PHIM BỘ Phim Trung Quốc Thể loại phim khác

4 phim cổ trang Trung Quốc về hậu cung cực hay không thể bỏ lỡ

Cùng điểm lại một số phim cổ trang Trung Quốc cực hay về đề tài hậu cung mà mọt phim Hoa ngữ sẽ phải hối tiếc nếu bỏ lỡ!

Top 9 Bộ Phim Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

8 Bộ Phim Cổ Trang Trung Quốc Hay Nhất Khiến Ai Cũng Phải Rơi Lệ

4 Bộ Webdrama Hoa Ngữ Siêu Hot Đổ Bộ Tháng 9, Xem Phim Gì Giờ?

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Có thể nói màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2012 là năm của Hậu Cung Chân Hoàn Truyện và người đẹp Tôn Lệ. Bắt đầu lên sóng vào cuối năm 2011 và kết thúc đầu năm 2012, Hậu Cung Chân Hòan Truyện đã gây tiếng vang lớn. Bộ phim không chỉ đạt tỷ suất người xem cao chót vót mà còn gây sốt trên nhiều diễn đàn mạng. Đâu đâu cũng thấy chủ đề bàn về bộ phim và dàn diễn viên. Cũng nhờ đó, danh tiếng nữ chính Tôn Lệ trở nên nổi hơn bao giờ hết. Thậm chí đến thời điểm hiện giờ, sau gần một năm kết thúc phát sóng, Hậu Cung Chân Hoàn Truyện nói chung và Tôn Lệ nói riêng vẫn vô cùng hot trên mạng.

4 phim cổ trang Trung Quốc về hậu cung cực hay không thể bỏ lỡ (1)

Bộ phim nói về tranh đấu quyền lực và tình yêu của những nữ nhân trong chốn thâm cung thời Ung Chính nhà Thanh. Chân Hoàn từ một cô nương thuần khiết, không màng thế sự, dưới sự chèn ép, mưu mô của những kẻ hiểm độc trong chốn hậu cung, cô bắt buộc phải tự cứu mình và cuối cùng trở thành người thống trị tam cung lục viện. Nhưng để ngồi lên được vị trí cao nhất đó, Chân Hoàn đã phải trả giá bằng tình yêu cả đời mình.

Link phim: https://aphim.co/phim/hau-cung-chan-hoan-truyen

Thái Bình Công Chúa Bí Sử

Thái Bình Công Chúa Bí Sử thu hút sự chú ý của khán giả nhờ dàn mỹ nữ lung linh bao gồm: Giả Tịnh Văn, Trịnh Sảng, Lưu Vũ Hân, Tôn Diệu Kỳ, Lam Yến… Bên cạnh đó, phim còn thu hút khán giả với cốt truyện hư cấu đầy mới mẻ hấp dẫn.

Thái Bình công chúa bí sử hư cấu nên sự hồi sinh thần kỳ của trưởng nữ Võ Tắc Thiên là An Định công chúa, được nhũ mẫu Chiêu nương lén đưa ra khỏi cung, trên đường trốn chạy đã gặp phải rất nhiều gian nan. Khi An Định công chúa trưởng thành, ở đại mạc nàng đã cùng Đột Quyết thân vương A Sử Na Tư Mộ nảy sinh chuyện tình buồn. Sau này biết được thân thế của mình, nàng phẫn nộ mà quyết tâm đứng lên phục thù. An Định công chúa đã bắt cóc em gái là Thái Bình công chúa, thay thế em gái trở về hoàng cung, đợi thời cơ trả thù Võ Tắc Thiên, khởi đầu một cuộc thần long chính biến, tham vọng trở thành nữ hoàng.

4 phim cổ trang Trung Quốc về hậu cung cực hay không thể bỏ lỡ (2)

Trong phim Giả Tịnh Văn diễn 2 vai phân biệt là Thái Bình công chúa trung liệt nhu tình tựa thủy và An Định công chúa mạnh mẽ, cương nghị. An Định công chúa là nhân vật chủ đạo, cũng là một trong những điểm đáng xem nhất của phim. Đây là nhân vật hư cấu, nhưng dường như là kết hợp của An Lạc công chúa và Thái Bình công chúa trong chính sử, tính cách cương nghị, cực kỳ tham vọng, khiến bộ phim pha trộn giữa hư ảo và chân thực, tràn đầy màu sắc truyền kỳ.Khuynh thế hoàng phi

Được xưng tụng là “tác phẩm truyền hình được mong đợi nhất năm 2011”, Khuynh thế hoàng phi làm các khán giả yêu thích phim cổ trang háo hức từng ngày. Đây là tác phẩm đầu tiên người đẹp xứ Đài Lâm Tâm Như thử sức với vai trò là nhà sản xuất, ngoài ra cô còn kiêm luôn vai nữ chính: công chúa Mã Phức Nhã.

4 phim cổ trang Trung Quốc về hậu cung cực hay không thể bỏ lỡ (3)

Mã Phức Nhã là nàng công chúa nước Sở dung mạo nghiêng nước ngiêng thành, trong sáng, lương thiện. Những tưởng cuộc đời nàng vẫn mãi êm đềm, hạnh phúc trong nhung lụa… nhưng chỉ trong một đêm mọi thứ đã kết thúc… Chứng kiến tận mắt cảnh phụ mẫu bị hoàng thúc sát hại, bản thân phải rơi vào cảnh nước mất nhà tan, công chúa xinh đẹp đã mang trong mình nỗi hận thù sâu sắc. Biến nỗi đau thành sức mạnh, Phức Nhã quyết tâm khôi phục giang sơn, giành lại những gì đã mất.Sự thông minh, tài giỏi của cô đã làm rung động trái tim hai vương tử – Mạnh Kỳ Hữu và Lưu Liên Thành và 2 người này đã cùng cô trải qua bao biến cố trên con đường phục quốc.

Mỹ nhân tâm kế

Là một trong những dự án phim truyền hình đáng chú ý nhất của làng giải trí châu Á 2010 với kinh phí đầu tư lên tới 50 triệu tệ, Mỹ nhân tâm kế dài 30 tập đã quy tụ được hàng tá ngôi sao cỡ bự và xuất sắc nhất của điện ảnh Hoa ngữ hiện nay như Lâm Tâm Như, Tôn Phi Phi, Hồ Hạnh Nhi, Vương Lệ Khôn, Dương Mịch, Huỳnh Hải Băng và ngôi sao nhí Lâm Diệu Khả… Bộ phim phản ánh những cuộc đấu trí, những âm mưu toan tính bức hại lẫn nhau của các mỹ nhân trong hậu cung ba đời vua nhà Hán, xoay quanh cuộc đời nhân vật chính là cô cung nữ Đậu Y Phòng – người sau đó trở thành Hoàng hậu Đậu Cơ.

4 phim cổ trang Trung Quốc về hậu cung cực hay không thể bỏ lỡ (4)

Mỹ nhân tâm kế được xếp vào nhóm những bộ phim truyền hình về thế giới hậu cung xuất sắc nhất cùng với những cái tên đình đám như Thâm cung nội chiến hay Cung tâm kế. Đây cũng là bộ phim được ví như cuộc hội tụ của những người đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” và để có một vai diễn trong Mỹ nhân tâm kế, không ít diễn viên ngôi sao đã phải cạnh tranh quyết liệt.

Theo bạn, bộ phim cổ trang Trung Quốc nào về hậu cung hay nhất?

Tags: , , ,

2 thoughts on “4 phim cổ trang Trung Quốc về hậu cung cực hay không thể bỏ lỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *