Thao còn vướng vào vòng xoáy với những nhân vật khác như Xuân Thập Tam Nương, Trư Bát Giới, Đường Tam Tạng,..

[yop_poll id=”5″]

4 thoughts on “4 bộ webdrama Hoa ngữ siêu hot đổ bộ tháng 9, xem phim gì giờ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *