PHIM BỘ Phim Trung Quốc

6 phim Hoa ngữ lên sóng 2020 của loạt tiểu hoa được mọt mong đợi nhất

Điểm mặt 6 phim Hoa ngữ lên sóng 2020 của loạt những “tiểu hoa” thị phi bậc nhất làng giải trí nhưng lại được khán giả mong đợi nhất hiện nay.

1. Hữu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh – Vương Nhất Bác)

6 phim Hoa ngữ lên sóng 2020 của loạt tiểu hoa được mọt mong đợi nhất (1)

Trở lại ngay sau khi sinh, bà mẹ 1 con Triệu Lệ Dĩnh nhận lời tham gia Hữu Phỉ – dự án kiếm hiệp cổ trang hợp tác cùng đàn em Vương Nhất Bác kém tận 10 tuổi. Hiện tại Vương Nhất Bác là cái tên nổi như cồn sau thành công của bộ phim đam mĩ “huynh đệ” Trần Tình Lệnh, vậy nên Hữu Phỉ được cho là tác phẩm xứng đáng để xem nhất trong năm 2020. Tuy nhiên, ngay trong thời điểm ghi hình Triệu Lệ Dĩnh đã bắn phát súng “thị phi” đầu tiên trên weibo cá nhân với hình ảnh 2 chiếc bánh hamburger thể hiện một cái tròn đầy là “nguyên tác”, cái còn lại nham nhở là “chuyển thể”. Thậm chí còn có tin đồn Triệu Lệ Dĩnh bị đàn em Chu Khiết Quỳnh lấn lướt, cướp đất diễn của đàn chị.

6 phim Hoa ngữ lên sóng 2020 của loạt tiểu hoa được mọt mong đợi nhất (2)

Phát súng thị phi đầu tiên do Triệu Lệ Dĩnh nổ ra.

Hiện tại đã có thông tin Triệu Lệ Dĩnh đã được ekip Hữu Phỉ nhân nhượng, thay đổi đúng lại kịch bản như ban đầu cô đã được đọc. Việc ghi hình vẫn diễn ra bình thường. Chưa rõ nguồn cơn ra sao, nhưng Hữu Phỉ đã hứng cả rổ “thị phi” không ít.

2. Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (Tiêu Chiến – Dương Tử)

6 phim Hoa ngữ lên sóng 2020 của loạt tiểu hoa được mọt mong đợi nhất (3)

Một mĩ nam khác của Trần Tình Lệnh hot không kém Vương Nhất Bác đó chính là Tiêu Chiến. Trong năm 2020, ngôi sao mới nổi này sẽ hợp tác với đàn chị Dương Tử trong bộ phim Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Tác phẩm kể về chuyện tình của hai người trẻ, họ phải gian khổ đấu tranh với sự trưởng thành của mình, trước khi tìm thấy nhau cả hai đều từng mất niềm tin vào cuộc sống. Tiêu Chiến sẽ vào vai bác sĩ Cố Nguỵ, Dương Tử sẽ cưa sừng làm nghé biến thành cô sinh viên Lâm Chi Hiệu.

Đây là bộ phim mở đầu trào lưu “lộ ảnh hậu trường”, hầu như các phân cảnh trong phim đều được tung ra ngoài bởi loạt hình “mờ mờ – ảo ảo”, spoil sạch sẽ các tình tiết của phim. Bên cạnh đó, lượng fan cuồng của hai bên cũng không ngừng “cắn xé” và bôi nhọ nhau trên mạng xã hội. Đặc biệt, hình ảnh Dương Tử “tranh thủ” cưỡng hôn Tiêu Chiến đã kích ngòi tạo nên trận chiến lớn của khán giả hai bên. Riêng về phần Dương Tử, đây không phải là lần đầu tiên cô mang tiếng “tranh thủ” với diễn viên nam, trước đó, thói quen chọt tay vào mũi cũng bị fan hâm mộ của các bạn diễn khác lên riếng chỉ trích là “kém sang”.

6 phim Hoa ngữ lên sóng 2020 của loạt tiểu hoa được mọt mong đợi nhất (4)

Hình ảnh Dương Tử cưỡng hôn Tiêu Chiến lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

3. Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư (Địch Lệ Nhiệt Ba – Cao Vỹ Quang)

6 phim Hoa ngữ lên sóng 2020 của loạt tiểu hoa được mọt mong đợi nhất (5)

Cặp đôi Phượng Cửu – Đông Hoa Đế Quân dự kiến sẽ tái ngộ khán giả vào năm 2020 sau thành công bom tấn Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa trước đó. Cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đều là hai gương mặt tạo được cảm tình cho khán giả bởi màn thể hiện tròn trĩnh trong phần phim trước. Nhưng sự trở lại lần này của cả hai gian nan hơn người tiền nhiệm Thập Lý Đào Hoa rất nhiều vì vướng phải lệnh giới hạn huyền huyễn (phim kì ảo) của Cục Điện Ảnh Trung Quốc. Những thể loại như thế này sẽ không được phát sóng trên truyền hình mà chỉ chiếu mạng. Có lẽ đây là lí do lớn nhất mà đến thời điểm hiện tại, Chẩm Thượng Thư vẫn chần chừ mãi chưa lên sóng.

4. Yến Vân Đài (Đường Yên – Đậu Kiêu – Xa Thi Mạn)

6 phim Hoa ngữ lên sóng 2020 của loạt tiểu hoa được mọt mong đợi nhất (6)

Sau khi chật vật với những tác phẩm không mấy thành công về cả rating lẫn hiệu hứng truyền thông, Đường Yên đã sẵn sàng trở lại đường đua lấy lại vị thế “tiểu hoa” của mình với bộ phim cổ trang “pha chút cung đấu” Yến Vân Đài. Lần comeback này, bà xã của La Tấn sẽ hợp tác lần nữa với mĩ nam Đậu Kiêu cùng đàn chị Xa Thi Mạn. Trong thời điểm bộ phim ghi hình, từng có tin đồn rằng Đường Yên chiếm đất diễn của “chị đại TVB” Xa Thi Mạn. Tuy nhiên có vẻ đây chỉ là cách “tạo nhiệt” từ phía ekip, thu hút thêm sự chú ý từ phía công chúng dành cho tác phẩm.

6 phim Hoa ngữ lên sóng 2020 của loạt tiểu hoa được mọt mong đợi nhất (7)

Đậu Kiêu từng hợp tác với Đường Yên ở bộ phim hiện đại Thời Gian Đều Biết.

6 phim Hoa ngữ lên sóng 2020 của loạt tiểu hoa được mọt mong đợi nhất (8)

Xa Thi Mạn đóng một vai phụ trong phim.

5. Thiện Nữ U Hồn (Trịnh Sảng – Hầu Minh Hạo)

Là tác phẩm được cải biên từ tiểu thuyết Liêu Trai Chí Dị của tác giả Bồ Tùng Linh, xoay quanh nhân vật Nhiếp Tiểu Tình. Bộ phim từng nhiều lần chuyển thể lên màn ảnh nhỏ lẫn phim điện ảnh với sự thể hiện của các minh tinh huyền thoại Hoa Ngữ như: Vương Tổ Hiền, Lưu Diệc Phi, Từ Hy Viên… Khán giả đang vô cùng háo hức đợi xem màn trở lại với dòng phim cổ trang lần này của Trịnh Sảng sẽ như thế nào. Trước mắt chưa gì đã thấy tạo hình nhân vật bị chê tơi tả rồi đấy!

6 phim Hoa ngữ lên sóng 2020 của loạt tiểu hoa được mọt mong đợi nhất (9)

Tạo hình bị cho là thiếu khí chất của Trịnh Sảng.

6 phim Hoa ngữ lên sóng 2020 của loạt tiểu hoa được mọt mong đợi nhất (10)

6. Tôi Thân Yêu (Chu Nhất Long – Lưu Thi Thi)

Được sản xuất bởi ekip khủng từng làm nên thành công của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tàn, Tôi Thân Yêu kể về hành trình yêu đương và sự nghiệp của 3 cô gái trẻ giữa xã hội hiện đại. Đây sẽ là bộ phim trở lại sau thời gian dài nghỉ dưỡng làm mẹ bỉm sữa của Lưu Thi Thi. Hợp tác cùng cô trong bộ phim này là Chu Nhất Long, người vừa có vai phụ khá thành công ở Minh Lan Truyện đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh. Đây là bộ phim ít ồn ào nhất ở thời điểm hiện tại, Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long cũng nổi tiếng kín tiếng, không thích “hít drama” ồn ào trên mạng xã hội.

6 phim Hoa ngữ lên sóng 2020 của loạt tiểu hoa được mọt mong đợi nhất (11)

Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long ở buổi khai máy Tôi Thân Yêu.

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *