PHIM CHIẾU RẠP Phim hành động - xã hội đen Phim Nhật Bản

5 sự thật thú vị về “Á Nhân – Ajin” mà không phải ai cũng biết

Dưới đây là 5 sự thật thú vị mà không phải ai cũng biết về “Á Nhân – Ajin” cần được khám phá trước khi live action sắp sửa ra mắt tại Việt Nam.

Manga Thanh Xuân Nổi Tiếng “Rainbow Days” Chính Thức Chuyển Thể

Titan Quái Thú Sẽ Xuất Hiện Trong “ Attack On Titan ” Mùa 2?

Sword Art Online: Hiện Tượng Anime Gây Sốt Phòng Vé Năm 2017

Á Nhân (Ajin) là live action được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh “Ajin: Demi Human” của họa sĩ Sakurai Gamon. Kể từ khi ra mắt vào đầu năm 2012, manga này nhanh chóng trở thành một cơn sốt trong cộng đồng yêu truyện tranh Nhật Bản nhờ sở hữu cốt truyện độc đáo xoay quanh cuộc chiến giữa loài người và những kẻ mang năng lực đặc biệt. Đồng thời, Ajin: Demi Human cũng được đánh giá cao ở cách xây dựng và xử lý tình huống thông minh, logic.

5 sự thật thú vị về "Á Nhân - Ajin" mà không phải ai cũng biết (1)

1. Á Nhân là gì?

Á Nhân là cái tên được dùng để nói về một giống người mới không thể chết. Dù họ có bị thương đến đâu, họ cũng chỉ chết tạm thời trước khi sống lại bằng cách tái tạo bản thân và tiếp tục duy trì sự sống. Thế nhưng, một Á Nhân lại không thể tự nhận biết được bản thân mình là Á Nhân nếu như chưa chết một lần.

5 sự thật thú vị về "Á Nhân - Ajin" mà không phải ai cũng biết (2)

Các Á Nhân bị coi là Quái Thú và luôn bị loài người săn đuổi. Vì vậy, họ phải liên kết với nhau thành một xã hội riêng nhằm bảo vệ, đối phó với các cuộc săn lùng này.

2. Á Nhân được phát hiện ra lần đầu ở đâu?

Á Nhân đầu tiên được phát hiện ra ở châu Phi 26 năm trước. Cho đến giờ, đã có 46 Á Nhân được xác định trên khắp thế giới.

5 sự thật thú vị về "Á Nhân - Ajin" mà không phải ai cũng biết (3)

Ngay tại đất nước Nhật Bản, chỉ có duy nhất 3 Á Nhân được nhận dạng. Chính phủ Nhật Bản đã thành lập Ủy Ban Kiểm Soát Sinh Vật Nửa Người để điều tra làm sáng tỏ bí ẩn của loài sinh vật này.

[AdSense-A]

3. Tại sao Á Nhân là chìa khóa quý giá cho sự tiến hóa của nhân loại?

5 sự thật thú vị về "Á Nhân - Ajin" mà không phải ai cũng biết (4)

Có thể sử dụng các Á Nhân để thí nghiệm nhằm bào chế những loại thuốc mới. Nhiều tổ chức đang sản xuất khí độc bất hợp pháp và thử nghiệm chúng trên Á Nhân. Ngoài ra còn có thực phẩm, thiết bị y tế, sản xuất xe hơi… Rất nhiều công ty thử nghiệm trên Á Nhân một cách bí mật, Chính phủ đang kiếm được rất nhiều tiền từ họ.

Vì thế, Á Nhân luôn là mục tiêu truy lùng và săn bắt của Chính phủ, truyền thông và thế giới ngầm.

4. Linh Hồn Đen là gì?

Là sức mạnh của mỗi Á Nhân (Ajin) nắm giữ. Đây là một phân thể, và mỗi Á Nhân (Ajin) cần phải huấn luyện chúng để có thể kiểm soát năng lực sức mạnh này.

5. Á Nhân thứ ba được phát hiện ở Nhật Bản

Kei Nagai chính là Á Nhân thứ ba được phát hiện ở Nhật Bản. Cuộc sống của Kei Nagai thay đổi sau khi anh bị xe tải tông vào. Từ đó, anh mới phát hiện ra khả năng tái sinh mà mình sở hữu.

5 sự thật thú vị về "Á Nhân - Ajin" mà không phải ai cũng biết (5)

Trailer live action “Á Nhân”

Á Nhân (Ajin) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 26/01/2018.

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *