PHIM BỘ Phim Hàn Quốc Phim tâm lý - tình cảm

6 phim học đường cực hay cho mọt phim Hàn mùa tựu trượng

Tháng 9 tháng của mùa tựu trường, tháng của thu vàng và của những yêu thương. Chào tháng 9, chào thu lá vàng rơi với những bộ phim học đường Hàn Quốc cực hay mà mọt phim không thể bỏ lỡ.

Top 4 Bộ Phim Học Đường Hay Gây Bão Ở Việt Nam Năm 2014

5 Bộ Phim Học Đường Hay Nhất Định Phải Xem 1 Lần Trong Đời

Top Phim Học Đường Thái Hay Phải “Cày” Hết Dịp Hè Này Mới Chịu

1. Trở lại tuổi 20

6 phim học đường cực hay cho mọt phim Hàn mùa tựu trượng (1)

Có bao giờ bạn tưởng tượng sẽ cùng ba mẹ của mình đi học? Trong Trở lại tuổi 20,Choi Ji Woo vào vai một bà mẹ quyết tâm đi học đaị học cùng đứa con trai 20 tuổi của mình

Có bao giờ bạn tưởng tượng sẽ cùng ba mẹ của mình đi học? Hay quay lại trường học khi đã “quá tuổi” và gặp lại mối tình đầu của mình? Mặc dù Trở lại tuổi 20 (Twenty again) không phải là phim học đường thuần tuý, nó là bộ phim giúp bạn có thêm động lực để quay lại trường học!

2. Dream high (Bay cao ước mơ)

6 phim học đường cực hay cho mọt phim Hàn mùa tựu trượng (2)

Tình yêu, tình bạn, ước mơ, và thử thách trong Dream high dành cho những bạn luôn không ngừng theo đuổi ước mơ của mình

Tuổi trẻ, ước mơ, hoài bão, và năng lượng sống mãnh liệt sẽ được bạn cảm nhận khi xem Dream high và cùng khóc cười với 6 nhân vật chính do Kim Soo Hyun, Ham Eun Jung, Teacyeon, IU, và Wooyoung thủ vai. Đây không chỉ là một bộ phim có ý nghĩa về tuổi trẻ mà nó còn là bộ phim dành cho fan của Kpop hay âm nhạc nói chung.

Link phim: https://aphim.co/phim/bay-cao-uoc-mo

3. Lời hồi đáp 1997

6 phim học đường cực hay cho mọt phim Hàn mùa tựu trượng (3)

Ai là fangirl thì nhất định nên xem Reply 1997

Bộ phim dành cho các cô nàng fangirl của Kpop: làm thế nào để cân bằng cuộc sống như là 1 học sinh, và là một “fan gơ” chính hiệu? Ngoài ra, phim còn là hành trình trưởng thành của những người bạn và tình yêu tuổi học trò.

Link phim: https://aphim.co/phim/loi-hoi-dap-19974. Con nhà giàu (Boys over flower)

6 phim học đường cực hay cho mọt phim Hàn mùa tựu trượng (4)

Con nhà giàu cũng là một bộ phim học đường mặc dù trường học này có hơi đặc biệt

Không phải ai cũng được đi học trong ngôi trường “nhà giàu” trong Con nhà giàu thế nhưng có nhiều điểm tương đồng giữa ngôi trường này và đời thực như bạn bắt nạt, sự phân biệt đối xử giữa học sinh giàu – nghèo. Đây còn là một bộ phim Hàn “tiêu biểu” cho truyền hình Hàn Quốc với các chủ đề thường gặp như: bà mẹ giàu có xấu tính, nạn bắt nạt, chuyện tình lọ lem – hoàng tử,… Hãy xem Con nhà giàu nếu bạn là dân mới “chân ướt chân ráo” vào lĩnh vực phim truyền hình Hàn Quốc.

Link phim: https://aphim.co/phim/vuon-sao-bang

5. Goong (Hoàng cung)

6 phim học đường cực hay cho mọt phim Hàn mùa tựu trượng (5)

Chuyện tình hoàng tử – lọ lem theo nghĩa đen trong Goong sẽ khiến bạn thích thú dù đây là bộ phim hơn 10 năm về trước

Bộ phim hơn 10 tuổi này là một trong những phim truyền hình kinh điển nhất Hàn Quốc. Xoay quanh chuyện tình của hoàng tử Shin (Joo Ji Hoon) và cô nàng mơ mộng Chae Kyung (Yoon Eun Hye), Goong đưa chúng ta đến thế giới tưởng tượng nếu Hàn Quốc có chế độ Quân chủ lập hiến. Mặc dù là hoàng tử – công chúa, 2 nhân vật chính cũng chỉ là những học sinh trung học với những lo lắng về tình bạn, tình yêu.

6. School series

6 phim học đường cực hay cho mọt phim Hàn mùa tựu trượng (6)

School 2017 (Trường học 2017) là phần mới nhất của series School nổi tiếng nói về tâm lí của tuổi teen

School 2013, 2015, 2017 đều là những bộ phim học đường mà bạn sẽ thấy hình ảnh của mình trong đó. Những cô cậu học sinh với hàng loạt lo ấu về cuộc đời, tương lai, và ước mơ cùng với những thay đổi trong tình bạn, tình yêu. Xem phim để trân trọng hơn quãng đời học sinh của mình.

Xem để thấy quãng đời học sinh đẹp đẽ và rộn ràng biết bao nhiêu! Xem để thấy rằng chúng ta cũng đã trải qua tuổi trẻ đầy nông nổi và bồng bột đến thế nào!

Tags: , , , , , ,

One thought on “6 phim học đường cực hay cho mọt phim Hàn mùa tựu trượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *