PHIM ĐANG HOT

6 phim truyền hình Hàn hay nhất cuối tháng 5 cho mọt thưởng thức

Cùng 1 Kho Phim kể tên những bộ phim truyền hình Hàn mới ra mắt cuối tháng 5/2018 đang làm mưa làm gió màn ảnh nhé!

1. Investigation Couple

Baek Beom (Jung Jae Young) là một bác sĩ pháp y với 10 năm kinh nghiệm. Anh có tính cách lập dị và cầu kỳ nhưng luôn hoàn thành xuất sắc công việc của mình.

6 phim truyền hình Hàn hay nhất cuối tháng 5 cho mọt thưởng thức (1)

Trong khi đó, Eun Sol (Jung Yoo Mi) là một công tố viên tân binh với một trái tim ấm áp. Cô được sinh ra trong một gia đình khá giả. Baek Beom và Eun Sol sẽ làm việc cùng nhau để bắt một kẻ giết người hàng loạt.

6 phim truyền hình Hàn hay nhất cuối tháng 5 cho mọt thưởng thức (2)

Bộ phim dự kiến lên sóng vào lúc 22:00 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, trên kênh MBC bắt đầu từ ngày 14/05/18.

>>> Xem phimhd Investigation Couple tại đây <<<

2. Come and Hug Me

Do Jin (Chang Ki Yong) và Jae Yi (Jin Ki Joo) là học sinh trung học, họ là mối tình đầu của nhau. Cha của Do Jin là Hee Jae (Heo Jun Ho), một người bị tâm thần và đã giết cha mẹ của Jae Yi. Do Jin và Jae Yi rời xa nhau từ đó.

6 phim truyền hình Hàn hay nhất cuối tháng 5 cho mọt thưởng thức (3)

Bây giờ, Do Jin là một thám tử. Anh quan tâm đến gia đình của các nạn nhân. Đây là cách Do Jin chuộc tội cho việc làm khủng khiếp của cha mình. Trong khi đó, Jae Yi là một diễn viên. Cô nối nghiệp theo người mẹ quá cố, mẹ cô từng là một nữ diễn viên nổi tiếng. Kể từ khi cha mẹ cô qua đời, Jae Yi đã bị rối loạn căng thẳng sau chấn thương.

6 phim truyền hình Hàn hay nhất cuối tháng 5 cho mọt thưởng thức (4)

Rồi một ngày, Jin và Jae Yi gặp lại nhau. Họ cố gắng và cùng nhau vượt qua những đau thương và thử thách để tìm kiếm hạnh phúc cho mình.

Bộ phim dự kiến lên sóng vào lúc 22:00 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, trên kênh MBC bắt đầu từ ngày 16/05/18.

>>> Xem phim Come and Hug Me tại đây <<<

3. About Time

Choi Michaela (Lee Sung Kyung) là một một diễn viên nhạc kịch. Cô có khả năng đặc biệt khi có thể xem được tuổi thọ của những người khác. Một ngày nọ, cô vô tình gặp Lee Do Ha (Lee Sang Yoon), một người đàn ông có thể ngăn chặn khả năng của cô và cả hai bị cuốn vào tình yêu lãng mạn.

6 phim truyền hình Hàn hay nhất cuối tháng 5 cho mọt thưởng thức (5)

About Time được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Hyeong Sik, người đứng sau thành công của Phantom (2012) và được chắp bút bởi biên kịch Chu Hye Mi.

Bộ phim dự kiến lên sóng vào lúc 21:30 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, trên kênh tvN bắt đầu từ ngày 21/05/18.

>>> Xem phim About Time tại đây <<<

[AdSense-A]

4. Miss Hammurabi

Bộ phim có sự tham gia của L (Infinite), Go Ara, Ryu Deok Hwan, Lee Elijah và nam diễn viên kỳ cựu Sung Dong Il.

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của biên kịch Moon Yoo Suk, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 trên tờ The Hankyoreh và sau đó được xuất bản dưới dạng bìa mềm vào năm 2016 bởi Munhakdongne Publishing Group kể về cuộc đời của ba thẩm phán khi họ làm việc cùng nhau để mang lại công lý cho các trường hợp kiện tụng hàng ngày trong phòng xử án.

6 phim truyền hình Hàn hay nhất cuối tháng 5 cho mọt thưởng thức (6)

Park Cha Oh Reum (Go Ara) là một thẩm phán tân binh đầy đam mê, ước mơ mang lại công bằng cho những người khác. Im Ba Reun (L) là một thẩm phán, anh làm việc theo các quy tắc. Han Se Sang (Sung Dong Il ) là một chánh án, người có quan điểm thực tế về cuộc sống.

Bộ phim dự kiến lên sóng vào lúc 23:00 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, trên kênh jTBC bắt đầu từ ngày 21/05/18.

>> Xem phim Miss Hammurabi tại đây <<<

5. Handsome Guy and Jung Eum

Bộ phim kể về Hoon Nam (Namgung Min), một anh chàng đẹp trai, quyến rũ là chuyên gia về tình yêu nhưng chỉ trên lí thuyết và không quan tâm đến tình yêu. Một ngày nọ, Hoon Nam gặp Jung Eum (Hwang Jung Eum), một cựu vận động viên điền kinh, cô muốn yêu nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên cô đã từ bỏ việc tìm kiếm tình yêu và quyết định trở thành một cố vấn viên cho các cặp đôi khác. Bộ phim sẽ miêu tả cách họ học hỏi lẫn nhau để tìm sự cân bằng giữa lý thuyết và thực tế trong tình yêu.

6 phim truyền hình Hàn hay nhất cuối tháng 5 cho mọt thưởng thức (7)

Handsome Guy and Jung Eum cũng đánh dấu sự tái hợp của Namgung Min và Hwang Jung Eum sau 7 năm kể từ sau khi bộ phim Can You Hear My Heart kết thúc vào năm 2011.

Bộ phim dự kiến lên sóng vào lúc 22:00 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, trên kênh SBS bắt đầu từ ngày 23/05/18.

>> Xem phim Handsome Guy and Jung Eum tại đây <<<

6. Sketch

Là một bộ phim hành động điều tra có sự tham gia của Rain, Lee Dong Gun, Lee Sun Bin và Jung Jin Young, kể về cuộc sống của những người chiến đấu để thay đổi tương lai đã được định trước. Câu chuyện sẽ xoay quanh một thám tử tài năng và một thám tử nữ, người có thể phác họa tương lai khi họ cố bắt một kẻ giết người hàng loạt.

Trong phim, Rain sẽ đóng vai một thám tử là Kang Dong Su, người sử dụng trực giác và sẵn sàng thử những chiến thuật mới để giải quyết các vụ án. Một hôm, vị hôn phu của anh bị chết một cách rất bí ẩn, Dong Su quyết tâm điều tra đằng sau cái chết của vợ mình để khám phá ra sự thật.

6 phim truyền hình Hàn hay nhất cuối tháng 5 cho mọt thưởng thức (8)

Trong khi đó, Lee Dong Gun sẽ đóng vai Kim Do Jin, một sĩ quan quân đội đặc biệt bắt đầu âm mưu trả thù khi người vợ đang mang thai của anh bị giết.

Sketch được Im Tae Woo đạo diễn, người từng đạo diễn cho Steal Heart (2014) và The Duo (2011). Biên kịch của bộ phim sẽ là Kang Hyun Sung, người từng biên kịch cho Hidden Identity (2015) và Chosun Police Season 3 (2010).

Bộ phim dự kiến lên sóng vào lúc 23:00 thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, trên kênh jTBC bắt đầu từ ngày 25/05/18,sau khi bộ phim của Son Ye Jin và Jung Hae In là Something in the Rain kết thúc.

>> Xem phim Sketch 2018 tại đây <<<

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *