PHIM BỘ PHIM MỚI Phim Trung Quốc

9 bộ phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng cuối năm 2019 đầu năm 2020

Dưới đây là danh sách 9 bộ phim cổ trang Hoa ngữ được chờ đợi lên sóng cuối năm 2019 đầu năm 2020 mặc lệnh cấm đang gây náo loạn vừa qua.

1. Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư (Cao Vỹ Quang – Địch Lệ Nhiệt Ba)

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư sau chuỗi ngày bị “đắp chiếu” sẽ chính thức trình làng khán giả vào đầu năm 2020. Là dự án phim nối tiếp sự thành công của Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa, Chẩm Thượng Thư được dự đoán là một trong những bộ phim bùng nổ của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Với sự tham gia của Địch Lê Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang, bộ phim hứa hẹn sẽ làm hài lòng người xem cả về mặt nội dung lẫn hình ảnh. Chẩm Thượng Thư sẽ viết tiếp câu chuyện tình dang dở giữa Đông Hoa Đế Quân và nàng hồ ly Phượng Cửu.

9 bộ phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng trong 3 tháng đầu năm 2020 (1)

Poster chính thức của Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

2. Khánh Dư Niên (Trương Nhược Quân – Lý Thấm)

Là bộ phim đã đắp chiếu 2 năm . Khánh Dư Niên là tác phẩm được trông chờ sẽ làm nên chuyện. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Miêu Nị, lấy bối cảnh những năm cuối nhà Đông Tấn, bộ phim xoay quanh câu chuyện thiếu niên Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân thủ vai) có thân thế bí ẩn, trải qua các loại thử thách và rèn luyện của gia tộc, giang hồ, triều đình từ đó viết nên truyền kì về một cuộc sống “tầm thường khác biệt” mà tràn đầy niềm vui. Khánh Dư Niên nổi tiếng với dàn diễn viên thực lực Trương Nhược Quân, Lý Thấm. Ngoài ra, mỹ nam Trần Tình Lệnh Tiêu Chiến cũng sẽ xuất hiện với vai trò nam phụ nho nhỏ. Sau khi lỡ hẹn với khán giả vào tháng 11, Khánh Dư Niên sẽ chính thức phát sóng vào đầu năm 2020.

9 bộ phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng trong 3 tháng đầu năm 2020 (2)

Diễn xuất được mong đợi Trương Nhược Quân – Lý Thấm.

9 bộ phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng trong 3 tháng đầu năm 2020 (3)

Tiêu Chiến xuất hiện với vai diễn nho nhỏ Ngôn Băng Vân.

3. Đại Chúa Tể (Vương Nguyên – Âu Dương Na Na)

Đại Chúa Tể là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thiên Tầm Thổ Đậu. Sau thời gian chờ đợi mỏi mòn, phim sẽ chính thức lên sóng vào đầu 2020. Đại Chúa Tể kể về câu chuyện tình yêu giữa Mục Thần (Vương Nguyên) và Lạc Ly (Âu Dương Na Na), hai con người tài hoa có số mệnh đặc biệt từ những bộ tộc khác nhau. Họ phải lòng nhau ở Linh Lộ sau một sự cố bất ngờ. Câu chuyện tình cảm của hai người sẽ đi đến đâu, hãy cùng đón chờ Đại Chúa Tể của Vương Nguyên và Âu Dương Na Na nhé!

9 bộ phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng trong 3 tháng đầu năm 2020 (4)

Tạo hình nam chính Vương Nguyên trong Đại Chúa Tể.

9 bộ phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng trong 3 tháng đầu năm 2020 (5)

Tạo hình nữ chính Âu Dương Na Na.

4. Kiếm Vương Triều (Lý Hiện – Lý Nhất Đồng)

Kiếm Vương Triều là web-drama được cải biên từ tác phẩm văn học của nhà văn Vô Tội “Giang hồ nguyên trứ đích siêu cấp đại kịch kiếm vương triều “. Bộ phim kể về Đinh Ninh (Lý Hiện), một thiếu niên xuất thân Tần Quốc, mỗi ngày suy tính làm sao phá tan Vương Triều Đại Tần, giết chết Tần Hoàng Đế đã tu hành đến Đệ Bát Cảnh. Ngoài Lý Hiện, Lý Nhất Đồng cũng xuất hiện với khí chất của một băng sơn nữ nhân trong bộ trang phục trắng. Phim sẽ lên sóng vào quý 1 năm 2020.

9 bộ phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng trong 3 tháng đầu năm 2020 (6)

Poster của Lý Hiện – Lý Nhất Đồng.

9 bộ phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng trong 3 tháng đầu năm 2020 (7)

Lý Hiện lần đầu xuất hiện với tạo hình cổ trang.

9 bộ phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng trong 3 tháng đầu năm 2020 (8)

Lý Nhất Đồng với tạo hình vô cùng xinh đẹp.

5. Tuyệt Đại Song Kiêu bản 2020 (Hồ Nhất Thiên – Trần Triết Viễn)

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Giang Hồ Thập Ác, một tác phẩm võ hiệp nổi bật của nhà văn Cổ Long. Trong đó kể về hai anh hùng trẻ tuổi Giang Tiểu Ngư và Hoa Vô Khuyết. Trước đó, Tô Hữu Bằng và Tạ Đình Phong từng thủ vai Hoa Vô Khuyết trong các phiên bản năm 1999 và 2005. Cả hai đều là những mỹ nam cổ trang nổi danh của Trung Quốc được khen ngợi là công tử vô song và có diễn xuất tốt. Ngay khi trailer bản 2020 được tung lên, đã vấp phải nhiều đánh giá tiêu cực của khán giả, xong không thể phủ nhận đây là dự án phim khá được mong chờ trong 2020, biết đâu Tuyệt Đại Song Kiêu bản 2020 lại “lật kèo” trở thành bộ phim đáng xem của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ thì sao!

9 bộ phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng trong 3 tháng đầu năm 2020 (9)

Hồ Nhất Thiên bị đánh giá là không hợp với tạo hình cổ trang.

9 bộ phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng trong 3 tháng đầu năm 2020 (10)

Vai nam chính khác của phim là Tiểu Ngư Nhi do diễn viên Trần Triết Viễn thủ vai.

6. Lưỡng Thế Hoan (Vu Mông Lung – Trần Ngọc Kỳ)

Lưỡng Thế Hoa được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tịch Nguyệt Giảo Giảo. Bộ phim kể về câu chuyện tình cảm giữa nàng Nguyên Thanh Ly (Trần Ngọc Kỳ) và Cảnh Từ (Vu Mông Lung), Nguyên Thanh Ly bởi vì mất trí nhớ nên không hề biết rằng mình đã bị đánh tráo với tỷ muội sinh đôi. Nàng thật ra là Phong Viên Mãn còn Nguyên Thanh Ly là danh phận của một người khác. Trải qua bao sóng gió, cuối cùng Phong Viên Mãn đã quyết định cùng Cảnh Từ lui về ở ẩn, sống cuộc sống an nhàn. Lưỡng Thế Hoan quy tụ dàn diễn viên trẻ và có khả năng diễn xuất khá tốt nên nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía khán giả. Bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ “đáng gờm” đối với các tác phẩm khác và sẽ lên sóng vào đầu 2020.

9 bộ phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng trong 3 tháng đầu năm 2020 (11)

Nam chính Vu Mông Lung…

9 bộ phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng trong 3 tháng đầu năm 2020 (12)

Và Trần Ngọc Kỳ đẹp thần sầu trong poster nhá hàng.

7. Cẩm Y Chi Hạ (Nhậm Gia Luân, Đàm Tùng Vận)

Cẩm Y Chi Hạ (Under The Power) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân. Bộ phim kể về Lục Phiến Môn nữ bổ khoái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận đóng) vì một vụ án mà gây thù kết oán với Cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân đóng) có tính cách tàn nhẫn. Mặc cho những hiểu lầm chồng chất, cuối cùng, hai người đã vượt qua thử thách, bỏ lại thù riêng để cùng đối đầu với kẻ địch, vượt qua những trói buộc của xã hội, dũng cảm đến với nhau. Với sự tham gia diễn xuất của Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận, bộ phim hứa hẹn sẽ làm hài lòng khán giả khi lên sóng. Bộ phim sẽ được chiếu trên Mango TV vào 1/2020.

9 bộ phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng trong 3 tháng đầu năm 2020 (13)

Câu chuyện tình cảm đan xen những ân oán hận thù của Kim Hạ và Lục Dịch.

9 bộ phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng trong 3 tháng đầu năm 2020 (14)

Nàng “Cảnh Cảnh” Đàm Tùng Vận với bộ phim cổ trang đầu tay.

8. Đại Minh Phong Hoa (Thang Duy – Chu Á Văn)

Đại Minh Phong Hoa là bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết Lục triều ký sự của tác giả Liên Tĩnh Trúc Y, phim lấy bối cảnh vào đầu thời minh, khi đất nước Trung Hoa còn đang trong thời thịnh thế, kể về câu chuyện truyền kỳ Tôn Nhược Vi trải qua 6 triều đại với 5 vị hoàng đế. Bộ phim xoay quanh câu chuyện Hoàng hậu Tôn Nhược Vi (Thang Duy) – người duy nhất trong hậu cung giành được tình yêu của hoàng đế trong suốt 50 năm. Vì ân oán thù hận mà Tôn Nhược Vi đã nhập cung, trở thành phi tần của Chu Chiêm Cơ (Chu Á Văn). Sau cùng, Tôn Nhược Vi đã nảy sinh tình cảm với Chu Viêm Cơ, nàng quyết định từ bỏ ân oán cá nhân để phò tá phu quân lên ngôi hoàng đế.

9 bộ phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng trong 3 tháng đầu năm 2020 (15)

Thang Duy trong Đại Minh Phong Hoa.

9. Mộng Hồi Đại Thanh (Lý Lan Địch, Vương An Vũ)

Mộng Hồi Đại Thanh là tiểu thuyết tình yêu xuyên không về thời nhà Thanh được ra mắt sớm nhất. Tác giả Kim Tử đăng tải trên trang Tấn Giang vào năm 2004, trước Bộ Bộ Kinh Tâm một năm, mở hàng cho loạt trào lưu ngược thời gian sống trong lịch sử. Phim kể về Tiểu Vi, một cô gái bình thường sinh sống vào thời hiện đại. Một lần đi lạc trong cố cung cô bị đưa về thời vua Khang Hy của triều đại nhà Thanh và rơi vào chuyện tình tay ba phức tạp với Tứ a ca cùng Thập Tam a ca. Mặc dù không có sự góp mặt của dàn sao hạng A thế nhưng dự án phim đã thu hút được sự chú ý của khán giả. Đặc biệt, mọi người đều trông chờ vào chuyện tình tay ba của Tiểu Vi (Lý Lan Địch) với Tứ a ca và Thập Tam a ca. Liệu Mộng Hồi Đại Thanh có trở thành một bộ phim huyền thoại như Bộ Bộ Kinh Tâm, cùng đón chờ tác phẩm lên sóng vào 2020 nhé!

9 bộ phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng trong 3 tháng đầu năm 2020 (16)

Lý Lan Địch trong Mộng Hồi Đại Thanh.

9 bộ phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng trong 3 tháng đầu năm 2020 (17)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *