5-phim-truyen-hinh-trung-quoc-hay-gay-tieng-vang-nhat-dau-2017
PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc QUỐC GIA THỂ LOẠI

5 phim truyền hình Trung Quốc hay, gây tiếng vang nhất đầu 2017

Nếu bạn là fan ruột của những bộ phim Trung Quốc thì nhất định không thể bỏ lỡ những tác phẩm đặc sắc trên màn ảnh hay nhất đầu năm 2017 của đất nước tỉ dân này.

Phim bộ Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa

Phim bộ truyền hình thuộc thể loại phim cổ trang huyền huyễn được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên. Kể lại câu chuyện xưa yêu hận dây dưa ba đời của Đế cơ Thanh Khâu Bạch Thiển và Thái tử của Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa.

5-phim-truyen-hinh-trung-quoc-hay-gay-tieng-vang-nhat-dau-2017 1

Nguyên tác: Đường Thất Công Tử

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Dư Thúy Hoa, Nhâm Hải Đào

Phó đạo diễn (trợ lý): Sử Lỗi

Quay phim, chụp ảnh: Tương Kế Chính, Giang Hữu Hưng

Thiết kế mỹ thuật: Trần Hạo Trung

Thiết kế tạo hình: Trương Thúc Bình, Trương Thế Kiệt

Hiệu ứng hình ảnh: Lý Chiêu Hoa

Thời gian quay: 10/02/2016 đến 30/06/2016

Lên sóng: 30/01/2017 trên đài Đông Phương và đài Chiết Giang

Địa điểm quay: Tượng Sơn, Vân Nam

Cô phương bất tự thưởng: phim được mong chờ nhất đầu 2017

5-phim-truyen-hinh-trung-quoc-hay-gay-tieng-vang-nhat-dau-2017 2

Phim được lên sóng của đài Hồ Nam vào cuối tháng 1, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết 2 tập cùng tên của tác giả Phong Lộng và do Trương Vĩnh Sâm làm biên kịch.

Phim kể về việc Trấn Bắc vương Sở Bắc Tiệp của Tấn quốc nảy sinh tình cảm với nữ tỳ Bạch Sính Đình của Yến quốc. Tuy nhiên tình yêu của cả 2 lại liên tiếp gặp phải trắc trở vì ở 2 chiến tuyến khác nhau và thiên hạ loạn lạc vì sự ích kỷ của những kẻ cầm quyền. Với dàn diễn viên trẻ đình đám như: Chung Hán Lương, Angela Baby, Tôn Nghệ Châu, Can Đình Đình… Đây sẽ là một trong những bộ phim Hoa ngữ được mong chờ nhất đầu năm 2017.

Từ bỏ em, giữ chặt em – phim tâm lý tình cảm lãng mạn

5-phim-truyen-hinh-trung-quoc-hay-gay-tieng-vang-nhat-dau-2017 3

Phim thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm lãng mạn của đạo diễn Đặng Diễn Thành với thời lượng 40 tập. Nội dung phim kể về quá trình đi tìm lại ký ức của nhà thiết kế Đỗ Thất Thất (Trần Kiều Ân), khoảng ký ức sau năm 23 tuổi của cô bị mất đi. Cô xem người yêu của mình Trần Diệc Độ (Vương Khải) trở thành đối thủ, nhận Thích Thành (Huỳnh Tông Trạch) – một người qua đường là vị hôn phu. Thất Thất không tin bản thân và người yêu đã chia tay nên quyết đi tìm lại ký ức đã mất. Trong lúc đó, Thích Thành luôn ở cạnh cô, chăm sóc và bảo vệ cô. Sau khi tìm ra chân tướng, Thất Thất phải đối mặt với mối tình tay ba này như thế nào? Dàn diễn viên tham gia phim gồm có: Vương Khải, Trần Kiều Ân, Kiều Nhậm Lương, Trịnh Nguyên Sướng liệu có làm nên tên tuổi cho bộ phim?

Long châu truyền kỳ – phim cổ trang kiếm hiệp

5-phim-truyen-hinh-trung-quoc-hay-gay-tieng-vang-nhat-dau-2017 4

Là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, kiếm hiệp với dàn diễn viên là Dương Tử, Tần Tuấn Kiệt, Mao Tử Tuấn, Thư Sướng, Lục Tinh Vũ… Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm đầy ngang trái giữa cô công chúa cuối cùng của nhà Minh – Chu Dịch Hoan cùng vua Khang Hy khi còn trẻ. Cô và Khang Hi ban đầu từ cặp đôi oan gia rồi dần dần có tình cảm với nhau, vì tình yêu mà Dịch Hoan đã gạt bỏ mọi thù hận để đến với vua Khang Hy.

Phim Bắc Thượng Quảng vẫn tin vào tình yêu

5-phim-truyen-hinh-trung-quoc-hay-gay-tieng-vang-nhat-dau-2017 5

Bộ phim truyền hình có thời lượng 36 tập, với diễn viên chính là Trần Nghiên Hy và Chu Á Văn. Đây là phần hai sau bộ drama năm 2015 “Bắc Thượng Quảng không tin vào giọt nước mắt” do Chu Á Văn và Mã Y Lợi đóng vai chính.

Cốt truyện phim là về một người đàn ông (Chu Á Văn) vì lòng tự tôn của mình để rồi không thú nhận anh yêu người con gái (Trần Nghiên Hy), tình cảnh quen biết trong công ty để dẫn đến cả hai như là oan gia mỗi khi gặp nhau.

Trong số những bộ phim truyền hình Trung Quốc lên sóng đầu năm 2017 này bạn thích nhất phim nào? Có thể bật mí cho chúng tôi cùng biết được không?

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *