6-cap-doi-trai-tai-gai-sac-dinh-cao-caa-man-anh-xu-chua-vang-la-day
Tin Sao và Giải trí

6 cặp đôi “trai tài gái sắc” đỉnh cao của màn ảnh xứ chùa vàng là đây

Vừa xinh đẹp, giỏi dang, duyên dáng cộng thêm tài năng diễn xuất tuyệt vời của những cặp đôi của màn ảnh Thái Lan này khiến ai ai cũng xuýt xoa ngưỡng mộ không thôi.

Mark Prin – Kimmy Kimberley

Mark Prin và Kimmy Kimberley “cảm nhau” sau khi đóng chung với nhau trong nhiều bộ phim truyền hình (Sarm Noom Nuer Tong, Panya Chon Kon Krua, Tôn Ruk Rim Rua và Ab Ruk Online). Hiện tại, cả hai đang tham gia trong một bộ phim truyền hình mới ‘Kom Faek’.

6-cap-doi-trai-tai-gai-sac-dinh-cao-caa-man-anh-xu-chua-vang-la-day 1

Mario Maurer – Junji

6-cap-doi-trai-tai-gai-sac-dinh-cao-caa-man-anh-xu-chua-vang-la-day 2

Mario Maurer và Junji (Gai-A) đang hẹn hò với nhau nhưng họ chưa bao giờ công khai những hình ảnh hẹn hò trên các phương tiện truyền thông xã hội. Một số người hâm mộ Mario Maurer cũng không thích Junji sau khi tin tức họ hẹn hò được công bố

Dj Push – Jooy Warattaya

6-cap-doi-trai-tai-gai-sac-dinh-cao-caa-man-anh-xu-chua-vang-la-day 3

Jooy Warattaya và Dj Push yêu nhau sau tham gia cùng nhau trong bộ phim truyền hình “Fun Fueng”. Đôi đôi này rất ngọt ngào và hiện tại đang có kế hoạch kết hôn sớm.Ken Phupoom – Esther Supreeleela

6-cap-doi-trai-tai-gai-sac-dinh-cao-caa-man-anh-xu-chua-vang-la-day 4

Các cặp đôi này rất ngọt ngào và luôn đăng những bức ảnh lãng mạn trên tài khoản Instagram của họ. Ken Phupoom gần đây còn làm một sinh nhật bất ngờ cho Esther Supreeleela nhân ngày sinh nhật của cô.

Weir Sukollawat – Bella Ranee

6-cap-doi-trai-tai-gai-sac-dinh-cao-caa-man-anh-xu-chua-vang-la-day 5

Cặp đôi này chưa bao giờ đăng những bức ảnh ngọt ngào trên tài khoản Instagram của họ nhưng mọi người đều biết họ đang bí mật hẹn hò với nhau. Bella Ranee gần đây cũng đã làm một sinh nhật bất ngờ cho Weir Sukollawat bằng cách trang trí những quả bóng bay đẹp trong phòng của mình.

Nadech Kugimiya – Yaya Urassaya

Cặp đôi này yêu nhau sau khi tham gia trong nhiều bộ phim truyền hình (Duang Jai Akkanee, Torranee Nee Krai Krong, Game Rai Game Ruk và Roi Fun Tawan Duerd). Họ hiện đang tham gia diễn xuất trong 2 bộ phim truyền hình mới là ‘The Crown Princess’ và ‘Leh Lub Salub Rarng’.

6-cap-doi-trai-tai-gai-sac-dinh-cao-caa-man-anh-xu-chua-vang-la-day 6

Tháng 6 tới, một bộ phim cực kỳ hấp dẫn của Nadech sẽ lên sóng HTV2: Ngọn gió tình yêu, sẽ lên sóng vào 19:00 Thứ 2 – Thứ 6 từ 15/6.

Quá ghen tỵ với họ rồi. Trong số 6 cặp đôi trai tài gái sắc của màn ảnh Thái Lan này, bạn thích cặp nào nhất?

Tags: , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *