PHIM ĐANG HOT

7 mỹ nhân để mặt mộc vẫn quyến rũ ở màn ảnh Hàn 2023

Cùng ngắm nhan sắc quyến rũ của 7 mỹ nhân để mặt mộc ở màn ảnh Hàn 2023 nhé!

1. Song Hye Kyo

7 mỹ nhân để mặt mộc vẫn quyến rũ ở màn ảnh Hàn 2023 - 1

7 mỹ nhân để mặt mộc vẫn quyến rũ ở màn ảnh Hàn 2023 - 2

Song Hye Kyo là mỹ nhân mở bát phim Hàn 2023 với bom tấn The Glory. Trong phim, cô rất ít trang điểm, do vào vai người phụ nữ sống kham khổ cho kế hoạch báo thù của mình. Ở một số phân cảnh, mỹ nhân họ Song còn để mặt mộc 100%. Dù phải giảm cân để trở nên tiều tuỵ hơn lại còn không son phấn gì nhưng Song Hye Kyo vẫn đẹp không tì vết.

2. Kim Yoo Jung

7 mỹ nhân để mặt mộc vẫn quyến rũ ở màn ảnh Hàn 2023 - 3

7 mỹ nhân để mặt mộc vẫn quyến rũ ở màn ảnh Hàn 2023 - 4

Kim Yoo Jung lại là mỹ nhân khép màn phim Hàn 2023 khi cô cùng My Demon càn quét mọi nền tảng MXH, truyền thông. Trong phim tạo hình của cô rất chỉn chu, xinh đẹp, trang điểm kỹ càng. Thế nhưng ở một số phân cảnh, sao nữ cũng phải để mặt mộc. Khán giả thật sự bất ngờ khi thấy gương mặt không son phấn của Kim Yoo Jung. Bởi khi không trang điểm, trông cô rất trẻ trung, đáng yêu, cứ như một… em bé.

3. Nana

7 mỹ nhân để mặt mộc vẫn quyến rũ ở màn ảnh Hàn 2023 - 5

7 mỹ nhân để mặt mộc vẫn quyến rũ ở màn ảnh Hàn 2023 - 6

Nana năm vừa qua có màn tái xuất vô cùng xuất sắc ở Mask Girl. Trong những phân cảnh nhân vật chạy trốn sự truy đuổi của kẻ thù hay ngồi tù, cô phải rũ bỏ vẻ ngoài kiêu kỳ, sang chảnh của mình. Và dù phải để mặt mộc ở những phân cảnh này nhưng Nana không vẫn nổi bật bởi nét đẹp thanh tú, hài hòa.

4. Han Hyo Joo

7 mỹ nhân để mặt mộc vẫn quyến rũ ở màn ảnh Hàn 2023 - 7

7 mỹ nhân để mặt mộc vẫn quyến rũ ở màn ảnh Hàn 2023 - 8

Không chỉ một mà năm nay Han Hyo Joo có tới 2 bộ phim toàn để mặt mộc là Moving và Độc Chiến 2. Đặc biệt ở bộ phim Độc Chiến 2, Han Hyo Joo không có bất kỳ phân cảnh nào được bôi son, thậm chí còn hóa trang để có rất nhiều tàn nhang trên mặt. Dù vậy nhan sắc của mỹ nhân cười đẹp nhất màn ảnh Hàn vẫn không hề bị lu mờ.

5. Park Bo Young

7 mỹ nhân để mặt mộc vẫn quyến rũ ở màn ảnh Hàn 2023 - 9

7 mỹ nhân để mặt mộc vẫn quyến rũ ở màn ảnh Hàn 2023 - 10

Tương tự Han Hyo Joo, năm 2023, Park Bo Young cũng có 2 bộ phim toàn để mặt mộc là Địa Đàng Sụp Đổ và Chút Nắng Ấm Mỗi Ngày. Ở cả hai bộ phim này, cô đều vào vai nữ y tá ấm áp và rất thương người. Dù không được trang điểm, ăn diện nhưng mỹ nhân họ Park vẫn rất trẻ đẹp, nhan sắc không hổ danh mỹ nhân hack tuổi đỉnh bậc nhất màn ảnh Hàn.

6. Park Eun Bin

7 mỹ nhân để mặt mộc vẫn quyến rũ ở màn ảnh Hàn 2023 - 11

7 mỹ nhân để mặt mộc vẫn quyến rũ ở màn ảnh Hàn 2023 - 12

Ở bộ phim Diva Của Đảo Hoang, Park Eun Bin có một số phân cảnh không được trang điểm khi nhân vật lưu lạc nơi đảo hoang suốt 15 năm. Thậm chí, ở một số phân cảnh, cô còn được hóa trang cho “xấu bớt”. Thế nhưng, nhan sắc của mỹ nhân sinh năm 1992 vẫn quá đẹp.

7. Go Yoon Jung

7 mỹ nhân để mặt mộc vẫn quyến rũ ở màn ảnh Hàn 2023 - 13

7 mỹ nhân để mặt mộc vẫn quyến rũ ở màn ảnh Hàn 2023 - 14

Không hổ danh là mỹ nhân “gương mặt hoàn hảo nhất xứ Hàn”, Go Yoon Jung ở Moving khiến cho khán giả choáng ngợp khi vừa cưa sừng làm nghé vừa khoe mặt mộc quá xuất sắc. Sao nữ đẹp không tì vết, ngay cả ở những phân cảnh bị quay sát gương mặt. Làn da không chút khuyết điểm, những đường nét quá hài hòa, cân đối khiến Go Yoon Jung khó tìm được đối thủ trong danh sách này.

Nguồn: Kênh 14

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *