5-du-an-lam-phim-hoat-hinh-moi-nhat-cua-hang-disney
Phim Mỹ QUỐC GIA THỂ LOẠI Thể loại phim khác

5 dự án làm phim hoạt hình mới nhất của hãng Disney

Disney sẽ tung thêm những đứa con cưng nào ra mắt trong thời gian sắp tới đây? Cùng 1 Kho phim tìm hiểu qua những cái tên mới nhất của ông trùm phim hoạt hình của thế giới này nhé.

Frozen 2: dự kiến ra mắt vào 27/11/2019

 

Phần tiếp theo của Frozen (Nữ hoàng băng giá) được đạo diễn bởi Chris Buck và Jennifer Lee và dự kiến ra mắt vào 27/11/2019. Trước khi phần hai ra rạp, khán giả sẽ được chiêu đãi bởi những phần phim phụ liên quan đến thế giới của Frozen.

5-du-an-lam-phim-hoat-hinh-moi-nhat-cua-hang-disney 1

Một phim ngắn mang tên Olaf’s Frozen Adventure sẽ được chiếu cùng với một tác phẩm khác của Pixar là Coco vào cuối năm. Phim ngắn này sẽ có 4 bài hát mới từ Elyssa Samsel và Kate Anderson. Toàn bộ dàn diễn viên lồng tiếng từng xuất hiện như Kristen Bell, Josh Gad, Idina Menzel and Jonathan Groff đều sẽ quay trở lại với tác phẩm lần này.

Coco: dự kiến ra mắt vào 22/10/2017

 5-du-an-lam-phim-hoat-hinh-moi-nhat-cua-hang-disney 2

Hai đạo diễn của phim là Lee Unkrich và Adrian Molina đã xuất hiện ở sự kiện để giải thích về nguồn cảm hứng làm nên tác phẩm. Coco hứa hẹn sẽ là một tác phẩm hoạt hình ca nhạc hiếm hoi của Pixar trong nhiều năm trở lại đây. “Miguel băng qua cây cầu đến vùng đất của người chết, một thế giới không giống bất cứ thứ gì từng hiện diện trước đây”. Remember Me sẽ là ca khúc nhạc phim chính, do hai tác giả của Frozen thực hiện. Dự kiến phim sẽ được ra mắt vào 22/10/2017.

Wreck-It Ralp 2: ra mắt vào 21/10/2018

 

Phần tiếp theo của bộ phim xoay quanh nhân vật trò chơi Wreck-It Ralp sẽ có tên chính thức là Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2.

5-du-an-lam-phim-hoat-hinh-moi-nhat-cua-hang-disney 3

Nội dung của phần hai kể về chuyến hành trình của hai nhân vật chính là Ralp và Vanellope khi họ tìm cách thâm nhập vào thế giới mạng để tìm ra cách sửa chữa cho sai sót trong trò chơi của Vanellope. Bên cạnh đó, bộ phim vẫn sẽ mang đầy đủ yếu tố hài hước khi tiếp tục có những màn parody về các công chúa của Disney. Phim dự kiến ra mắt vào 21/10/2018.

Incredibles 2: khởi chiếu vào 15/6/2018

 

5-du-an-lam-phim-hoat-hinh-moi-nhat-cua-hang-disney 4

Đạo diễn Brad Bird không tiết lộ quá nhiều về nội dung phim, nhưng ông cho biết phần hai sẽ có thêm nhiều đất diễn cho cậu nhóc Jack Jack, siêu anh hùng nhí dễ nổi nóng. Đặc biệt, phim sẽ xuất hiện thêm nhiều nhân vật phản diện mới. Incredibles 2 dự kiến khởi chiếu vào 15/6/2018.

Toy Story 4

 

Phần phim thứ tư của Câu chuyện đồ chơi không phải do giám đốc sáng tạo của Pixar là John Lasseter đạo diễn như những thông tin truớc đó. Phim sẽ do Josh Cooley, biên kịch của bộ phim Inside Out và cũng là đạo diễn của bộ phim ngắn Riley’s First Date thực hiện.

5-du-an-lam-phim-hoat-hinh-moi-nhat-cua-hang-disney 5

Ngoài ra, Disney còn đến hai dự án chưa đặt tên. Một dự án sẽ nói về việc đưa người xem vượt qua trải nghiệm thông thường khi xem phim. Dự án còn lại sẽ được cầm trịch bởi Dan Scanlon, đạo diễn của Monster University. Phim sẽ tạo nên một thế giới huyền ảo thú vị của những con kỳ lân, hoàn toàn không có bóng dáng con người.

Các fans của phim hoạt hình cố gắng đợi thêm 1 khoảng thời gian nữa để thưởng thức những tác phẩm đặc sắc và danh tiếng của Disney nhé.

Tags: , , , , , ,

One thought on “5 dự án làm phim hoạt hình mới nhất của hãng Disney

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *