PHIM BỘ Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

6 thiên tài màn ảnh Hoa Ngữ khiến bao người xuýt xoa ngưỡng mộ

Nếu là fan của thể loại thanh xuân vườn trường của điện ảnh Hoa ngữ chắc hẳn bạn sẽ nằm lòng những nhân vật được mệnh danh là thiên tài bởi khả năng tiếp thu siêu đỉnh khiến bao người phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

1. Dư Hoài

Trong bộ phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, nam chính Dư Hoài là người học Lý siêu giỏi. Suốt thời trung học, nhờ tài năng này của anh bạn cùng bàn mà nữ chính Cảnh Cảnh đã được giúp đỡ không ít. Dư Hoài luôn nhiệt tình chỉ bảo và kèm cặp Cảnh Cảnh nên thành tích môn Lý của cô mới không quá bê bết.

 6 thiên tài màn ảnh Hoa Ngữ khiến bao người xuýt xoa ngưỡng mộ (1)

Nổi bật nhất là có một lần thầy giáo ra một đề Toán vô cùng khó để thách thức cả lớp, khi tưởng rằng sẽ chẳng ai có thể giải được thì bỗng Dư Hoài bước lên “như một vị thần” và giải ra đáp án đúng. Từ đó, anh chàng càng được thầy cô yêu quý, bạn bè thì ngưỡng mộ, nể phục. Nếu nói đến thiên tài học hành ấn tượng trong phim thanh xuân vườn trường xứ Trung, chắc chắn cái tên Dư Hoài sẽ luôn nằm trong top đầu.

Link phim: https://aphim.co/phim/dieu-tuyet-nhat-cua-chung-ta/

2. Trình Tranh

Sự nghiệp học hành của Trình Tranh không được Tân Di Ổ miêu tả quá nhiều trong nguyên tác của Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây, thế nhưng người đọc đều biết rằng, anh chàng học Toán rất giỏi. Sau khi tác phẩm này được chuyển thể thành phim, nhà sản xuất đã khéo léo đưa lên màn ảnh rộng một tình tiết đặc biệt. Do thành tích môn Toán của Tô Vận Cẩm không được tốt, thế nên Trình Tranh đã tìm cách giúp cô học bộ môn này. Nhờ anh bạn nghiêm khắc kèm cặp mà điểm số của Vận Cẩm đã có sự thay đổi vượt bậc.

 6 thiên tài màn ảnh Hoa Ngữ khiến bao người xuýt xoa ngưỡng mộ (2)

Có thể nói, môn Toán học chính là cầu nối tình cảm giữa Trình Tranh và Vận Cẩm. Nếu không phải cần nâng cao thành tích môn học thì cô bạn cùng lớp này sẽ chẳng bao giờ chịu nói chuyện với “hoàng tử” kiêu ngạo Trình Tranh và cũng sẽ không nảy sinh tình cảm với anh.

Link phim: https://aphim.co/phim/hoa-ra-anh-van-o-day/

3. Thẩm Giai Nghi

Không chỉ các chàng trai mới học giỏi Toán, cô nàng Thẩm Giai Nghi trong Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi cũng không nằm ngoài danh sách này. Tuy không thuộc dạng xuất chúng vượt bậc nhưng cô nàng lớp trưởng này cũng là học trò cưng được các thầy cô yêu quý.

 6 thiên tài màn ảnh Hoa Ngữ khiến bao người xuýt xoa ngưỡng mộ (3)

Kha Cảnh Đằng – anh chàng nghịch ngợm chẳng chịu để ý đến chuyện học hành – cũng thầm mến Giai Nghi như bao nam sinh khác trong lớp. Anh may mắn được người trong mộng giúp đỡ trong học tập, rồi cuối cùng thi đỗ vào trường đại học như ý nguyện.

Link phim: https://aphim.co/phim/co-gai-chung-ta-cung-theo-duoi-nam-do/

[AdSense-A]

4. Giang Trực Thụ

Thế hệ cuối 8x, đầu 9x hẳn đều biết nam thần Giang Trực Thụ trong tác phẩm Thơ Ngây học giỏi thế nào. Ngày mà phim Đài Loan còn làm mưa làm gió thì Thơ Ngây là một trong những bộ phim thuộc thể loại thanh xuân vườn trường nhận được sự chú ý của rất nhiều khán giả trẻ.

 6 thiên tài màn ảnh Hoa Ngữ khiến bao người xuýt xoa ngưỡng mộ (4)

Cũng như bao nam chính khác, Giang Trực Thụ từng dạy kèm môn Toán cho cô nàng ngốc nghếch Viên Tương Cầm. Anh chàng vô cùng nhẫn nại giảng giải cho Tương Cầm – người không có chút khái niệm gì về những con số, rồi cuối cùng cũng thành công nâng cao thứ hạng của Tương Cầm trong bảng xếp hạng học tập của trường.

Link phim: https://aphim.co/phim/tho-ngay/

5. Dư Châu Châu

Có thể nói, nhà họ Dư là một “lò sản xuất thiên tài” khi không chỉ Dư Hoài giỏi Lý mà đến cả cô của anh – Dư Châu Châu – cũng là một thần đồng Toán học. Châu Châu là nữ chính trong web drama Xin Chào, Ngày Xưa Ấy. Nguyên tác của bộ phim được chấp bút bởi tác giả Bát Nguyệt Trường An – “mẹ đẻ” của tiểu thuyết Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta.

 6 thiên tài màn ảnh Hoa Ngữ khiến bao người xuýt xoa ngưỡng mộ (5)

Cô nàng Châu Châu tuy lựa chọn ban xã hội nhưng lại là một cao thủ chuyên “nhằn” các môn tự nhiên. Cũng giống như Dư Hoài, Châu Châu có cơ hội tỏa sáng trong một cuộc tranh tài với trường ngoài và xuất sắc giải được đề Toán khó, mang lại thắng lợi cho trường Chấn Hoa. Cô cháu nhà họ Dư chính là hai trong ba huyền thoại học giỏi của trường trung học nổi tiếng trên màn ảnh Hoa Ngữ này.

Link phim: https://aphim.co/phim/xin-chao-ngay-xua-ay/

6. Giang Thần

Nếu nhắc đến những nhân vật học giỏi thì không thể bỏ qua Giang Thần – nam chính trong web drama Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta. Giang Thần là học sinh ưu tú luôn đứng đầu toàn trường. Không riêng gì môn Toán, ngay cả môn Văn mà nhiều học sinh ban tự nhiên e sợ cũng không phải là trở ngại lớn trong sự nghiệp học hành của Giang Thần.

 6 thiên tài màn ảnh Hoa Ngữ khiến bao người xuýt xoa ngưỡng mộ (6)

Như những nam thần thanh xuân khác, Giang Thần cũng giúp đỡ cô nàng Trần Tiểu Hy rất nhiều trong học tập, đặc biệt là bộ môn Toán học. Khi Tiểu Hy bị thầy cô mắng vì bài tập làm sai be bét, Giang Thần ngay lập tức trở thành vị cứu tinh của cô nàng. Qua việc Giang Thần có thể giúp cô bạn nâng từ hạng từ 75 lên 11, có thể thấy khả năng học hành cùng sự nhẫn nại của cậu “khủng” cỡ nào.

Link phim: https://aphim.co/phim/gui-thoi-thanh-xuan-ngay-tho-tuoi-dep/

Tags: , , , , ,

2 thoughts on “6 thiên tài màn ảnh Hoa Ngữ khiến bao người xuýt xoa ngưỡng mộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *