PHIM MỚI Phim Trung Quốc

5 phim truyền hình Hoa ngữ đổ bộ màn ảnh nhỏ tháng 10

Tháng 10, mọt phim Hoa ngữ sẽ được thưởng thức 5 bộ phim truyền hình nhiều thể loại từ cổ trang tới hiện đại với nhiều cung bậc cảm xúc phong phú.

5 Bộ Phim Kiếm Hiệp Mới Ra Hay Nhất Đầu 2017 Bạn Phải Xem

Top 6 Phim Trung Quốc Về Tình Bạn, Tình Yêu Tuổi Thanh Xuân Cực Hay

Bom Tấn Cổ Trang: Cuộc Đua Rating Của 3 Đại Mỹ Nhân Hoa Ngữ Cuối Năm 2017

Trong tháng 9 này, vượt qua các gương mặt mới toanh của giới giải trí Trung Quốc, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn xứng đáng là bộ phim truyền hình “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng. Chia tay với những Châu Doanh, Thẩm Tinh Di, Lệ Cơ, Tần Vương Doanh Chính, hay Tống Giai Minh, Lý Vũ Triết, màn ảnh nhỏ tháng 10 chào đón sự trở lại của các tiểu hoa đán, tiểu sinh được giới trẻ yêu mến.

Nếu yêu thích các phim thuộc thể loại cổ trang, đừng bỏ qua Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển (phần 2) và Thiên Lệ Truyền Kỳ Chi Phụng Hoàng Vô Song; nếu đam mê dòng phim tư liệu, xem ngay Truyền Kỳ Về Ông Trùm; nếu muốn xem phim hiện đại nhẹ nhàng, xem ngay Quốc Dân Đại Cuộc Sống.

1. Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển (phần 2)

 • Số tập: 34
 • Thể loại: cổ trang
 • Diễn viên: Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Tông Trạch, Quách Bích Đình,..
 • Ngày lên sóng: 02/10/2017
 • Đơn vị trình chiếu: Iqiyi, MangoTV, đài Hồ Nam.

5 phim truyền hình Hoa ngữ đổ bộ màn ảnh nhỏ tháng 10 (1)

5 phim truyền hình Hoa ngữ đổ bộ màn ảnh nhỏ tháng 10 (2)

Mở đầu tháng 10 là tác phẩm Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển (phần 2), ở phần này, ê-kíp phim quyết định thay đổi dàn diễn viên, cải biên và xây dựng thêm nhiều tình tiết sáng tạo. Chuyện tình lãng mạn nhưng đầy sóng gió của mỹ nam ngư Ngô Cứ Lam (Phùng Thiệu Phong) và Thẩm La (Quách Bích Đình) sẽ được tiếp tục ở phần 2.

Tuy vậy, sự xuất hiện của sát thủ Huỳnh Tông Trạch sẽ làm cho tình tiết trở nên rối ren hơn và bối cảnh của phim cũng được “xuyên không” trở về thời phong kiến. Đây Khoảng Sao Trời, Kia Khoảng Biển được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Đồng Hoa. Trong khi Huỳnh Tông Trạch bị fan “cứng” phản đối kịch liệt về tạo hình, thì Phùng Thiệu Phong và Quách Bích Đình lại được người hâm mộ khen trong bối cảnh cổ trang.

2. Thiên Lệ Truyền Kỳ Chi Phụng Hoàng Vô Song

 • Số tập: 56
 • Thể loại: cổ trang, viễn tưởng, truyền kỳ
 • Diễn viên: Vương Lệ Khôn, Trịnh Nguyên Sướng, Đinh Tử Tuấn,…
 • Ngày lên sóng: 04/10/2017
 • Đơn vị trình chiếu: Iqiyi (web drama)

5 phim truyền hình Hoa ngữ đổ bộ màn ảnh nhỏ tháng 10 (3)

5 phim truyền hình Hoa ngữ đổ bộ màn ảnh nhỏ tháng 10 (4)

Web drama Thiên Lệ Truyền Kỳ Chi Phụng Hoàng Vô Song có sự tham gia của nam diễn viên xứ Đài Trịnh Nguyên Sướng. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình yêu tay ba giữa cô tiểu thư Mâu Thiên Thiên (Vương Lệ Khôn) cùng với ba chàng trai tài giỏi Tiêu Phụng Thanh (Trịnh Nguyên Sướng), Tiêu Phụng Minh (Đinh Tử Tuấn) và tướng quốc Cố Thanh Hồng (Trương Hiểu Long) của Ly Quốc, cùng những âm mưu nơi cung cấm.

Phụng Thanh là Duệ Vương phong lưu của Lan Quốc, trong khi Phụng Minh là quốc vương lạnh lùng khí phách của Lan Quốc. Gia tộc của Thiên Thiên bị mưu hại dẫn đến diệt vong, cô may mắn được Tiêu Phụng Thanh cứu. Từ đó cô đổi tên thành Nhiếp Vô Song và quay về báo thù. Ngay khi công bố trailer, bộ phim thu hút sự chú ý từ khán giả bởi lẽ phim cổ trang lại có sự xuất hiện của người ngoài hành tinh. Muốn biết phim có bao nhiêu điều huyền ảo, bắt đầu theo dõi từ ngày 04/10 nhé!

3. Truyền Kỳ Về Ông Trùm

 • Số tập: 42
 • Thể loại: niên đại, truyền kỳ
 • Diễn viên: Trương Hàn, Giả Thanh, Tống Dật, Trần Kiều Ân,…
 • Ngày lên sóng: 09/10/2017
 • Đơn vị trình chiếu: Youku, đài Chiết Giang

5 phim truyền hình Hoa ngữ đổ bộ màn ảnh nhỏ tháng 10 (5)

5 phim truyền hình Hoa ngữ đổ bộ màn ảnh nhỏ tháng 10 (6)Sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng” vì lệnh cấm Hàn, Truyền Kỳ Về Ông Trùm của Trương Hàn cuối cùng cũng chính thức lên sóng. Bộ phim kể lại cuộc đời và quá trình gầy dựng nên đế chế phim ảnh của Cố Diên Mai (Trương Hàn). Cuộc đời của Cố Diên Mai được khắc họa dựa trên hình tượng có thật. Đó là người đàn ông sáng lập nên đài TVB Hồng Kông – ông trùm Thiệu Dật Phu – vị hoàng đế cuối cùng của điện ảnh Hoa Ngữ.

Kịch bản của bộ phim truyền hình Truyền Kỳ Về Ông Trùm do biên kịch Chu Húc Minh chấp bút, Thích Kỳ Nghĩa chỉ đạo thực hiện. Trước đó, do có sự góp mặt của nữ diễn viên Hàn Quốc Goo Hye Sun và lệnh cấm Hàn, nên tác phẩm bị “ngâm” khá lâu. Hiện tại, bộ phim được phát sóng nhờ vào việc Giả Thanh đã thay vị trí của “nàng Cỏ”. Nếu là một fan của TVB, bạn nhất định phải xem ngay tác phẩm này để ngẫm về cuộc đời của người đàn ông vĩ đại ấy.

4. Quốc Dân Đại Cuộc Sống

 • Số tập: 40
 • Thể loại: đô thị, tình cảm
 • Diễn viên: Trịnh Khải, Viên San San,…
 • Ngày lên sóng: 09/10/2017
 • Đơn vị trình chiếu: đài Đông Phương, đài Chiết Giang và QQ.

5 phim truyền hình Hoa ngữ đổ bộ màn ảnh nhỏ tháng 10 (7)

5 phim truyền hình Hoa ngữ đổ bộ màn ảnh nhỏ tháng 10 (8)

Quốc Dân Đại Cuộc Sống là một trong hai tác phẩm hiện đại nổi bật lên sóng trong tháng 10 này. Về nội dung, phim xoay quanh chuyện tình yêu của chàng trai Bắc Kinh – Vương Thư Vọng và biên kịch người Thượng Hải – Lục Lộ. Hai người tình cờ gặp gỡ và quen biết nhau ở Thái Lan. Sau đó, cả hai yêu nhau và quyết định kết hôn, thế nhưng lại vấp phải sự phản đối từ người nhà.

Thư Vọng quyết định từ bỏ sự nghiệp, chạy đến Thượng Hải mở một tiệm đồ gốm nhằm chứng minh cho gia đình người yêu thấy được anh có thể chăm sóc cô. Tuy nhiên, ba mẹ của Lục Lộ cảm thấy anh không phù hợp. Bên cạnh đó, Lục Lộ cũng có người theo đuổi. Trải qua nhiều sóng gió và hiểu lầm, Vương Thư Vọng và Lục Lộ cuối cùng cũng hạnh phúc bên nhau.

5. 50 Mét Xanh Thẳm

 • Số tập: 24
 • Thể loại: thanh xuân, bơi lội
 • Diễn viên: Triệu Chí Vỹ, Từ Dương, Hà Hân Lâm,…
 • Ngày lên sóng: 17/10/2017
 • Đơn vị trình chiếu: QQ

5 phim truyền hình Hoa ngữ đổ bộ màn ảnh nhỏ tháng 10 (9)

5 phim truyền hình Hoa ngữ đổ bộ màn ảnh nhỏ tháng 10 (10)

50 Mét Xanh Thẳm cải biên từ tiểu thuyết mạng cùng tên, nội dung phim xoay quanh chuyện tình bạn của các chàng trai thích bơi lội. Tiểu Hài và A Nhược là hai người bạn chơi với nhau từ nhỏ, đều cùng chung niềm đam mê với môn bơi. Trong một cuộc thi đấu, vì nhường A Nhược giành chiến thắng, Tiểu Hải quyết định nhường. Từ đó, cả hai xảy ra khúc mắc và tranh chấp.

Sau hai năm, cả hai tình cờ gặp lại nhau. Lúc này, Tiểu Hải không còn thiết tha với bơi lội, chơi bời lêu lổng, trong khi A Nhược lại trở nên lạnh lùng. Trải qua nhiều chuyện, Tiểu Hải và A Nhược đã dẹp bỏ tự trọng, trở thành cặp bài trùng, cùng với đội bơi lội thi đấu ở cuộc thi toàn quốc. 50 Mét Xanh Thẳm tập trung dàn “trai xinh” mới toanh của giới giải trí Hoa ngữ, hứa hẹn mang đến cho khán giả “món ăn” đầy mùi vị của tuổi trẻ và sự nhiệt huyết.

[yop_poll id=”10″]

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *