PHIM BỘ Phim Trung Quốc

6 bộ phim kinh điển được remake đáng mong chờ nhất Hoa ngữ 2018

Ngôn tình chuyển thể nhường ngôi, truyền hình Hoa ngữ 2018 nổi bật với loạt phim kinh điển được remake khiến mọt đứng ngồi không yên.

5 Bộ Phim Truyền Hình Hoa Ngữ Hứa Hẹn Làm Mưa Làm Gió 2018

Những Bộ Phim Hoa Ngữ Chuyển Thể Từ Tiểu Thuyết Sẽ Ra Mắt Năm 2018

Top 4 Phim Chuyển Thể Từ Truyện Ngôn Tình Hiện Đại Được Yêu Thích Nhất 2017

Bong bóng mùa hè

6 bộ phim kinh điển được remake đáng mong chờ nhất Hoa ngữ 2018 (1)

Lấy ý tưởng từ bộ phim Bong bóng mùa hè do Hà Nhuận Đông và Từ Hi Viên đóng chính nhưng có những sự cải biên cho thích hợp với hiện đại. Bong bóng mùa hè phiên bản mới sẽ do Trương Tuyết Nghênh (vai Hạ Mạt) và Tần Tuấn Kiệt (vai Âu Thần) thủ vai chính. Nếu như 8 năm trước khán giả vô cùng thất vọng với nhan sắc của Hà Nhuận Đông thì 8 năm sau Tần Tuất Kiệt xuất hiện để đem lại sự mới mẻ hơn cho dự án remake này. Mặc dù vậy, so với phiên bản đã rất thành công trước đó, Bong bóng mùa hè phiên bản 2018 khó lòng có thể vượt qua. Hy vọng với sự góp mặt của cặp đôi trẻ, tiềm năng Trương Tuyết Nghênh và Tần Tuấn Kiệt sẽ đem lại cho bộ phim những thành tựu đáng nể hơn.

City Hunter

6 bộ phim kinh điển được remake đáng mong chờ nhất Hoa ngữ 2018 (2)

Huỳnh Hiểu Minh sẽ đóng chính kiêm vai trò nhà sản xuất cho bộ phim City Hunter phiên bản mới

City Hunter đã từng là dự án Trung Hàn có sự kết hợp của Lee Min Ho và Chung Hán Lương. Phim là một bước chuyển lớn của ông hoàng ngôn tình Chung Hán Lương, đánh dấu sự liên kết hợp tác tốt đẹp giữa hai nước. Để vượt qua được sức ảnh hưởng của bộ phim gốc của Hàn Quốc thì City Hunter bản remake của Huỳnh Hiểu Minh sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều. City Hunter phiên bản 2018 sẽ do Huỳnh Hiểu Minh đóng chính kiêm vai trò làm nhà sản xuất.

Thần điêu hiệp lữ

6 bộ phim kinh điển được remake đáng mong chờ nhất Hoa ngữ 2018 (3)

Thần điêu hiệp lữ sẽ được tái sản xuất năm 2018 với nội dung chính xoay quanh nhân vật Quách Tương

Thời gian mới gần đây khán giả vô cùng hoan hỉ khi biết thông tin Thần điêu hiệp lữ sẽ được tái sản xuất một lần nữa. Mặc dù trong 10 năm trở lại đây vẫn đều đặn có những dự án remake tuy nhiên sức ảnh hưởng và độ thành công thì chưa thể so sánh đặc biệt với phiên bản Cô Cô – Dương Quá của Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh. Nhưng, sẽ thế nào nếu nữ chính lại chuyển hướng sang Quách Tương? Mọi thứ vượt qua sức tưởng tượng đều đem lại những bất ngờ cho chúng ta, vì thế hãy cũng chờ đợi Thần điêu hiệp lữ phiên bản mới này lên sóng nhé!

[AdSense-A]

Tân ỷ thiên đồ long ký

6 bộ phim kinh điển được remake đáng mong chờ nhất Hoa ngữ 2018 (4)

Thần điêu hiệp lữ các phiên bản trước là cái bóng khó có thể vượt qua

Tân ỷ thiên đồ long ký hiện đang gây sốt với tạo hình Trương Vô Kỵ của Tăng Thuấn Hy quá đỗi trẻ trung và hiện đại, thiếu đi chất cổ trang trong thể loại phim này. Có không ít fan đã tiến cử một số diễn viên nhưng chưa được sự chú ý. Nhắc đến Tân ỷ thiên đồ long ký chúng ta không thể bỏ qua những vai diễn Trương Vô Kỵ trước đó của Đặng Siêu, Tô Hữu Bằng… đã gây ấn tượng vô cùng lớn với khán giả mà khó có diễn viên nào có thể vượt qua.

Đông du ký – Bát tiên

6 bộ phim kinh điển được remake đáng mong chờ nhất Hoa ngữ 2018 (5)

Bát tiên tiền truyện sẽ tuyệt vời hơn nếu như được reamke với kỹ xảo hiện đại

Đông du ký sẽ là bộ phim tiếp theo góp mặt trong danh sách những dự án sẽ chuyển thể vào năm 2018. Đây là phiên bản remake của bộ phim Bát tiên truyền kỳ trước đó, vẫn giữ nguyên nội dung và tiến hành lại với những kỹ xảo tốt hơn, đầu tư hơn. Hy vọng với sự hiện đại trong công nghệ điện ảnh, bộ phim kinh diển Bát tiên truyền kỳ sẽ tái hiện lại một khung cảnh bảo vệ nhân gian hoành tráng và nghệ thuật hơn.

Bảo liên đăng tiền truyện

6 bộ phim kinh điển được remake đáng mong chờ nhất Hoa ngữ 2018 (6)

Bảo liên đăng tiền truyện đã từng gây sốt trong thời gian dài nay đã có bản remake

Chắc hẳn, ai trong chúng ta cũng còn nhớ bộ phim nổi tiếng Bảo liên đăng tiền truyện của Tiêu Ân Tuấn (vai Dương Tiễn) và Chu Dương (vai Tam Thánh Mẫu). Năm 2009, Bảo liên đăng tiền truyện đã trở thành một cơn sốt, 2 diễn viên Tiêu Ân Tuấn và Chu Dương cũng đã nổi danh khá lâu. Lưu Đào là một trong những diễn viên trong phiên bản 2009, vì vậy khi thông tin Bảo liên đăng tiền truyện được remake cùng với sự trở lại mạnh mẽ của Lưu Đào có khá nhiều fan tỏ ra thích thú và hy vọng Lưu Đào sẽ tiếp nhận dự án này vào vai Tam Thánh Mẫu.

Liệu những bộ phim hay Trung Quốc sau khi được remake sẽ tạo được dấu ấn mới hay không? Đừng quên cập nhật thông tin chi tiết về các dự án remake này nhé!

Theo Saostar

 

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *