Phim Hàn Quốc Phim tâm lý - tình cảm

5 bà vợ đáng ngưỡng mộ nhất phim Hàn khi “báo thù ngoại tình”

Không chịu tủi nhục, không chịu uất ức đây là 5 bà vợ đáng ngưỡng mộ nhất phim Hàn khi đã vượt qua được nỗi đau, sự suy sụp để đứng lên trả thù kẻ đã phản bội mình – chính là những ông chồng lăng nhăng.

8 Phim Học Đường Hàn Quốc Cực Hay Không Thể Bỏ Lỡ

6 Phim Học Đường Cực Hay Cho Mọt Phim Hàn Mùa Tựu Trượng

Những Bộ Phim Làm Nên Tên Tuổi Của Mỹ Nam Lee Jong Suk

Avengers Social Club

Người ta thường nói, cuộc đời không cho ai tất cả, nhất là với những người phụ nữ. Nhan sắc, địa vị, trí tuệ, sự hi sinh, chẳng có gì mà người phụ nữ tên Kim Jung Hye (Lee Yo Won) ấy không có. Vậy tại sao một cuộc sống gia đình êm ấm, hoàn hảo đối với cô lại khó có thể đạt được đến vậy?

5 bà vợ đáng ngưỡng mộ nhất phim Hàn khi "báo thù ngoại tình" (1)

Khi con người bị đẩy đến cái giới hạn chịu đựng vô cùng mong manh, họ sẽ làm tất cả để đòi lại công bằng cho bản thân mình. Với Kim Jung Hye, cô đã bị người chồng của mình phản bội từ nhiều năm nay và giờ đây, ông ta dắt về nhà một cậu thanh niên mà ông ta gọi là con. Chính vì những chuyện uất ức như vậy, Kim Jung Hye đã lập ra “Câu lạc bộ báo thù” gồm ba quý bà với những sự phẫn nộ riêng. Và lần này, họ phải giành chiến thắng!

Link phim: https://aphim.co/phim/cau-lac-bo-bao-thu-2017/

Woman of Dignity

5 bà vợ đáng ngưỡng mộ nhất phim Hàn khi "báo thù ngoại tình" (2)

Một người phụ nữ luôn có những phẩm giá riêng của họ. Có những người phụ nữ sinh ra đã có tất cả mọi thứ hay ít nhất, họ đã hài lòng về cuộc sống của mình. Và tất yếu sẽ có những người phụ nữ còn lại, thật là đáng buồn, họ sẵn sàng phá hoại cuộc sống của người khác, bán đi cái danh dự, nhân phẩm của một con người chỉ để thỏa mãn mình. Và rồi lại có những người phụ nữ bị phản bội bởi chính người mình yêu và tin tưởng, suy sụp nhưng vẫn gồng mình đứng lên, âm thầm và điềm tĩnh khiến “cục nợ của cuộc đời” phải hối hận và trả giá.

Link phim: https://aphim.co/phim/quy-co-uu-tu-2017/

Birth of a Beauty

5 bà vợ đáng ngưỡng mộ nhất phim Hàn khi "báo thù ngoại tình" (3)Hi sinh cả tuổi thanh xuân để chăm lo cho người yêu, hi sinh thêm cả 7 năm sau khi cưới để chăm lo cho gia đình chồng. Ấy vậy mà người phụ nữ này vẫn không một lần mảy may than vãn, luôn hết lòng yêu thương và chăm sóc gia đình. Để rồi, thứ mà cô nhận lại lại chính là sự khinh thường, hắt hủi chỉ vì ngoại hình xấu xí, quá khổ từ người mà cô đã nghĩ sẽ cùng mình đi tới cuối cuộc đời này – kẻ đã ngang nhiên ngoại tình và đòi li dị với cô. Sống sót sau vụ tai nạn giao thông, cô đã quyết định cầu cứu vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhằm thay đổi cuộc đời, trở thành một con người mới từ trong ra ngoài và bắt đầu kế hoạch trả thù với sự căm phẫn.

Link phim: https://aphim.co/phim/my-nu-tai-sinh/

Temptation of Wife

5 bà vợ đáng ngưỡng mộ nhất phim Hàn khi "báo thù ngoại tình" (4)

Bi kịch cứ nối tiếp nhau, đè nặng lên vai người phụ nữ bé nhỏ, yếu đuối. Trong quá khứ, cô bị lừa chuốc say để rồi bị chiếm đoạt, phải lấy người mình không yêu làm chồng, sống một cuộc sống vô cùng khổ sở trong gia đình chồng khi bị mẹ chồng em dâu hắt hủi. Giờ đây, câu chuyện đã lên tới cực điểm khi người chồng chung sống với cô từng ấy năm ngoại tình và có con riêng với chính người bạn thân nhất của cô. Tàn nhẫn hơn nữa, hai kẻ đê tiện còn lập mưu đẩy người phụ nữ ấy xuống biển nhằm giết chết cô và đứa con trong bụng. Bị đẩy đến tận cùng và chẳng còn gì để mất, cô đã lên một kế hoạch hoàn hảo để trả đũa gia đình chồng cũ mình sau khi được hai mẹ con tốt bụng cứu sống và giúp vực dậy lại tinh thần.

The Village: Achiara’s Secret

5 bà vợ đáng ngưỡng mộ nhất phim Hàn khi "báo thù ngoại tình" (5)

Khác hẳn với 4 bộ phim phía trên, yếu tố ngoại tình trả thù trong Achiara’s Secret có hướng đi hoàn toàn đối lập. Kim Hye Jin (Jang Hee Jin) và mẹ chính là nạn nhân của vụ cưỡng bức năm xưa. Hiện tại, cô đã bị chính mẹ đẻ của mình là Yoon Ji Sook (Shim Eun Kyung) bỏ rơi từ khi mới lọt lòng. Trở về làng mà không được thù hận, nỗi uất hận mẹ quá lớn đã khiến Hye Jin không từ thủ đoạn, lập mưu dan díu với chính chồng của mẹ ruột mình. Tuy tình tiết này không phải là tình tiết chủ đạo trong cả bộ phim, nhưng những phân cảnh giữa mẹ và con gái trong hoàn cảnh bi kịch như vậy đã để lại một dấu ấn vô cùng mạnh mẽ và thể hiện được bản chất xã hội đầy bẩn thỉu khi con người bị đẩy đến đường cùng của cuộc sống.

Link phim: https://aphim.co/phim/bi-mat-cua-lang-achiara/

Trên đây chính là 5 câu chuyện “báo thù ngoại tình” trên phim Hàn được chú ý bởi những kế hoạch đầy đáng sợ nhưng cũng thật đáng để ca ngợi.

Tags: , , , ,

One thought on “5 bà vợ đáng ngưỡng mộ nhất phim Hàn khi “báo thù ngoại tình”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *