PHIM BỘ

6 nam chính ngôn tình bị ngược tâm ngược thân đến tàn tạ bơ phờ

Cùng điểm lại 6 nam chính ngôn tình (cả phim Hàn Quốc lẫn Hoa ngữ) bị ngược tâm ngược thân đến tàn tạ bơ phờ đến mức đáng thương như thế nào nhé!

1. Húc Phượng (Đặng Luân) – Hương Mật Tựa Khói Sương

“Có không giữ, mất đừng tìm” thật đúng với chuyện tình Hỏa thần – Cẩm Mịch (Dương Tử). Cẩm Mịch dùng mọi cách để hồi sinh Húc Phượng, nhưng chỉ nhận lại sự lạnh nhạt của anh. Mặc cho Cẩm Mịch giải thích, chứng minh tình cảm của mình, Húc Phượng vẫn dùng những lời lẽ nặng nề để xúc phạm cô.

6 nam chính ngôn tình bị ngược tâm ngược thân đến tàn tạ bơ phờ (1)

“Quả báo” đến thật nhanh, Cẩm Mịch vì bảo vệ Húc Phượng mà chết. Anh chàng vô cùng đau khổ, chạy đôn chạy đáo khắp Lục giới để tìm cách cứu vợ. Mặc dù nhìn bộ dạng thê thảm của Ma tôn có thương tâm, các fan vẫn cảm thấy hả hê vì trước đó, Húc Phượng đã “ngược” Cẩm Mịch quá nhiều.

6 nam chính ngôn tình bị ngược tâm ngược thân đến tàn tạ bơ phờ (2)

Đau khổ vì mất vợ, Ma tôn thê thảm đến không nỡ nhìn!

2. Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) – Đông Cung

Là một trong những nam chính bị ghét nhất lịch sử phim ngôn tình, Lý Thừa Ngân đã phải nhận kết cục khá bi thảm. Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) dùng kiếm tự sát trước mặt Lý Thừa Ngân, vừa để chấm dứt chiến tranh, vừa để kết thúc tình cảm với anh. Rất nhiều năm sau, Lý Thừa Ngân vẫn lang thang khắp Tây Châu tìm nàng, bất chấp nàng đã mãi mãi không thể trở về nữa.

6 nam chính ngôn tình bị ngược tâm ngược thân đến tàn tạ bơ phờ (3)

6 nam chính ngôn tình bị ngược tâm ngược thân đến tàn tạ bơ phờ (4)

Lý Thừa Ngân phong độ năm nào đã trở thành ông già yếu đuối thế này

3. Dương Quá (Huỳnh Hiểu Minh) – Thần Điêu Đại Hiệp

Thần Điêu Đại Hiệp đã được chuyển thể thành rất nhiều phiên bản nhưng có lẽ bản của Huỳnh Hiểu Minh – Lưu Diệc Phi là quen thuộc với các khán giả trẻ nhất. Tiểu Long Nữ sau khi trúng độc hoa tình đã nhảy xuống vực sâu tự vẫn. Hoàng Dung phải bịa chuyện “Nam Hải thần ni” đưa Tiểu Long Nữ đi chữa trị và truyền thụ võ công để Dương Quá không quá đau lòng mà tự sát.

6 nam chính ngôn tình bị ngược tâm ngược thân đến tàn tạ bơ phờ (6)

6 nam chính ngôn tình bị ngược tâm ngược thân đến tàn tạ bơ phờ (7)

Tạo hình 16 năm sau của Huỳnh Hiểu Minh hơi già quá mức

Mười sáu năm sau, Dương Quá giờ đây đã trở thành cao thủ võ lâm vẫn tìm kiếm Tiểu Long Nữ. Đến kì hạn 16 năm, không thấy bóng dáng Tiểu Long Nữ, chàng liền nhảy xuống Đoạn Trường Nhai tự vẫn. Tình cờ thay ở dưới đáy Tuyệt tình cốc có một sơn động mà Tiểu Long Nữ đã sống ở đó 16 năm. Vì được chữa bằng “thuốc thần”, Tiểu Long Nữ vẫn tươi trẻ trong khi Dương Quá đã là ông chú trung niên.

4. Kim Shin (Gong Yoo) – Goblin (Yêu Tinh)

900 năm ròng rã tìm cô dâu định mệnh cũng không khiến Kim Shin thê thảm bằng thời gian xa Ji Eun Tak (Kim Go Eun). Sau khi Eun Tak rút thanh kiếm ra khỏi ngực Kim Shin, anh tan biến và trôi đến một cõi vô tận. Tại đây, Kim Shin luôn nỗ lực để được quay lại với người yêu.

5. Wang So (Lee Jun Ki) – Moon Lovers (Người Tình Ánh Trăng)

Moon Lovers là một trong những bộ phim có cái kết bi thảm nhất truyền hình Hàn. Sau khi đồng ý trở thành Thập tứ phu nhân, sức khỏe của Hae Soo (IU) càng ngày càng tàn lụi. Sau khi sinh hạ thành công con gái của cô và Wang So, Hae Soo đã trút những hơi thở cuối cùng. Wang So vì hiểu lầm cô có tình cảm với Wang Jung mà bỏ lỡ cơ hội gặp cô lần cuối. Mãi đến khi đọc thư của Hae Soo, anh mới hiểu ra mọi chuyện.

6 nam chính ngôn tình bị ngược tâm ngược thân đến tàn tạ bơ phờ (7)

6 nam chính ngôn tình bị ngược tâm ngược thân đến tàn tạ bơ phờ (8)

Những phút cuối của Moon Lovers khép lại bằng khung cảnh tình tứ của Wang So và Hae Soo trong quá khứ, cùng lời quyết tâm “Ta sẽ đi tìm nàng” của vua Gwang Jong. Tiếc rằng tìm thế nào thì nhà sản xuất không hé lộ.

6. Ninh Khuyết (Vương Hạc Đệ) – Tương Dạ 2

Sau khi Ninh Khuyết tìm lại công lý cho gia tộc của mình, anh trở thành thiếu tướng bảo vệ nhà Đường. Nhưng những kẻ mưu đồ bất chính lại phát hiện ra bí mật của Tang Tang và muốn trừ khử cô. Không chấp nhận nhìn người bạn thiếu thời bị sát hại, Ninh Khuyết ra tay bảo vệ cô. Cảnh Ninh Khuyết lang thang tìm Tang Tang dưới mưa tuyết là một trong những phân đoạn ấn tượng của mở đầu phần 2.

6 nam chính ngôn tình bị ngược tâm ngược thân đến tàn tạ bơ phờ (9)

Tương Dạ 2 đang phát sóng trên Tencent Video từ ngày 13/1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *