PHIM ĐANG HOT

A Little Thing Called Love (First Love) sắp có phiên bản Trung Quốc

Siêu phẩm học đường Thái Lan “A Little Thing Called Love” hay First Love (Mối tình đầu) được Trung Quốc remake thành bản truyền hình. Dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt trong thời gian tới.

A Little Thing Called Love  là một trong những tác phẩm học đường đình đám nhất của Thái Lan. Bộ phim ra mắt khán giả vào năm 2010, với sự tham gia của Mario Maurer, Baifern Pimchanok… Phim đem đến những thanh âm trong trẻo nhất về tình yêu học đường, về mối tình đơn phương của “cô vịt xấu xí” với chàng “hotboy” của trường.

A Little Thing Called Love (First Love) sắp có phiên bản Trung Quốc (1)

A Little Thing Called Love (First Love) sắp có phiên bản Trung Quốc (2)

“Cô vịt xấu xí” Nam (Baifern Pimchanok)

A Little Thing Called Love (First Love) sắp có phiên bản Trung Quốc (3)

Hotboy Shone (Mario Maurer)

Phim thanh xuân học đường First Love tạo nên cơn sốt phòng vé, phủ sóng không chỉ ở xứ sở chùa Vàng mà nhiều quốc gia châu Á khác. Bộ phim cũng mang về các giải thưởng lớn như Bộ phim xuất sắc nhất, Nam chính xuất sắc nhất và Nhạc phim xuất sắc nhất tại các liên hoan phim của Thái Lan.

Sức nóng từ First Love cũng đưa danh tiếng của cặp đôi Mario – Baifern lên cao một bậc, trở thành ngôi sao hạng A của làng giải trí Thái Lan.

[AdSense-A]

A Little Thing Called Love bản Trung

A Little Thing Called Love (First Love) sắp có phiên bản Trung Quốc (4)

Dựa trên kịch bản phim học đường nổi tiếng nhất Thái Lan năm 2010, phiên bản Trung của Mối tình đầu sẽ được sản xuất, dự kiến lên sóng trong thời gian tới.

Được biết, phiên bản Trung của A Little Thing Called Love sẽ là phiên bản truyền hình, dự kiến dài 28 tập. Cặp đôi chính của dự án này có thể là hai diễn viên trẻ Trương Tân Thành và Trương Tử Phong.

A Little Thing Called Love (First Love) sắp có phiên bản Trung Quốc (5)

Trương Tử Phong

A Little Thing Called Love (First Love) sắp có phiên bản Trung Quốc (6)

Trương Tân Thành

Theo Saostar

Cùng 1 Kho Phim đón đọc tin tức, hình ảnh  mới nhất về siêu phẩm học đường A Little Thing Called Love (First Love) bản remake này nhé!

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *