5-bo-phim-kiem-hiep-moi-ra-hay-nhat-dau-2017-ban-phai-xem
PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật PHIM MỚI Phim Trung Quốc QUỐC GIA THỂ LOẠI

5 bộ phim kiếm hiệp mới ra hay nhất đầu 2017 bạn phải xem

Những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc được chuyển thể từ những tiểu thuyết nổi tiếng, cốt truyện hấp dẫn về cuộc phưu lưu trong giang hồ hành hiệp trượng nghĩa chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Bộ phim Trung Quốc Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa (Ten Great III of Peach Blossom) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất công tử.

5-bo-phim-kiem-hiep-moi-ra-hay-nhat-dau-2017-ban-phai-xem 1

Phim kiếm hiệp cổ trang, võ thuật, đan xem những tình tiết lãng mạn của điện anh thời hiện đại với dàn diễn viên trẻ trung xinh đẹp như Dương Mịch, Triệu Hựu Đình…Nội dung của phim xoay quanh tình yêu và thù hận của Thanh Khâu đế cơ Bạch Thiển và thái tử Cửu Trùng thiên Dạ Hoa đã kéo dài từ kiếp này sang kiếp khác. Với cảnh phim đẹp cùng câu chuyện tình cảm động, xen lẫn những pha võ thuật đấu kiếm đẹp mắt, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là một bộ phim kiếm hiệp thu hút được nhiều khán giả nhất trong dịp đầu năm 2017.

Đại Đường Vinh Diệu

5-bo-phim-kiem-hiep-moi-ra-hay-nhat-dau-2017-ban-phai-xem 2

Phim bộ Đại Đường Vinh Diệu xoay quanh một cơ tiểu thư khuê cát xinh đẹp và đáng yêu đang bị gia đình mình ép tham gia cuộc tuyển chọn phi tần của Quảng Bình Vương, cô gái có tên là Trầm Trân Châu. Người con gái này là một cô gái đến từ Giang Nam, với tâm hồn cao thượng và giúp đỡ người khác. Tưởng như cô sẽ chạy trốn khi chiến tranh nổ ra, tuy nhiên cô đã ở lại cùng Trướng An Nam để chịu cảnh lầm than cộng khổ cùng dân chúng. Sau này cô có một người con trai là Đường Đức Tông – Lý Thích và cậu bé đã được truyền ngôi sau đó. Trầm Trâu Châu đã được tất cả nhân dân tôn vinh vì đã cống hiến hết mình cho toàn quốc.Thiếu Niên Cẩm Y Vệ

5-bo-phim-kiem-hiep-moi-ra-hay-nhat-dau-2017-ban-phai-xem 3

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ – The Young Imperial Guards (2017) là một bộ phim hoạt hình 3D với đồ họa cực kì đẹp mắt. Bộ phim hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệp tuyệt vời đối với những ai là fan cuồng của thể loại phim kiếm hiệp này. Có lẽ từ trước đến nay thì siêu phẩm 3D hoạt hình Họa Giang Hồ hay Tần Thời Minh Nguyệt đã làm mưa làm gió chán rồi thì đến giờ Thiếu Niên Cẩm Y Vệ phiên bản hoạt hình 3D chắc chắn sẽ soán ngôi vị trí đầu trong những bảng xếp hạng.

Kỳ Tinh Ký: Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp

5-bo-phim-kiem-hiep-moi-ra-hay-nhat-dau-2017-ban-phai-xem 4

Câu chuyện của bộ phim Kỳ Tinh Ký: Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp – Magic Star (2017) xoay quanh một thiếu niên có tên là Bạch Trạch. Anh ta là một con người tài giỏi, có dũng khí hơn người. Tuy nhiên lại không được mọi người trọng dụng vì những tội lỗi mà gia đình nhà Bạch gia anh ta gây nên cho dân chúng. Anh gặp được và làm quen với hai người bạn là Triển Hùng Phi (Ngô Lỗi) và chàng mập Nguyên soái trong một lần thực hiện nhiệm vụ khó khăn ở tận biên cương. Đúng lúc đó một mối tình tay ba xoay quanh nàng công chúa Tử Tô (Trịnh Hợp Huệ Tử)- Bạch Trạch – thiếu nữ A Cát Nhã diễn ra.

Tân Anh Hùng Xạ Điêu (2017)

5-bo-phim-kiem-hiep-moi-ra-hay-nhat-dau-2017-ban-phai-xem 5

Khỏi phải nói thì các bạn cũng biết, những bộ phim mới thể loại phim kiếm hiệp của Kim Dung có sức hút như thế nào đối với chúng ta. Và Tân Anh Hùng Xạ Điêu – Legend of the Condor Heroes (2017) cũng không phải là một ngoại lệ khi được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trên sóng truyền hình năm 2017 này. Câu chuyện phim xoay quanh chàng trai trẻ có tên là Quách Tĩnh. Và cứ thế, câu chuyện phim sẽ theo chân anh chàng này với những cuộc phiêu lưu giang hồ cùng mối tình đầy ngang trái với Hoàng Dung. Bộ phim được làm lại với những kĩ xảo cực kì hiện đại cùng dàn diễn viên trẻ trung xinh đẹp. Đây chắc chắn là một bộ phim kiếm hiệp năm 2017 hay nhất mà bạn không thể bỏ lỡ.

Có những phim bộ đã ra mắt hoặc chuẩn bị ra, các bạn nhớ chú ý đón xem và thưởng thức những siêu phẩm kiếm hiệp hot nhất đầu năm 2017 này nhé.

Tags: , , , ,

One thought on “5 bộ phim kiếm hiệp mới ra hay nhất đầu 2017 bạn phải xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *