PHIM CHIẾU RẠP PHIM ĐANG HOT Phim Hàn Quốc Phim phiêu lưu - viễn tưởng

“Along with the Gods” tung clip giới thiệu dàn nhân vật chính đầy mãn nhãn

Mới đây, nhà sản xuất bom tấn “Along with the Gods” vừa mới trình làng clip giới thiệu các nhân vật chính đầy mãn nhãn với những hình ảnh bắt mắt về Địa giới cùng với các vệ thần đầy mạnh mẽ, uy quyền.

Không Ngờ “Ngày Không Còn Mẹ” Lấy Đi Nước Mắt Khán Giả Nhiều Đến Vậy!

Hyun Bin Hóa Tay Lừa Đảo Trong Bom Tấn Điện Ảnh “Vòng Xoáy Lừa Đảo”

I Can Speak: Ngoại Già Bắn Tiếng Anh, Bao Anh Sốc Không Ngờ

Sau 4 ngày công chiếu tại Hàn Quốc, Along with The Gods đã thu hút hơn 3,5 triệu lượt khán giả với doanh thu mang về hơn 26,3 triệu USD. Hiện tại, bộ phim đang đứng thứ 18 trong số các phim đã ra mắt tại Hàn Quốc trong năm 2017 (bao gồm cả phim nước ngoài), đứng thứ 10 nếu chỉ tính các phim Hàn.

Clip giới thiệu nhân vật trong phim “Along with the Gods”

Đoạn clip về nhân vật trong phim đã gợi mở người xem về các chặng thử thách được quyết định bởi Chúa Tể Địa Ngục Yeomra từ tội nhẹ cho đến những tội lỗi nặng.​

Với quy mô và độ phủ sóng rộng rãi toàn cầu như thế, phim quy tụ dàn diễn viên chuyên nghiệp với thâm niên diễn xuất chín mùi và danh tiếng tại Hàn Quốc. Ha Jung-woo trong vai Gang Lim, anh là Thủ lĩnh của các vệ thần với quyền năng và sức chiến đấu phi thường, có thể dễ dàng vượt qua mọi thử thách nhưng theo quy luật lại không thể giúp Ja Hong.

"Along with the Gods" tung clip giới thiệu dàn nhân vật chính đầy mãn nhãn (1)

Diễn viên Ju Ji-hoon trong vai Hewonmak, Vệ thần bảo hộ đặc biệt, một người luôn nghiêm khắc làm theo quy tắc. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của diễn viên trẻ đầy tài năng và triển vọng Kim Hyang-gi trong vai Deok Choon, trợ lý của Vệ thần – trong sáng và thánh thiện, cô có khả năng nhìn thấy tội lỗi của các linh hồn.

"Along with the Gods" tung clip giới thiệu dàn nhân vật chính đầy mãn nhãn (2)

[AdSense-A]

​Cha Tae-hyun trong vai Ja Hong, một người lính cứu hóa dũng cảm và đầy tình thương, anh đã hi sinh trong một lúc làm nhiệm vụ. Lee Jung-jae trong vai Chúa Tể Địa Ngục Yeomra toàn năng, đầy quyền lực, Ngài cho rằng: “Phàm là con người, ai cũng có những tội lỗi”. Hình ảnh của Chúa Tể Yeomra trông thật sự uy lực và quyền năng.

"Along with the Gods" tung clip giới thiệu dàn nhân vật chính đầy mãn nhãn (3)

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới là dự án phim điện ảnh hành động, viễn tưởng. Phim xoay quanh hành trình vượt qua 7 thử thách trong vòng 49 ngày của Ja Hong trước khi được Chúa Tể Yeomra phán quyết cuối cùng.

"Along with the Gods" tung clip giới thiệu dàn nhân vật chính đầy mãn nhãn (4)

"Along with the Gods" tung clip giới thiệu dàn nhân vật chính đầy mãn nhãn (5)

Along with the Gods được chia làm hai phần, phần thứ nhất chính thức công chiếu vào ngày 29/12/2017 tại Việt Nam.

Trailer phim.

Theo Saostar

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *